Xây dựng hồ bơi bác sỹ Quân Long An

Xây dựng hồ bơi bác sỹ Quân Long An
Ngày đăng: 16/04/2023 05:29 PM

  Xây dựng hồ bơi bác sỹ Quân Long An

  Công Ty TNHH Top Pool Việt Nam vừa hoàn thành một hạng mục xây dựng hồ bơi gia đình cho bác sỹ Quân Long An tại địa chỉ Huỳnh Ngọc Mai, Hướng Thọ Phú, Tân An, Long An. Đây là một trong những dự án đầy thử thách nhưng thành công của công ty trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng hồ bơi cao cấp.

  xây dựng hồ bơi Long An

  (Xây dựng hồ bơi Long An)

  Hồ bơi gia đình bác sỹ Quân Long An được xây dựng trong khuôn viên sân vườn của biệt thự gia đình. Với kích thước 14 mét x 5 mét và độ sâu 1.45 mét, hồ bơi được thiết kế theo hình chữ nhật và được ốp Gạch Mosaic cao cấp, mang lại cảm giác sang trọng và đẳng cấp cho không gian sân vườn.

  Hạng mục thực hiện của dự án bao gồm xây dựng hồ bơi, lắp đặt các thiết bị hồ bơi và lắp đặt đèn hồ bơi. Các thiết bị được lắp đặt đều là các sản phẩm chất lượng cao từ các thương hiệu nổi tiếng như Pentair Mỹ. Hệ thống lọc nước và xử lý nước bằng công nghệ điện phân muối của hãng Pentair Mỹ không chỉ đảm bảo chất lượng nước sạch mà còn thân thiện với người dùng.

  xây dựng hồ bơi gia đình tại long an

  (Xây dựng hồ bơi gia đình tại long an)

  Ngoài ra, hồ bơi gia đình bác sỹ Quân Long An còn được trang bị hệ thống đèn Led âm nước hồ bơi tuyệt đẹp. Đây là một trong những tiện ích đáng chú ý giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian hồ bơi.

  Địa điểm xây dựng hồ bơi gia đình bác sỹ Quân Long An tọa lạc tại địa chỉ Huỳnh Ngọc Mai, Hướng Thọ Phú, Tân An, Long An. Khu vực này nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, với nhiều dòng sông và rạch chảy qua. Với không gian yên tĩnh và thoáng mát, đây là một địa điểm lý tưởng để xây dựng một không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời cho gia đình.

  xây dựng hồ bơi biệt thự tại Long An

  (Xây dựng hồ bơi bác sỹ Quân Long An)

  Giới thiệu hạng mục xây dựng hồ bơi bác sỹ Quân Long An

  Hạng mục xây dựng hồ bơi bác sỹ Quân Long An tọa lạc tại Huỳnh Ngọc Mai, Hướng Thọ Phú, Tân An, Long An là một trong những dự án đáng chú ý của Công Ty TNHH Top Pool Việt Nam. Quá trình thi công đã diễn ra trong vòng 2 tháng và đã hoàn thành thành công với những khó khăn đáng kể.

  Một trong những yếu tố quan trọng trong việc xây dựng hồ bơi là bề mặt của hồ bơi. Với hồ bơi bác sỹ Quân Long An, bề mặt hồ bơi được ốp bằng Gạch Mosaic cao cấp. Thời gian thi công ốp Gạch Mosaic cho hồ bơi là trong vòng 6 ngày. Đây là một thời gian rất ngắn để hoàn thành việc ốp lát cho một hồ bơi có kích thước lớn như thế này.

  xây dựng hồ bơi biệt thự tại Long An

  (Giai đoạn xây dựng hồ bơi anh Quân Long An)

  Ngoài ra, hồ bơi sử dụng hệ đường ống UPVC với độ dầy cao, dòng ống chịu nhiệt và có độ bền cao. Điều này đảm bảo cho hệ thống đường ống của hồ bơi có thể chịu được sức ép và nhiệt độ cao trong quá trình sử dụng.

  Tuy nhiên, quá trình xây dựng hồ bơi bác sỹ Quân Long An cũng gặp phải nhiều khó khăn. Hồ bơi được xây dựng trên đất ruộng gần sông với địa chất yếu và mạch nước ngầm. Điều này đã tạo ra rất nhiều khó khăn trong quá trình thi công, đặc biệt là trong việc thi công đào đất và thi công hệ thống đường ống.

  xây dựng hồ bơi tại Long An

  (Xây dựng hồ bơi tại Long An)

  Tuy nhiên, với sự nỗ lực và tận tâm của đội ngũ kỹ thuật viên của Công Ty TNHH Top Pool Việt Nam, hạng mục xây dựng hồ bơi bác sỹ Quân Long An đã hoàn thành thành công và được đưa vào sử dụng. Hồ bơi không chỉ có bề ngoài sang trọng, mà còn được trang bị hệ thống lọc nước và hệ thống xử lý nước bằng công nghệ điện phân muối của hãng Pentair Mỹ thân thiện với người dùng. Hệ thống đèn Led âm nước hồ bơi cũng tạo ra một không gian đẹp mắt và ấn tượng cho người dung.

  Đôi nét về hệ thống lọc nước hồ bơi

  Công nghệ lọc nước hồ bơi bác sỹ Quân Long An tọa lạc tại Huỳnh Ngọc Mai, Hướng Thọ Phú, Tân An, Long An là một trong những hệ thống hiện đại nhất với công suất lọc nước đạt 30 m3/h. Thời gian lọc mỗi ngày là 4 tiếng và công suất lọc 1 ngày đạt 120 m3. Hệ thống lọc nước bao gồm máy bơm lọc hồ bơi Pentair Mỹ và bộ lọc hồ bơi Pentair Mỹ, máy điện phân muối của hãng Pentair Mỹ và hệ thống đèn led âm nước hồ bơi của Pentair Mỹ.

  Ốp gạch mosaic cho hồ bơi

  (Ốp gạch mosaic cho hồ bơi)

  Pentair Mỹ là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực lọc nước và hồ bơi, cung cấp các sản phẩm và thiết bị đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng và hiệu suất. Hệ thống xử lý nước của hồ bơi sử dụng công nghệ điện phân muối thân thiện với môi trường và người sử dụng. Điều này giúp giảm thiểu sự sử dụng các hóa chất có hại và mang lại một môi trường lành mạnh cho người sử dụng.

  Ngoài hệ thống lọc nước và xử lý nước, các tiện ích khác trong hồ bơi bao gồm hệ thống đèn Led âm nước, giúp tạo ra một không gian thư giãn và lãng mạn. Hệ thống lọc nước hồ bơi, hệ thống điện phân muối và hệ thống đèn Led âm nước hồ bơi được tích hợp với nhau để mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người sử dụng.

  hệ thống lọc nước hồ bơi

  (Hệ thống lọc nước hồ bơi)

  Về thiết bị hồ bơi của hãng Pentair Mỹ, đó là một trong những thương hiệu nổi tiếng và có uy tín trên thế giới trong lĩnh vực lọc nước và hồ bơi. Các sản phẩm của họ đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, mang lại hiệu quả và sự tiện dụng cho người sử dụng. Với công nghệ tiên tiến và tính năng độc đáo, các sản phẩm của Pentair Mỹ mang đến sự thoải mái và an toàn cho người sử dụng hồ bơi.

  Chúng tôi rất vui và hân hoan khi hoàn thành dự án xây dựng hồ bơi bác sỹ Quân Long An tại Huỳnh Ngọc Mai, Hướng Thọ Phú, Tân An, Long An. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Công Ty TNHH Top Pool Việt Nam. Đây là một trong những dự án thành công của chúng tôi và chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều cơ hội để tiếp tục hợp tác với quý khách hàng trong tương lai.

  (Video hồ bơi bac sỹ Quân tại Long An)

  Nếu quý khách hàng quan tâm đến các dịch vụ liên quan đến hồ bơi, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

  CÔNG TY TNHH TOP POOL VIỆT NAM

  Địa Chỉ: 320/18 Đông Hưng Thuận 02, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12

  Hotline / zalo: 09879 804 39 – 0934 11 71 75

  Email: toppoolvn@gmail.com – hoboiantuongviet@gmail.com

  Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng về các dịch vụ xây dựng, lắp đặt và bảo trì hồ bơi chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết của chúng tôi và hy vọng sẽ có cơ hội được phục vụ quý khách hàng trong thời gian tới.

  Zalo
  favebook
  0987980439