Bình lọc hồ bơi Waterco S800

Danh mục sản phẩm

Tags

Bình lọc hồ bơi Waterco S800

Bình lọc hồ bơi Waterco S800

Model: S800

Code: 22032

Lưu lượng (m3/hr): 24

Diện tích lọc (m2): 0.45

Loại cát sử dụng: 0.4 – 0.8mm

Hãng sản xuất: Waterco – Malaysia
  • 22032
  • Liên hệ
  • 946
  • Thông tin sản phẩm
  • Video
  • Catalog
  • Bình luận

Bình lọc hồ bơi waterco S800

Bình lọc hồ bơi waterco S800

    Bình lọc hồ bơi waterco S800 được làm từ sợi thủy tinh (Micron) với công nghệ cuộn sợi thủy tinh mới nhất. bình lọc hồ bơi sợi thủy tinh (Micron) bao gồm một lớp vỏ bên trong bằng nhựa polyester được gia cố quấn bên ngoài bằng sợi thủy tinh. Máy quấn sợi thủy tinh được kiểm soát kỹ thuật số giúp bình lọc hồ bơi S800 cuộn các sợi thủy tinh liên tục điều này giúp bình lọc S800 chế tạo ra liền mạch và chất lượng vượt trội. Không có mối hàn hoặc đường giúp tang độ bền của bình lọc hồ, đặc biệt bình lọc S800 có thể bị ăn mòn hoặc nhiễm điện.

Nguyên lý hoạt động bình lọc hồ bơi Waterco S800

     Bình lọc hồ bơi Waterco S800 micron hoạt động trên cơ sở “lọc độ sâu”, nước hồ bơi lẫn chất bẩn được dẫn qua lớp lọc trong bình lọc hồ bơi S800 và cặn bẩn bị mắc kẹt trong những khoảng trống nhỏ giữa các hạt cát lọc trong bình lọc S800 sau đó nước đã được lọc sạch trong bình lọc hồ bơi S800 đi qua các đường ống được thiết kế bên trong bình lọc hồ bơi Waterco S800 và thoát ra ngoài thông qua van đa năng bình lọc S800 (van Multiport) của bình lọc.

Nguyên lý hoạt động bình lọc hồ bơi Waterco S800

Thông số kỹ thuật bình lọc hồ bơi Waterco S800

Bình lọc hồ bơi Waterco S800
Model: S800
Code: 22032
Lưu lượng (m3/hr): 24
Diện tích lọc (m2): 0.45
Loại cát sử dụng: 0.4 – 0.8mm
Hãng sản xuất: Waterco – Malaysia

Thông số kỹ thuật bình lọc hồ bơi Waterco S800

Sản phẩm cùng loại:

Bình lọc hồ bơi Waterco S600
Bình lọc hồ bơi Waterco S500
Bình lọc hồ bơi Waterco S700
Bình lọc hồ bơi Pentair TR140 

Hướng dẫn lắp đặt bình lọc hồ bơi Waterco S800

    Bình lọc hồ bơi waterco S800 Lắp đặt càng gần Hồ bơi / Spa càng tốt.  
    Đặt bình lọc hồ bơi waterco S800 sao cho không bị ngập nước 
    Định vị bình lọc hồ bơi waterco S800 sao cho các kết nối đường ống và van bình lọc thuận tiện và dễ thao tác để vận hành, bảo dưỡng và sửa chữa.  
    Việc lắp đặt bình lọc hồ bơi waterco S800 phải đảm bảo rằng nhãn tuân thủ theo hướng dẫn catalog
    Bình lọc hồ bơi waterco S800 nên được đặt trên một mặt bằng phẳng, nền đất chắc chắn hoặc tương đương.  Đảm bảo rằng mặt bằng lắp đặt bình lọc hồ bơi sẽ không lún xuống
    Đảm bảo rằng bình lọc hồ bơi waterco S800 không bị rung lắc trong quá trình vận hành của của bình lọc và van bình lọc
    Khu vực lắp đặt bình lọc hồ bơi waterco S800 phải đảm bảo thông thoán và có đủ không gian để kiểm tra, vận hành và bảo trì thiết bị khi cần thiết

Hướng dẫn lắp đặt bình lọc hồ bơi Waterco S800

Chế độ vận hành bình lọc hồ bơi waterco S800

     Filter:  Nước đầu vào bình lọc hồ bơi waterco S800 từ hệ thống đường ống được dẫn qua van đa cổng bình lọc Waterco 800 đến đỉnh của lớp lọc.  Khi nước được bơm qua lớp lọc của bình lọc Waterco S800, bụi bẩn và các mảnh vụn bị giữ lại bởi lớp lọc.  Nước sau lọc được đưa trở lại từ đáy của bình lọc, qua Van đa cổng Waterco S800 và trở lại hồ bơi qua hệ thống đường ống.  
     Backwash: Chức năng tự làm sạch bình lọc hồ bơi waterco S800.  Dòng nước được Van đa cổng đảo ngược qua lớp lọc để dòng nước được dẫn đến đáy của bình lọc waterco S800 và đi lên qua lớp lọc, đẩy chất bẩn và mảnh vụn bị mắc kẹt trước đó ra ngoài theo đường thải.  
     Rinse: Chức năng ổn định lớp lọc bình lọc hồ bơi waterco S800.  Dòng nước được dẫn hướng bởi Van đa cổng bình lọc waterco S800 qua lớp lọc và ra ngoài.  Quá trình này giúp cố định lớp vật liệu lọc vào đúng vị trí và đảm bảo mọi chất bẩn hoặc mảnh vụn được rửa sạch khỏi bộ lọc, ngăn ngừa bụi bẩn hoặc mảnh vụn quay trở lại Bể bơi / Spa.  
     LƯU Ý: Vị trí này không sử dụng trên Van đa cổng 4 chiều.  
     Waste: Chức năng xả bỏ nước hồ bơi không qua bình lọc hồ bơi waterco S800.  Dòng nước được dẫn thẳng bởi Van đa cổng bình lọc waterco S800 đến cửa xả rửa ngược, đi qua toàn bộ lớp lọc.  Chức năng xả bỏ Waste van đa cổng này được sử dụng để hạ thấp mực nước hoặc để hút bụi nước có chất bẩn cao.  
     Re-circulate: Chức năng tuần hoàn nước hồ bơi không thông qua bình lọc hồ bơi waterco S800, Chức năng Re-circulate của van Mulitport dòng nước trực tiếp trở lại Bể bơi / Spa, bỏ qua bộ lọc.  
     Closed: Chức năng đóng tất cả dòng chảy vào bình lọc hồ bơi waterco S800.  Van đa cổng có thể được đóng lại để cho phép bảo dưỡng máy bơm mà không cần xả nước khỏi bình lọc waterco S800.  Vị trí này không được sử dụng với máy bơm đang hoạt động.  
     LƯU Ý: Vị trí này không khả dụng trên Van đa cổng 4 chiều.  
     THẬN TRỌNG: Hoạt động của Van đa cổng lựa chọn chế độ phải luôn được thực hiện khi máy bơm đã tắt.

Chế độ vận hành bình lọc hồ bơi waterco S800

Đặc tính bình lọc hồ bơi waterco S800

     Bình lọc hồ bơi waterco S800 lọc cát hoạt động dựa trên cơ sở lọc sâu, được thiết kế hợp lí giữa các bộ phận bên trong, đầu xả và đầu lọc ở hai bên bình lọc.
Bình lọc waterco S800 có bộ lọc cao cấp với lớp cát thạch anh và màng lọc thông minh, cho khả năng lọc sạch và  mạnh mẽ cho mọi nguồn nước.
     Bình lọc S800 trong quá trình vận hành, nước được lọc liên tục nhằm loại bỏ các chất cặn và những chất gây ô nhiễm.
     Van 06 chức năng của bình lọc hồ bơi waterco S800 làm bằng chất liệu nhựa tổng hợp liền khối có độ bên cao. Van bình lọc hồ bơi S800 được bắt bằng ốc vít liên kết, dễ dàng thuận thiện trong việc bảo trì bảo dưỡng.
     Bình lọc hồ bơi S800 được thiết kế đầu khuếch tán đảm bảo phân phối nước đều trên các lớp cát.
     Bề mặt bình lọc hồ bơi Waterco S800 kháng tia cực tím cho phép các bộ lọc làm việc dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp.
     Bình lọc hồ bơi waterco S800 được coi là trái tim của hồ bơi, có vai trò quan trọng trong hệ thống lọc, đảm bảo cho lọc sạch đến 99% vi khuẩn, ngăn ngừa sự phát triển của rêu tảo, giúp nguồn nước luôn trong sạch, an toàn cho người sử dụng.

Video giới thiệu sản phẩm bình lọc hồ bơi Waterco S800

Catalog sản phẩm bình lọc hồ bơi Waterco S800

Catalog lắp đặt bình lọc hồ bơi Waterco S800Catalog bình lọc hồ bơi Waterco S800

Sản phẩm cùng loại
Zalo
favebook
0987980439