Bình lọc cát Waterco MS750

Danh mục sản phẩm

Tags

Bình lọc cát Waterco MS750

Bình lọc cát Waterco MS750

Model: MS750

Code: 220830152

Lưu lượng (m3/hr): 21

Diện tích lọc (m2): 0.38

Loại cát sử dụng: 0.4 – 0.8mm

Hãng sản xuất: Waterco – Malaysia
  • 220830152
  • Liên hệ
  • 1042
  • Thông tin sản phẩm
  • Video
  • Catalog
  • Bình luận

Bình lọc cát Waterco MS750

     Bình lọc cát Waterco MS750 được làm từ sợi thủy tinh (Micron) với công nghệ cuộn sợi thủy tinh mới nhất. bình lọc hồ bơi sợi thủy tinh (Micron) bao gồm một lớp vỏ bên trong bằng nhựa polyester được gia cố quấn bên ngoài bằng sợi thủy tinh. Máy quấn sợi thủy tinh được kiểm soát kỹ thuật số giúp bình lọc cát MS750 cuộn các sợi thủy tinh liên tục điều này giúp bình lọc Waterco chế tạo ra liền mạch và chất lượng vượt trội. Không có mối hàn hoặc đường giúp tăng độ bền của bình lọc hồ, đặc biệt bình lọc cát Waterco MS750 có thể bị ăn mòn hoặc nhiễm điện.

Bình lọc cát Waterco MS750

Nguyên lý hoạt động bình lọc cát Waterco MS750

     Bình lọc cát Waterco MS750 micron hoạt động trên cơ sở “lọc độ sâu”, nước hồ bơi lẫn chất bẩn được dẫn qua lớp lọc trong bình lọc cát MS750 và cặn bẩn bị mắc kẹt trong những khoảng trống nhỏ giữa các hạt cát lọc trong bình lọc Waterco sau đó nước đã được lọc sạch trong bình lọc Waterco đi qua các đường ống được thiết kế bên trong bình lọc cát Waterco MS750 và thoát ra ngoài thông qua van đa năng bình lọc cát MS750 (van Multiport).

Nguyên lý hoạt động bình lọc cát Waterco MS750

Thông số kỹ thuật bình lọc cát Waterco MS750

Model: MS750
Code: 220830152
Lưu lượng (m3/hr): 21
Diện tích lọc (m2): 0.38
Loại cát sử dụng: 0.4 – 0.8mm
Hãng sản xuất: Waterco – Malaysia

Thông số kỹ thuật bình lọc cát Waterco MS750

Sản phẩm cùng loại:

Bình lọc hồ bơi Waterco S600
Bình lọc hồ bơi Waterco S500
Bình lọc cát Waterco MS600
Bình lọc cát Waterco MS500

Chế độ vận hành bình lọc cát Waterco MS750

     Filter:  Nước đầu vào bình lọc cát Waterco MS750 từ hệ thống đường ống được dẫn qua van đa cổng bình lọc cát MS750 đến đỉnh của lớp lọc. Khi nước được bơm qua lớp lọc của bình lọc Waterco, bụi bẩn và các mảnh vụn bị giữ lại bởi lớp lọc.  Nước sau lọc được đưa trở lại từ đáy của bình lọc Waterco, qua van đa cổng bình lọc cát Waterco MS750 và trở lại hồ bơi qua hệ thống đường ống.  
     Backwash: Chức năng tự làm sạch bình lọc cát Waterco MS750. Dòng nước được van đa cổng đảo ngược qua lớp lọc để dòng nước được dẫn đến đáy của bình lọc cát MS750 và đi lên qua lớp lọc, đẩy chất bẩn và mảnh vụn bị mắc kẹt trước đó ra ngoài theo đường thải.  
     Rinse: Chức năng ổn định lớp lọc bình lọc cát Waterco MS750. Dòng nước được dẫn hướng bởi van đa cổng bình lọc cát Waterco qua lớp lọc và ra ngoài. Quá trình này giúp cố định lớp vật liệu lọc vào đúng vị trí và đảm bảo mọi chất bẩn hoặc mảnh vụn được rửa sạch khỏi bình lọc, ngăn ngừa bụi bẩn hoặc mảnh vụn quay trở lại Bể bơi / Spa.  
     LƯU Ý: Vị trí này không sử dụng trên Van đa cổng 4 chiều.  
     Waste: Chức năng xả bỏ nước hồ bơi không qua bình lọc cát Waterco MS750. Dòng nước được dẫn thẳng bởi van đa cổng Bình lọc cát MS750 đến cửa xả rửa ngược, đi qua toàn bộ lớp lọc. Chức năng xả bỏ Waste van đa cổng này được sử dụng để hạ thấp mực nước hoặc để hút bụi nước có chất bẩn cao.  
     Re-circulate: Chức năng tuần hoàn nước hồ bơi không thông qua bình lọc cát Waterco MS750 Chức năng Re-circulate của van Mulitport dòng nước trực tiếp trở lại Bể bơi / Spa, bỏ qua bộ lọc.  
     Closed: Chức năng đóng tất cả dòng chảy vào bình lọc cát MS750. Van đa cổng có thể được đóng lại để cho phép bảo dưỡng máy bơm mà không cần xả nước khỏi bình lọc Waterco Vị trí này không được sử dụng với máy bơm đang hoạt động.  
     LƯU Ý: Vị trí này không khả dụng trên Van đa cổng 4 chiều.  
     THẬN TRỌNG: Hoạt động của van đa cổng lựa chọn chế độ phải luôn được thực hiện khi máy bơm đã tắt.

Chế độ vận hành bình lọc cát Waterco MS750

Hướng dẫn lắp đặt bình lọc cát Waterco MS750

    Bình lọc cát Waterco MS750 lắp đặt càng gần Hồ bơi / Spa càng tốt.  
    Đặt bình lọc cát MS750 sao cho không bị ngập nước khi có sự cố hoặc khi thời thiết xấu
    Định vị bình lọc Waterco sao cho các kết nối đường ống và van bình lọc thuận tiện và dễ thao tác để vận hành, bảo dưỡng và sửa chữa.  
    Việc lắp đặt bình lọc cát MS750 phải đảm bảo rằng tuân thủ theo hướng dẫn catalog của nhà sản xuất cung cấp.
    Bình lọc cát Waterco MS750 nên được đặt trên một mặt bằng phẳng, nền đất chắc chắn hoặc tương đương.  Đảm bảo rằng mặt bằng lắp đặt bình lọc cát MS750 sẽ không lún xuống
    Đảm bảo rằng bình lọc Waterco không bị rung lắc trong quá trình vận hành của của bình lọc và van bình lọc
    Khu vực lắp đặt bình lọc cát Waterco MS750 phải đảm bảo thông thoán và có đủ không gian để kiểm tra, vận hành và bảo trì thiết bị khi cần thiết

Hướng dẫn vệ sinh bình lọc cát Waterco MS750

Lưu ý: Đảm bảo bình lọc cát Waterco MS750 có đủ số lượng cát, sỏi lọc trong bình lọc và tất cả các kết nối với bình lọc cát MS750 được siết chặt bằng tay. 
Bước 1: Nhấn tay cầm van đa cổng và xoay đến vị trí BACKWASH và mở van xả khí trên bình lọc Waterco hoặc trên van đa cổng.  
LƯU Ý: Để tránh làm hỏng ron van điều khiển, luôn nhấn tay cầm trước khi xoay.  
Bước 2: Bật máy bơm và mở Van Inilet cho phép bình lọc cát Waterco MS750 đầy nước.  
LƯU Ý: Nếu máy bơm được lắp đặt, hãy bật và tắt máy bơm, thay vì đóng và mở Van đầu vào.  
Bước 3: Một dòng nước ổn định chạy qua đường ống thải của bình lọc cát Waterco MS750, đóng van xả khí và để máy bơm chạy cho đến khi nước thải trong.  Nên rửa ngược bình lọc cát MS750 từ ban đầu để loại bỏ bất kỳ tạp chất hoặc hạt mịn nào khỏi vật liệu lọc cho đến khi kính quan sát được trong. Quá trình này có thể mất đến 3 phút.  
Bước 4: Tắt máy bơm, van đa cổng bình lọc cát Waterco MS750 đến vị trí RINSE.  Bật máy bơm / Mở van đầu vào cho đến khi nước trong kính nhìn thấy trong - khoảng 10 đến 15 giây.  
Bước 5: Tắt Máy bơm / Đóng Van Đầu vào, đặt van đa cổng bình lọc Waterco ở vị trí Filter và Bật Máy bơm / Mở Đầu vào. Bình lọc cát Waterco MS750 hiện đang hoạt động ở chế độ lọc bình thường.  
Bước 6: Điều chỉnh van hút và van trả nước của hồ bơi để đạt được lưu lượng mong muốn. Kiểm tra hệ thống ống nước và bình lọc cát Waterco MS750 xem có rò rỉ nước hay không và siết chặt các kết nối, bu lông và đai ốc theo yêu cầu.  
Bước 7: Ghi lại số đọc của đồng hồ áp suất (áp suất khởi động) trong quá trình vận hành ban đầu.  Sau một thời gian, cặn bẩn tích tụ trong màng lọc gây cản trở dòng chảy, dòng chảy giảm dần.  Áp suất sẽ bắt đầu tăng lên và công suất lọc của bình lọc cát Waterco MS750 bắt đầu giảm dần.  Khi chỉ số của đồng hồ áp suất cao hơn 50 kPa (7,2 psi) so với áp suất "Khởi động" ban đầu, đó là lúc bạn cần rửa ngược (làm sạch) bình lọc cát MS750 (xem Rửa ngược).  
LƯU Ý: Nếu bình lọc cát Waterco MS750 được kết nối với hệ thống lọc chính, thì không cần ghi lại áp suất "Khởi động", vì áp suất nguồn có xu hướng dao động.  

Hướng dẫn vệ sinh bình lọc cát Waterco MS750

Video giới thiệu sản phẩm bình lọc cát Waterco MS750

Catalog sản phẩm bình lọc cát Waterco MS750

Catalog lắp đặt bình lọc cát Waterco MS750Catalog bình lọc cát Waterco MS750

Sản phẩm cùng loại
Zalo
favebook
0987980439