Bình lọc hồ bơi Waterco S700

Danh mục sản phẩm

Tags

Bình lọc hồ bơi Waterco S700

Bình lọc hồ bơi Waterco S700

Model: S700

Code: 22028

Lưu lượng (m3/hr): 19

Diện tích lọc (m2): 0.38

Loại cát sử dụng: 0.4 – 0.8mm

Hãng sản xuất: Waterco – Malaysia
  • 22028
  • Liên hệ
  • 993
  • Thông tin sản phẩm
  • Video
  • Catalog
  • Bình luận

Bình lọc hồ bơi waterco S700

     Bình lọc hồ bơi waterco S700 được làm từ sợi thủy tinh (Micron) với công nghệ cuộn sợi thủy tinh mới nhất. Bình lọc waterco S700 sợi thủy tinh (Micron) bao gồm một lớp vỏ bên trong bằng nhựa polyester được gia cố quấn bên ngoài bằng sợi thủy tinh. Máy quấn sợi thủy tinh được kiểm soát kỹ thuật số giúp bình lọc Waterco S700 cuộn các lớp sợi thủy tinh liên tục điều này giúp bình lọc hồ bơi waterco S700 chế tạo ra liền mạch và chất lượng vượt trội. Không có mối hàn hoặc đường giúp tăng độ bền của bình lọc hồ bơi, đặc biệt Waterco S700 có thể bị ăn mòn hoặc nhiễm điện.
     Bình lọc hồ bơi Waterco S700 là thiết bị lọc nước bể bơi được sản xuất bởi Waterco Úc. Bình lọc waterco S700 được thiết kế hiện đại, sử dụng công nghệ mới nhất và tiên tiến nhất hiện nay. Kiểu dáng đẹp, làm từ nhựa được gia cố  sợi thủy tinh liên kết, giúp cho bình lọc waterco S700 có khả năng chịu va đập. Chống ăn mòn hóa chất, độ bền cao, được ứng dụng trong công nghệ lọc nước bể bơi.

Bình lọc hồ bơi waterco S

Nguyên lý hoạt động bình lọc hồ bơi Waterco S700

     Bình lọc hồ bơi Waterco S700 micron hoạt động trên cơ sở “lọc độ sâu”, nước hồ bơi lẫn chất bẩn được dẫn qua lớp lọc trong bình lọc Waterco S700 và cặn bẩn bị mắc kẹt trong những khoảng trống nhỏ giữa các lớp cát lọc trong bình lọc hồ bơi Waterco S700 sau đó nước đã được lọc sạch trong bình lọc Waterco S700 đi qua các đường ống được thiết kế bên trong bình lọc Waterco S700 và thoát ra ngoài thông qua van đa năng bình lọc hồ bơi waterco (van Multiport) của bình lọc Waterco S700

Nguyên lý hoạt động bình lọc hồ bơi Waterco S700

Thông số kỹ thuật bình lọc hồ bơi Waterco S700

Bình lọc hồ bơi Waterco S700
Model: S700
Code: 22028
Lưu lượng (m3/hr): 19
Diện tích lọc (m2): 0.38
Loại cát sử dụng: 0.4 – 0.8mm
Hãng sản xuất: Waterco – Malaysia

Thông số kỹ thuật bình lọc hồ bơi Waterco S700

Sản phẩm cùng loại:
Bình lọc hồ bơi Waterco S600
Bình lọc hồ bơi Waterco S500
Bình lọc hồ bơi Pentair TR100
Bình lọc hồ bơi Pentair TR140 

Đặc tính bình lọc hồ bơi waterco S700

     Bình lọc hồ bơi waterco S700 lọc cát hoạt động dựa trên cơ sở lọc sâu, được thiết kế hợp lí giữa các bộ phận bên trong, đầu xả và đầu lọc ở hai bên bình lọc.
Bình lọc waterco S700 có bộ lọc cao cấp với lớp cát thạch anh và màng lọc thông minh, cho khả năng lọc sạch và  mạnh mẽ cho mọi nguồn nước.
     Waterco S700 trong quá trình vận hành, nước được lọc liên tục nhằm loại bỏ các chất cặn và những chất gây ô nhiễm.
     Van 06 chức năng của bình lọc hồ bơi waterco S700 làm bằng chất liệu nhựa tổng hợp liền khối có độ bên cao. Van bình lọc waterco S700 được bắt bằng ốc vít liên kết, dễ dàng thuận thiện trong việc bảo trì bảo dưỡng.
     Bình lọc waterco S700 được thiết kế đầu khuếch tán đảm bảo phân phối nước đều trên các lớp cát.
     Bề mặt bình lọc Waterco s700 kháng tia cực tím cho phép các bộ lọc làm việc dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp.
     Bình lọc hồ bơi waterco S700 được coi là trái tim của hồ bơi, có vai trò quan trọng trong hệ thống lọc, đảm bảo cho lọc sạch đến 99% vi khuẩn, ngăn ngừa sự phát triển của rêu tảo, giúp nguồn nước luôn trong sạch, an toàn cho người sử dụng.

Chế độ vận hành bình lọc hồ bơi waterco S700

     Filter:  Nước đầu vào bình lọc hồ bơi waterco S700 từ hệ thống đường ống được dẫn qua van đa cổng bình lọc Waterco S700 đến đỉnh của lớp lọc.  Khi nước được bơm qua lớp lọc của bình lọc Waterco S700, bụi bẩn và các mảnh vụn bị giữ lại bởi lớp lọc.  Nước sau lọc được đưa trở lại từ đáy của bình lọc, qua Van đa cổng Waterco S700 và trở lại hồ bơi qua hệ thống đường ống.  
     Backwash: Chức năng tự làm sạch bình lọc hồ bơi waterco S700.  Dòng nước được Van đa cổng đảo ngược qua lớp lọc để dòng nước được dẫn đến đáy của bình lọc waterco S700 và đi lên qua lớp lọc, đẩy chất bẩn và mảnh vụn bị mắc kẹt trước đó ra ngoài theo đường thải.  
     Rinse: Chức năng ổn định lớp lọc bình lọc hồ bơi waterco S700.  Dòng nước được dẫn hướng bởi Van đa cổng bình lọc waterco S700 qua lớp lọc và ra ngoài.  Quá trình này giúp cố định lớp vật liệu lọc vào đúng vị trí và đảm bảo mọi chất bẩn hoặc mảnh vụn được rửa sạch khỏi bộ lọc, ngăn ngừa bụi bẩn hoặc mảnh vụn quay trở lại Bể bơi / Spa.  
     LƯU Ý: Vị trí này không sử dụng trên Van đa cổng 4 chiều.  
     Waste: Chức năng xả bỏ nước hồ bơi không qua bình lọc hồ bơi waterco S700.  Dòng nước được dẫn thẳng bởi Van đa cổng bình lọc waterco S700 đến cửa xả rửa ngược, đi qua toàn bộ lớp lọc.  Chức năng xả bỏ Waste van đa cổng này được sử dụng để hạ thấp mực nước hoặc để hút bụi nước có chất bẩn cao.  
     Re-circulate: Chức năng tuần hoàn nước hồ bơi không thông qua bình lọc hồ bơi waterco S700, Chức năng Re-circulate của van Mulitport dòng nước trực tiếp trở lại Bể bơi / Spa, bỏ qua bộ lọc.  
     Closed: Chức năng đóng tất cả dòng chảy vào bình lọc hồ bơi waterco S700.  Van đa cổng có thể được đóng lại để cho phép bảo dưỡng máy bơm mà không cần xả nước khỏi bình lọc waterco S700.  Vị trí này không được sử dụng với máy bơm đang hoạt động.  
     LƯU Ý: Vị trí này không khả dụng trên Van đa cổng 4 chiều.  
     THẬN TRỌNG: Hoạt động của Van đa cổng lựa chọn chế độ phải luôn được thực hiện khi máy bơm đã tắt.

Chế độ vận hành bình lọc hồ bơi waterco S700

Video giới thiệu sản phẩm bình lọc hồ bơi Waterco S700

Catalog sản phẩm bình lọc hồ bơi Waterco S700

Catalog lắp đặt bình lọc hồ bơi Waterco S700Catalog bình lọc hồ bơi Waterco S700

Sản phẩm cùng loại
Zalo
favebook
0987980439