Dự án

Dự án

Hệ thống lọc nước hồ bơi gia đình Kim Phát

Hệ thống lọc nước hồ bơi gia đình Kim Phát

Ngày đăng: 15/11/2023 05:19 AM

Hồ bơi Kim Phát có diện tích 8 mét x 19 mét, theo hình chữ nhật, với độ sâu trung bình 1.45 mét, tạo ra không gian thoải mái và an toàn cho mọi thành viên trong gia đình. Bề mặt hồ bơi được ốp bằng đá tự nhiên, tạo nên vẻ đẹp hiện đại và gần gũi với thiên nhiên.

Lắp Đặt Thiết Bị Hồ Bơi Trường Mầm Non Tiền Giang

Lắp Đặt Thiết Bị Hồ Bơi Trường Mầm Non Tiền Giang

Ngày đăng: 06/10/2023 09:27 PM

Hồ bơi của trường nằm tại khuôn viên sân vườn với kích thước nhỏ nhưng đầy ắp sự thoải mái và hứa hẹn sẽ là nơi rèn luyện sức khỏe và kỹ năng bơi lội cho các em nhỏ. Điều này không chỉ tạo ra một không gian giáo dục mới mẻ mà còn giúp trẻ phát triển toàn diện.

Hồ Bơi Gia Đình Anh Tuấn Vũng Tàu

Hồ Bơi Gia Đình Anh Tuấn Vũng Tàu

Ngày đăng: 06/10/2023 05:34 PM

Hồ Bơi Gia Đình Anh Tuấn tọa lạc tại Tổ 3 ấp Tân Hội, Phước Hội, Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Đây là một vùng đất yên bình, thuận lợi cho những gia đình mong muốn có không gian sống gần với thiên nhiên. Đường Tổ 3 nằm trong khu vực này không chỉ thuận lợi về giao thông mà còn mang đến cảm giác bình yên và an ninh

Hồ bơi Trường Học Quốc Tế IGC Tây Ninh

Hồ bơi Trường Học Quốc Tế IGC Tây Ninh

Ngày đăng: 05/10/2023 08:12 PM

Hồ bơi được thiết kế theo hình chữ nhật với kích thước 25 mét x 50 mét và độ sâu trung bình 1.45 mét, tạo ra không gian rộng lớn cho các hoạt động thể thao và giải trí. Bề mặt hồ bơi được ốp gạch Mosaic, không chỉ tăng tính thẩm mỹ mà còn mang lại cảm giác sang trọng và hòa mình với thiên nhiên.

Hồ Bơi Trường Tiểu Học Quốc Tế Én Vàng

Hồ Bơi Trường Tiểu Học Quốc Tế Én Vàng

Ngày đăng: 28/09/2023 03:22 PM

Hồ bơi trường học luôn là một trong những điểm nhấn quan trọng tạo nên không gian thư giãn và vui chơi cho mọi trường học. Trường Tiểu Học Quốc Tế Én Vàng Tây Ninh, nằm tại Đường Chánh Môn A, Khu phố 1, Thành Phố Tây Ninh, đã thành công trong việc tạo dựng một hồ bơi hoàn hảo tại khuôn viên sân trường của mình, nhờ sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ Công Ty TNHH Top Pool Việt Nam.

Sửa Chữa Hồ Bơi Chị Vàng Quận 2

Sửa Chữa Hồ Bơi Chị Vàng Quận 2

Ngày đăng: 28/09/2023 01:18 PM

Hồ bơi tại gia đình chị Vàng không chỉ là một hồ bơi thông thường, mà còn được trang bị nhiều tiện ích để gia đình có thể tận hưởng thời gian tại đây một cách tuyệt vời. Được bao quanh bởi khuôn viên sân vườn, hồ bơi này tạo ra không gian thư giãn và thoải mái cho các hoạt động gia đình và tiệc tùng

Lắp Đặt Thiết Bị Hồ Bơi GARDENGATE

Lắp Đặt Thiết Bị Hồ Bơi GARDENGATE

Ngày đăng: 28/09/2023 09:44 AM

Hồ bơi chung cư GARDENGATE được thiết kế theo một hình dạng đa dạng và phức tạp, với diện tích khoảng 200m3. Bao gồm một hồ bơi người lớn và một hồ bơi cho trẻ em, với độ sâu trung bình khoảng 1.35 mét. Hồ bơi được ốp lát bằng gạch Mosaic gốm men rạng rỡ, mang lại cảm giác sang trọng và hài hòa với không gian xung quanh cây xanh tạo nên một bầu không khí tươi mát và thư giãn

Lắp Đặt Thiết Bị Hồ Bơi Quán Cafe Anh Nguyên

Lắp Đặt Thiết Bị Hồ Bơi Quán Cafe Anh Nguyên

Ngày đăng: 28/09/2023 06:56 AM

Hồ bơi Anh Nguyên được thiết kế theo hình chữ nhật với kích thước rộng lớn, bao gồm 20 mét chiều dài và 10 mét chiều rộng, cùng độ sâu trung bình khoảng 1.35 mét. Đặc biệt, hồ bơi được ốp lát bằng Gạch Mosaic sang trọng, tạo điểm nhấn về thẩm mỹ và tạo cảm giác mát mẻ, thoải mái cho người sử dụng.

Lắp Đặt Thiết Bị Hồ Bơi Anh An Củ Chi

Lắp Đặt Thiết Bị Hồ Bơi Anh An Củ Chi

Ngày đăng: 27/09/2023 08:48 PM

Hồ bơi của anh An không chỉ là một hồ bơi thông thường, mà còn là một điểm nhấn độc đáo trong không gian sân vườn của gia đình anh. Với kích thước tương đối lớn, hồ bơi này không chỉ là nơi tận hưởng sự thoải mái khi bơi lội mà còn là nơi gia đình và bạn bè có thể tụ tập, thư giãn và tận hưởng những khoảnh khắc thú vị

Hồ Bơi Biệt Thự Chị Yến

Hồ Bơi Biệt Thự Chị Yến

Ngày đăng: 27/09/2023 03:37 PM

Hồ bơi tại biệt thự chị Yến nằm trong khuôn viên sân vườn rộng lớn, với một tầm nhìn hùng vĩ ra sông, tạo nên không gian thư giãn tuyệt vời cho gia đình. Với kích thước tiêu chuẩn 12 mét x 4.8 mét và độ sâu trung bình 1.45 mét, hồ bơi này không chỉ phục vụ việc tập luyện mà còn là nơi thư giãn lý tưởng.
Zalo
favebook
0987980439