Bình lọc cát Waterco MS600

Danh mục sản phẩm

Tags

Bình lọc cát Waterco MS600

Bình lọc cát Waterco MS600

Model: MS600

Code: 22082415

Lưu lượng (m3/hr): 13

Diện tích lọc (m2): 0.28

Loại cát sử dụng: 0.4 – 0.8mm

Hãng sản xuất: Waterco – Malaysia
  • 22082415
  • Liên hệ
  • 918
  • Thông tin sản phẩm
  • Video
  • Catalog
  • Bình luận

Bình lọc cát Waterco MS600

     Bình lọc cát Waterco MS600 được làm từ sợi thủy tinh (Micron) với công nghệ cuộn sợi thủy tinh mới nhất. bình lọc hồ bơi sợi thủy tinh (Micron) bao gồm một lớp vỏ bên trong bằng nhựa polyester được gia cố quấn bên ngoài bằng sợi thủy tinh. Máy quấn sợi thủy tinh được kiểm soát kỹ thuật số giúp bình lọc cát Waterco cuộn các sợi thủy tinh liên tục điều này giúp bình lọc Waterco chế tạo ra liền mạch và chất lượng vượt trội. Không có mối hàn hoặc đường giúp tăng độ bền của bình lọc hồ, đặc biệt bình lọc cát Waterco MS600 có thể bị ăn mòn hoặc nhiễm điện.

Bình lọc cát Waterco MS600

Nguyên lý hoạt động bình lọc cát Waterco MS600

     Bình lọc cát Waterco MS600 micron hoạt động trên cơ sở “lọc độ sâu”, nước hồ bơi lẫn chất bẩn được dẫn qua lớp lọc trong bình lọc cát Waterco và cặn bẩn bị mắc kẹt trong những khoảng trống nhỏ giữa các hạt cát lọc trong bình lọc Waterco sau đó nước đã được lọc sạch trong bình lọc cát Waterco MS600 đi qua các đường ống được thiết kế bên trong bình lọc cát Waterco và thoát ra ngoài thông qua van đa năng bình lọc hồ bơi waterco (van Multiport).

Nguyên lý hoạt động bình lọc cát Waterco MS600

Thông số kỹ thuật bình lọc cát Waterco MS600

Model: MS600
Code: 22082415
Lưu lượng (m3/hr): 13
Diện tích lọc (m2): 0.28
Loại cát sử dụng: 0.4 – 0.8mm
Hãng sản xuất: Waterco – Malaysia

Thông số kỹ thuật bình lọc cát Waterco MS600

Sản phẩm cùng loại:

Bình lọc hồ bơi Waterco S600
Bình lọc hồ bơi Waterco S500
Bình lọc cát Waterco MS600
Bình lọc cát Waterco MS500

Hướng dẫn lắp đặt bình lọc cát Waterco MS600

    Bình lọc cát Waterco MS600 lắp đặt càng gần Hồ bơi / Spa càng tốt.  
    Đặt bình lọc cát Waterco sao cho không bị ngập nước khi có sự cố hoặc khi thời thiết xấu
    Định vị bình lọc Waterco sao cho các kết nối đường ống và van bình lọc thuận tiện và dễ thao tác để vận hành, bảo dưỡng và sửa chữa.  
    Việc lắp đặt bình lọc cát Waterco MS600 phải đảm bảo rằng tuân thủ theo hướng dẫn catalog của nhà sản xuất cung cấp.
    Bình lọc cát Waterco MS600 nên được đặt trên một mặt bằng phẳng, nền đất chắc chắn hoặc tương đương.  Đảm bảo rằng mặt bằng lắp đặt bình lọc hồ bơi sẽ không lún xuống
    Đảm bảo rằng bình lọc cát Waterco không bị rung lắc trong quá trình vận hành của của bình lọc và van bình lọc
    Khu vực lắp đặt bình lọc Waterco phải đảm bảo thông thoán và có đủ không gian để kiểm tra, vận hành và bảo trì thiết bị khi cần thiết
Thông tin an toàn vận hành bình lọc cát Waterco MS600
    Bình lọc cát Waterco MS600 được thiết kế để hoạt động với nước ở nhiệt độ từ 0 °C đến 50 °C. bình lọc cát Waterco không được vận hành ngoài dãi nhiệt độ này nếu không có thể xảy ra hư hỏng bình lọc Waterco
    Việc lắp đặt bình lọc cát Waterco MS600 phải được thực hiện theo các tiêu chuẩn và quy định về an toàn theo catalog của hãng Waterco.
    An toàn vận hành của bình lọc cát Waterco chỉ được đảm bảo nếu tuân thủ đúng các hướng dẫn lắp đặt và vận hành từ hãng Waterco.  
    Trong trường hợp vận hành bình lọc Waterco bị lỗi hãy liên hệ với Waterco hoặc đại lý dịch vụ được ủy quyền gần nhất của Waterco. 
    Để giảm nguy cơ bị thương, không cho phép trẻ em sử dụng bình lọc cát Waterco MS600
    Bình lọc cát Waterco được lắp đặt không chính xác có thể bị hỏng, gây thương tích nghiêm trọng cho người vận hành hoặc thiệt hại tài sản. 

Hướng dẫn lắp đặt bình lọc cát Waterco MS600

Đặc tính bình lọc cát Waterco MS600

    Áp suất làm việc bình lọc cát Waterco MS600 là 250 kPa (36 psi)
    Tùy chọn bình lọc cát Waterco thêm tính năng để tăng mức áp suất làm việc lên 400 kPa (58 psi) được cung cấp theo yêu cầu của khách hàng
    Nhiệt độ làm việc tối đa của bình lọc Waterco là 50 ° C (122 ° F)

Chế độ vận hành bình lọc cát Waterco MS600

     Filter:  Nước đầu vào bình lọc cát Waterco MS600 từ hệ thống đường ống được dẫn qua van đa cổng bình lọc cát Waterco đến đỉnh của lớp lọc. Khi nước được bơm qua lớp lọc của bình lọc MS600, bụi bẩn và các mảnh vụn bị giữ lại bởi lớp lọc.  Nước sau lọc được đưa trở lại từ đáy của bình lọc Waterco, qua van đa cổng bình lọc cát Waterco MS600 và trở lại hồ bơi qua hệ thống đường ống.  
     Backwash: Chức năng tự làm sạch bình lọc cát Waterco MS600. Dòng nước được van đa cổng đảo ngược qua lớp lọc để dòng nước được dẫn đến đáy của bình lọc cát Waterco và đi lên qua lớp lọc, đẩy chất bẩn và mảnh vụn bị mắc kẹt trước đó ra ngoài theo đường thải.  
     Rinse: Chức năng ổn định lớp lọc bình lọc Waterco. Dòng nước được dẫn hướng bởi Van đa cổng bình lọc cát Waterco qua lớp lọc và ra ngoài. Quá trình này giúp cố định lớp vật liệu lọc vào đúng vị trí và đảm bảo mọi chất bẩn hoặc mảnh vụn được rửa sạch khỏi bình lọc, ngăn ngừa bụi bẩn hoặc mảnh vụn quay trở lại Bể bơi / Spa.  
     LƯU Ý: Vị trí này không sử dụng trên Van đa cổng 4 chiều.  
     Waste: Chức năng xả bỏ nước hồ bơi không qua bình lọc cát Waterco MS600. Dòng nước được dẫn thẳng bởi Van đa cổng bình lọc cát Waterco đến cửa xả rửa ngược, đi qua toàn bộ lớp lọc. Chức năng xả bỏ Waste van đa cổng này được sử dụng để hạ thấp mực nước hoặc để hút bụi nước có chất bẩn cao.  
     Re-circulate: Chức năng tuần hoàn nước hồ bơi không thông qua bình lọc Waterco Chức năng Re-circulate của van Mulitport dòng nước trực tiếp trở lại Bể bơi / Spa, bỏ qua bộ lọc.  
     Closed: Chức năng đóng tất cả dòng chảy vào bình lọc cát Waterco MS600. Van đa cổng có thể được đóng lại để cho phép bảo dưỡng máy bơm mà không cần xả nước khỏi bình lọc cát Waterco. Vị trí này không được sử dụng với máy bơm đang hoạt động.  
     LƯU Ý: Vị trí này không khả dụng trên Van đa cổng 4 chiều.  
     THẬN TRỌNG: Hoạt động của van đa cổng lựa chọn chế độ phải luôn được thực hiện khi máy bơm đã tắt.

Chế độ vận hành bình lọc cát Waterco MS600

Video giới thiệu sản phẩm bình lọc cát Waterco MS600

Catalog sản phẩm bình lọc cát Waterco MS600

Catalog lắp đặt bình lọc cát Waterco MS600Catalog bình lọc cát Waterco MS600

Sản phẩm cùng loại
Zalo
favebook
0987980439