Hồ bơi anh Minh Gò Vấp

Hồ bơi anh Minh Gò Vấp
Ngày đăng: 30/03/2023 06:48 PM

  Hồ bơi anh Minh Gò Vấp

  Hồ bơi anh Minh Gò Vấp là một dạng hồ bơi biệt thự gia đình có hình dạng uốn lượn độc đáo. Với kích thước vừa phải và thiết kế đẹp mắt, hồ bơi này chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ chủ nhà nào yêu thích sự sang trọng và tiện nghi.

  Hồ bơi được xây dựng tại Đường Nguyễn Oanh, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh - một khu vực đầy tiềm năng và phát triển của thành phố. Đường Nguyễn Oanh là một trong những tuyến đường trọng điểm của quận Gò Vấp, nằm gần nhiều tiện ích như chợ, trường học, bệnh viện, siêu thị và khu vui chơi giải trí.

  hồ bơi đẹp tại gò vấp

  (Hồ bơi anh Minh Gò Vấp)

  Hồ bơi anh Minh Gò Vấp có hình dạng phức tạp uốn cong như một dòng suốt trong khuôn viên sân trước ngôi nhà. Điều này tạo nên một màn trình diễn nghệ thuật độc đáo khi nhìn từ xa. Để thực hiện hồ bơi này, Công Ty TNHH Top Pool Việt Nam đã lắp đặt các thiết bị hồ bơi và thiết bị vòi phun hồ bơi. Sau đó, đã ốp gạch hoàn thiện hồ bơi, mang đến cho khách hàng một sản phẩm hoàn hảo.

  Các tiện ích trong hồ bơi bao gồm hệ thống lọc nước hồ bơi và hệ thống xử lý nước bằng công nghệ điện phân muối của hãng Waterco Malaysia, đây là công nghệ rất thân thiện với người dùng, giúp cho việc duy trì chất lượng nước trong hồ bơi luôn tốt và an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, hồ bơi còn được trang bị hệ thống đèn Led đổi màu Emaux, giúp tạo ra một không gian thư giãn và giải trí tuyệt vời cho người dùng.

  hồ bơi gia đình tại quận gò vấp

  (Giai đoạn hoàn thiện hồ bơi)

  Tổng kết lại, hồ bơi anh Minh Gò Vấp là một sản phẩm tuyệt vời được thực hiện bởi Công Ty TNHH Top Pool Việt Nam. Với thiết kế đẹp mắt, tiện nghi và các tiện ích hiện đại, hồ bơi này chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng và là một lự

  Vài nét về quá trình xây dựng hồ bơi anh Minh Gò Vấp

  Hồ bơi anh Minh Gò Vấp là một trong những dự án xây dựng hồ bơi được Công Ty TNHH Top Pool Việt Nam thực hiện tại Đường Nguyễn Oanh, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh. Với diện tích nhỏ và hình dạng uốn lượn độc đáo, hồ bơi này đem lại sự sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà của gia đình anh Minh.

  xây dựng hồ bơi tại Quận Gò Vấp

  (Qúa trình xây dựng hồ bơi)

  Quá trình thi công hạng mục xây dựng hồ bơi anh Minh Gò Vấp được thực hiện trong thời gian 2 tháng. Một trong những điểm nhấn của hồ bơi này là bề mặt hồ bơi được ốp bằng gạch Mosaic cao cấp được thiết kế riêng cho hồ bơi anh Minh. Hình ảnh bông hoa được làm bằng gạch mosaic tạo nên sự tinh tế và độc đáo cho hồ bơi. Viền hồ bơi được ốp bằng đá tự nhiên màu đen bóng tạo nên điểm nhấn và sự khác biệt.

  Thời gian thi công gạch Mosaic cho hồ bơi chỉ trong vòng 7 ngày. Để đảm bảo chất lượng và độ bền của hồ bơi, công ty sử dụng hệ đường ống UPVC với độ dày cao, dòng ống chịu nhiệt và có độ bền cao. Các thiết bị hồ bơi và vòi phun cũng được lắp đặt bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của công ty.

  ốp gạch hồ bơi tại quận gò vấp

  (Hoàn thiện ốp gạch mosaic hồ bơi)

  Tuy nhiên, trong quá trình thi công, đội ngũ kỹ thuật viên đã phải đối mặt với nhiều khó khăn. Hồ bơi có hình dạng phức tạp gây khó khăn trong quá trình lấy kích thước và định vị hồ bơi. Thời tiết xấu mưa nhiều của Gò Vấp cũng làm gia tăng khó khăn và tạo ra những trở ngại đáng kể trong quá trình xây dựng.

  Vài nét về hệ thống lọc nước hồ bơi anh Minh Gò Vấp

  Công nghệ lọc nước anh Minh Gò Vấp tọa lạc tại đường Nguyễn Oanh, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh là một hệ thống lọc nước tiên tiến, sử dụng công nghệ lọc cát với công suất lọc 12 m3/h. Với thời gian lọc nước 1 ngày 3 tiếng, công suất lọc đạt 36 m3/ngày.

  thiết kế gạch mosaic hồ bơi

  (Thiết kế gạch mosaic cho hồ bơi)

  Hệ thống lọc bao gồm một máy bơm lọc hồ bơi Pentair Mỹ và một bộ lọc hồ bơi Waterco Malaysia, cùng với một máy điện phân muối của hãng Waterco Malaysia. Hãng Waterco Malaysia nổi tiếng với thiết bị xử lý nước, đặc biệt là máy lọc nước hồ bơi và máy điện phân muối. Đây là một trong những thương hiệu đáng tin cậy và được yêu thích nhất tại khu vực Đông Nam Á.

  Hệ thống xử lý nước của công nghệ lọc nước Anh Minh Gò Vấp sử dụng công nghệ điện phân muối, thân thiện với môi trường và người sử dụng. Công nghệ này sử dụng muối biển tự nhiên để sản xuất lượng clo khử trùng đủ để giữ cho nước trong hồ bơi luôn sạch và an toàn cho sức khỏe.

  Thiết bị lọc nước hồ bơi

  (Hồ bơi đẹp tại Gò Vấp)

  Các hệ thống tiện ích sử dụng trong hồ bơi bao gồm: hệ thống lọc nước hồ bơi, hệ thống điện phân muối, hệ thống đèn Led âm nước hồ bơi và vòi phun nước hồ bơi. Những tiện ích này giúp tăng cường trải nghiệm sử dụng hồ bơi, tạo nên một không gian thư giãn và giải trí tuyệt vời.

  Các thiết bị hồ bơi của hãng Waterco Malaysia được thiết kế và sản xuất với chất lượng cao và hiệu quả trong việc xử lý nước. Hãng này cung cấp rất nhiều loại thiết bị cho hồ bơi, bao gồm máy lọc nước, máy điện phân muối, đèn Led và các loại bộ lọc. Chất lượng của các thiết bị này đã được chứng minh qua thời gian và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng khó tính nhất.

  (Video hồ bơi anh Minh Quận Gò Vấp)

  Tổng quan, hồ bơi anh Minh Gò Vấp là một trong những dự án tiêu biểu của Công Ty TNHH Top Pool Việt Nam. Với sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật viên, hồ bơi đã được hoàn thành với chất lượng và độ bền cao, đáp ứng được yêu

  Trên đây là những thông tin về quá trình xây dựng hồ bơi anh Minh Gò Vấp tại Đường Nguyễn Oanh, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh của Công Ty TNHH Top Pool Việt Nam. Chúng tôi luôn cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất. Nếu quý khách hàng có nhu cầu về xây dựng hồ bơi, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

  Zalo
  favebook
  0987980439