Bình lọc cát Waterco MS900

Danh mục sản phẩm

Tags

Bình lọc cát Waterco MS900

Bình lọc cát Waterco MS900

Model: MS900

Code: 220836152

Lưu lượng (m3/hr): 30

Diện tích lọc (m2): 0.48

Loại cát sử dụng: 0.4 – 0.8mm

Hãng sản xuất: Waterco – Malaysia
  • 220836152
  • Liên hệ
  • 918
  • Thông tin sản phẩm
  • Video
  • Catalog
  • Bình luận

Bình lọc cát Waterco MS900

Bình lọc cát Waterco MS900

     Bình lọc cát Waterco MS900 được làm từ sợi thủy tinh (Micron) với công nghệ cuộn sợi thủy tinh mới nhất. bình lọc hồ bơi sợi thủy tinh (Micron) bao gồm một lớp vỏ bên trong bằng nhựa polyester được gia cố quấn bên ngoài bằng sợi thủy tinh. Máy quấn sợi thủy tinh được kiểm soát kỹ thuật số giúp bình lọc Waterco MS900 cuộn các sợi thủy tinh liên tục điều này giúp bình lọc cát chế tạo ra liền mạch và chất lượng vượt trội. Không có mối hàn hoặc đường giúp tăng độ bền của bình lọc hồ, đặc biệt bình lọc cát Waterco MS900 có thể bị ăn mòn hoặc nhiễm điện.

Nguyên lý hoạt động bình lọc cát Waterco MS900

     Bình lọc cát Waterco MS900 micron hoạt động trên cơ sở “lọc độ sâu”, nước hồ bơi lẫn chất bẩn được dẫn qua lớp lọc trong bình lọc Waterco MS900 và cặn bẩn bị mắc kẹt trong những khoảng trống nhỏ giữa các hạt cát lọc trong bình lọc cát sau đó nước đã được lọc sạch trong bình lọc cát Waterco MS900 đi qua các đường ống được thiết kế bên trong bình lọc Waterco MS900 và thoát ra ngoài thông qua van đa năng bình lọc cát (van Multiport).

Nguyên lý hoạt động bình lọc cát Waterco MS900

Thông số kỹ thuật bình lọc cát Waterco MS900

Model: MS900
Code: 220836152
Lưu lượng (m3/hr): 30
Diện tích lọc (m2): 0.48
Loại cát sử dụng: 0.4 – 0.8mm

Thông số kỹ thuật bình lọc cát Waterco MS900

Sản phẩm cùng loại:

Bình lọc hồ bơi Waterco S600
Bình lọc cát Waterco MS750
Bình lọc cát Waterco MS600
Bình lọc cát Waterco MS500

Chế độ vận hành bình lọc cát Waterco MS900

     Filter: Nước đầu vào bình lọc cát Waterco MS900 từ hệ thống đường ống được dẫn qua van đa cổng đến đỉnh của lớp lọc bình lọc Waterco MS900. Khi nước được bơm qua lớp lọc của bình lọc cát, bụi bẩn và các mảnh vụn bị giữ lại bởi lớp lọc.  Nước sau lọc được đưa trở lại từ đáy của bình lọc cát Waterco MS900, qua van đa cổng bình lọc Waterco MS900 và trở lại hồ bơi qua hệ thống đường ống.  
     Backwash: Chức năng tự làm sạch bình lọc cát Waterco MS900. Dòng nước được van đa cổng đảo ngược qua lớp lọc để dòng nước được dẫn đến đáy của bình lọc Waterco MS900 và đi lên qua lớp lọc, đẩy chất bẩn và mảnh vụn bị mắc kẹt trước đó ra ngoài theo đường thải.  
     Rinse: Chức năng ổn định lớp lọc bình lọc cát Waterco MS900. Dòng nước được dẫn hướng bởi van đa cổng bình lọc Waterco MS900 qua lớp lọc và ra ngoài. Quá trình này giúp cố định lớp vật liệu lọc vào đúng vị trí và đảm bảo mọi chất bẩn hoặc mảnh vụn được rửa sạch khỏi bình lọc cát, ngăn ngừa bụi bẩn hoặc mảnh vụn quay trở lại Bể bơi / Spa.  
     LƯU Ý: Vị trí này không sử dụng trên Van đa cổng 4 chiều.  
     Waste: Chức năng xả bỏ nước hồ bơi không qua bình lọc cát Waterco MS900. Dòng nước được dẫn thẳng bởi van đa cổng bình lọc Waterco MS900 đến cửa xả rửa ngược, đi qua toàn bộ lớp lọc. Chức năng xả bỏ Waste van đa cổng này được sử dụng để hạ thấp mực nước hoặc để hút bụi nước có chất bẩn cao.  
     Re-circulate: Chức năng tuần hoàn nước hồ bơi không thông qua bình lọc cát Waterco MS900 Chức năng Re-circulate của van Mulitport dòng nước trực tiếp trở lại Bể bơi / Spa, bỏ qua bình lọc cát.  
     Closed: Chức năng đóng tất cả dòng chảy vào bình lọc Waterco MS900. Van đa cổng có thể được đóng lại để cho phép bảo dưỡng máy bơm mà không cần xả nước khỏi bình lọc cát Vị trí này không được sử dụng với máy bơm đang hoạt động.  
     LƯU Ý: Vị trí này không khả dụng trên Van đa cổng 4 chiều.  
     THẬN TRỌNG: Hoạt động của van đa cổng lựa chọn chế độ phải luôn được thực hiện khi máy bơm đã tắt.

Chế độ vận hành bình lọc cát Waterco MS900

Các bước vệ sinh bình lọc cát Waterco MS900 trước khi vận hành lần đầu

Lưu ý: Đảm bảo bình lọc cát Waterco MS900 có đủ số lượng cát, sỏi lọc trong bình lọc và tất cả các kết nối với bình lọc Waterco MS900 được siết chặt bằng tay. 
Bước 1: Nhấn tay cầm van đa cổng và xoay đến vị trí BACKWASH và mở van xả khí trên bình lọc cát hoặc trên van đa cổng.  
LƯU Ý: Để tránh làm hỏng ron van điều khiển, luôn nhấn tay cầm trước khi xoay.  
Bước 2: Bật máy bơm và mở Van Inilet cho phép bình lọc cát Waterco MS900 đầy nước.  
LƯU Ý: Nếu máy bơm được lắp đặt, hãy bật và tắt máy bơm, thay vì đóng và mở Van đầu vào.  
Bước 3: Một dòng nước ổn định chạy qua đường ống thải của bình lọc cát Waterco MS900, đóng van xả khí và để máy bơm chạy cho đến khi nước thải trong.  Nên rửa ngược bình lọc Waterco MS900 từ ban đầu để loại bỏ bất kỳ tạp chất hoặc hạt mịn nào khỏi vật liệu lọc cho đến khi kính quan sát được trong. Quá trình này có thể mất đến 3 phút.  
Bước 4: Tắt máy bơm, van đa cổng bình lọc cát Waterco MS900 đến vị trí RINSE.  Bật máy bơm / Mở van đầu vào cho đến khi nước trong kính nhìn thấy trong - khoảng 10 đến 15 giây.  
Bước 5: Tắt Máy bơm / Đóng Van Đầu vào, đặt van đa cổng bình lọc Waterco MS900 ở vị trí Filter và Bật Máy bơm / Mở Đầu vào. Bình lọc cát hiện đang hoạt động ở chế độ lọc bình thường.  
Bước 6: Điều chỉnh van hút và van trả nước của hồ bơi để đạt được lưu lượng mong muốn. Kiểm tra hệ thống ống nước và bình lọc cát Waterco MS900 xem có rò rỉ nước hay không và siết chặt các kết nối, bu lông và đai ốc theo yêu cầu.  
Bước 7: Ghi lại số đọc của đồng hồ áp suất (áp suất khởi động) trong quá trình vận hành ban đầu.  Sau một thời gian, cặn bẩn tích tụ trong màng lọc gây cản trở dòng chảy, dòng chảy giảm dần.  Áp suất sẽ bắt đầu tăng lên và công suất lọc của bình lọc cát Waterco MS900 bắt đầu giảm dần.  Khi chỉ số của đồng hồ áp suất cao hơn 50 kPa (7,2 psi) so với áp suất "Khởi động" ban đầu, đó là lúc bạn cần rửa ngược (làm sạch) bình lọc cát (xem Rửa ngược).  
LƯU Ý: Nếu bình lọc Waterco MS900 được kết nối với hệ thống lọc chính, thì không cần ghi lại áp suất "Khởi động", vì áp suất nguồn có xu hướng dao động

Các bước vệ sinh bình lọc cát Waterco MS900

Quy trình vệ sinh bình lọc cát Waterco MS900 định kỳ

Bước 1: Tắt máy bơm lọc và đóng van đầu vào bình lọc cát Waterco MS900.  
Bước 2: Giải phóng áp suất của bình lọc Waterco MS900 bằng cách nới lỏng van xả áp bình lọc cát cho đến khi kim Đồng hồ đo áp suất giảm xuống 0.  
Bước 3: Vặn lại van xả áp bình lọc cát Waterco MS900
Bước 4: Nhấn và xoay Tay cầm 180 ° đến vị trí BACKWASH.  Ở vị trí BACKWASH, dòng nước sẽ tự động được đảo ngược qua bình lọc cát Waterco MS900 nước được dẫn xuống đáy bình lọc, đi lên qua lớp lọc, xả các chất bẩn và mảnh vụn đã mắc kẹt trước đó ra ngoài theo đường thải bình lọc cát.  
Bước 5: Bật máy bơm lọc / Mở van đầu vào.  Nước chứa cặn bẩn trong bình lọc cát Waterco MS900 sẽ chảy ra ngoài qua đường ống thoát nước của bình lọc cát. 
Bước 6: Khi nước rửa ngược chúng ta nhìn vào nước trong nắp kính trong suốt, khi nước đã trong, Tắt máy bơm và đóng van đầu vào bình lọc cát.  
Bước 7: Nhấn và xoay tay cầm về vị trí RINSE.  Ở vị trí RINSE, dòng nước được dẫn qua lớp lọc như chế độ lọc bình thường nhưng nước bẩn vẫn tiếp tục thoát ra ngoài. Quá trình này cố định lớp cát sỏi lọc vào đúng vị trí và đảm bảo mọi chất bẩn hoặc mảnh vụn được rửa sạch khỏi bình lọc cát, ngăn ngừa khả năng chất bẩn quay trở lại hồ bơi.  
Bước 8: Bật máy bơm và mở van đầu vào.  Nước bẩn và cát sẽ chảy ra ngoài theo đường ống thoát.  
Bước 9: Khi nước rửa trong bình lọc nhìn thấy trong.  Tắt máy bơm và đóng van đầu vào.  
Bước 10: Nhấn và xoay van đa năng bình lọc cát Waterco MS900 về vị trí Filter, Bật máy bơm để hoạt động bình thường.

Video giới thiệu sản phẩm bình lọc cát Waterco MS900

Catalog sản phẩm bình lọc cát Waterco MS900

Catalog lắp đặt bình lọc cát Waterco MS900Catalog bình lọc cát Waterco MS900

Sản phẩm cùng loại
Zalo
favebook
0987980439