Xây hồ bơi tại nhà anh Ân Long An

Xây hồ bơi tại nhà anh Ân Long An
Ngày đăng: 07/03/2023 10:02 AM

  Giới thiệu hạng mục xây hồ bơi tại nhà anh Ân Long An

  Công ty TNHH Top Pool Việt Nam vừa hoàn thành một công trình xây hồ bơi tại nhà anh Ân tại Long An, với diện tích 175m2 và tổng chi phí đầu tư là 1,46 tỷ đồng. Hồ bơi có hình dạng chữ nhật và nằm trong khuôn viên 400m2 của biệt thự, với khu vực thi công ở mặt sau của biệt thự và xung quanh là hồ sen tạo nên không gian yên tĩnh và thoải mái cho người sử dụng.

  Hồ bơi được thiết kế theo hình chữ nhật và được chia thành 2 hồ bơi tách biệt: 1 hồ trẻ em với độ sâu 0.6 mét và 1 hồ người lớn với độ sâu 1.45 mét. Tất cả các hồ bơi đều nằm trong khuôn viên sân vườn, tạo ra một không gian xanh mát và thư giãn cho người sử dụng.

   

  Xây dựng hồ bơi tại nhà

  (Hình ảnh hồ bơi anh Tuấn Ân tại Long An)

   

  Công ty TNHH Top Pool Việt Nam đã thực hiện toàn bộ hạng mục từ thiết kế hồ bơi, xây dựng hồ bơi, cung cấp và lắp đặt các thiết bị hồ bơi. Chúng tôi đã chú ý đến các chi tiết nhỏ trong quá trình thiết kế hồ bơi và xây dựng hồ bơi, tạo ra một hồ bơi chất lượng cao với đầy đủ các tiện nghi.

  Hồ bơi nằm tại TT. Tân Thạnh, Tân Thạnh, Long An, một địa điểm tuyệt vời cho những người muốn tận hưởng những giây phút thư giãn và giải trí. Khu vực này cũng được biết đến với các điểm du lịch hấp dẫn như công viên nước, khu vui chơi giải trí và các nhà hàng địa phương.

  Với hồ bơi tại nhà anh Ân tại Long An, Công Ty TNHH Top Pool Việt Nam đã thể hiện khả năng thiết kế và xây dựng hồ bơi chuyên nghiệp, mang lại cho khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời và giá trị lâu dài.

   

  xây dựng hồ bơi tại nhà

  (Hồ bơi đã ốp đá tư nhiên)

   

  Đôi nét về quá trình xây dựng hồ bơi tại nhà anh Ân Long An

  Trong quá trình xây dựng hồ bơi cho anh Ân tại Long An, các yêu cầu được đề ra là xây dựng hồ bơi bằng bê tông cốt thép, chống thấm bằng công nghệ tiên tiến, ốp đá tự nhiên và ốp đá viền hồ bơi bằng đá granite màu vàng, và đảm bảo thời gian thi công trong khoảng thời gian thi công trong vòng 120 ngày.

  Để đáp ứng các yêu cầu này, quá trình xây dựng được tiến hành theo kế hoạch đã được chủ đầu tư phê duyệt từ trước. Với yêu cầu xây dựng bằng bê tông cốt thép, quá trình thi công xây dựng hồ bơi phần thô được thực hiện trong vòng 40 ngày. Công việc ép cọc bê tông và xử lý nền đất yếu cũng được thực hiện trong 20 ngày. Với yêu cầu chống thấm bằng công nghệ tiên tiến, chất liệu sản xuất tại Việt Nam từ hãng Mapei được sử dụng để đảm bảo tính chất phù hợp với điều kiện thời tiết và khi hậu của Việt Nam. Quá trình thi công được hoàn thành trong vòng 12 ngày với 2 lớp chống thấm tiêu chuẩn dày 2cm.

   

  Lắp đặt đường ống kỹ thuật hồ bơi

  (Hình ảnh lắp đặt đường ống kỹ thuật hồ bơi)

   

  Với yêu cầu hồ bơi ốp đá tự nhiên, đá được khai thác và gia công tại Quảng Bình, việc ốp đá được thực hiện trong vòng 12 ngày. Viền hồ bơi được ốp đá granite màu vàng để tạo sự sang trọng cho hồ bơi.

  Tuy nhiên, trong quá trình xây dựng, có những khó khăn đã gặp phải. Vị trí của hồ bơi được đặt giữa cánh đồng lúa, gây cản trở cho quá trình vận chuyển vật tư thi công. Địa hình đất lun cũng gây khó khăn cho việc chống sạt lở đất trong quá trình thi công. Tuy nhiên, đội ngũ thi công đã đưa ra các giải pháp để khắc phục những khó khăn này và đảm bảo tiến độ thi công được thực hiện đúng theo kế hoạch.

  Tổng kết lại, việc xây dựng hồ bơi tại nhà anh Ân tại Long An là một quá trình đòi hỏi sự tập trung và nỗ lực của đội ngũ thi công để đáp ứng các yêu cầu được đề ra.

   

  xây dựng hồ bơi gia đình tại Long An

  (Hình ảnh lắp co pha tường hồ bơi)

   

  Đôi nét về hệ thống lọc nước hồ bơi và hệ thống xử lý nước hồ bơi

  Hồ bơi là một khu vực thư giãn và giải trí tuyệt vời cho gia đình và bạn bè. Tuy nhiên, để đảm bảo nước trong hồ bơi luôn trong tình trạng sạch và an toàn, hệ thống lọc nước hồ bơi và xử lý nước hồ bơi là rất quan trọng. Cùng với đó, các hệ thống tiện ích sử dụng trong hồ bơi cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra không gian thư giãn và giải trí cho người dùng. Hồ bơi anh Ân tại TT. Tân Thạnh, Tân Thạnh, Long An đã sử dụng công nghệ tiên tiến để đảm bảo nước luôn trong tình trạng sạch và an toàn, đồng thời tạo ra không gian thư giãn và giải trí cho người dùng.

  Hệ thống lọc nước hồ bơi được sử dụng trong hồ bơi anh Ân là hệ thống lọc cát với công suất lọc 67 m3/h và thời gian lọc một ngày là 4 tiếng. Hệ thống lọc bao gồm 2 máy bơm và 2 bộ lọc cùa hãng Pentair Mỹ, một trong những thương hiệu uy tín trong lĩnh vực lọc nước hồ bơi. Được thiết kế để lọc bụi, tạp chất, vi khuẩn và các tác nhân gây hại khác, hệ thống lọc nước hồ bơi này đảm bảo rằng nước trong hồ bơi luôn sạch và an toàn cho người dùng.

   

  hệ thống lọc nước hồ bơi

  (Hình ảnh thiết bị hệ thống lọc nước hồ bơi)

   

  Hệ thống xử lý nước hồ bơi sử dụng công nghệ điện phân muối tiên tiến công suất 35 Gram/h với 2 máy điện phân đảm bảo công suất điện phân 75 Gram/h cung cấp cho hồ bơi. Hệ thống xử lý nước này sử dụng máy điện phân của hãng Pentair Mỹ, giúp loại bỏ các chất gây hại và đảm bảo nước trong hồ bơi luôn trong tình trạng sạch và an toàn cho người dùng.

  Ngoài ra, hồ bơi anh Ân còn được trang bị đèn Led đổi màu âm nước hồ bơi, giúp tạo ra không gian thư giãn và giải trí cho người dùng.

  Kết thúc bài viết, chúng tôi xin chân thành cảm ơn anh Ân đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Công Ty TNHH Top Pool Việt Nam. Chúng tôi hy vọng rằng hồ bơi mới sẽ mang lại cho gia đình anh Ân những trải nghiệm thú vị và tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời.

  Nếu anh Ân cần bất kỳ hỗ trợ nào về việc bảo dưỡng, bảo trì hoặc nâng cấp hồ bơi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin liên hệ sau đây:

  CÔNG TY TNHH TOP POOL VIỆT NAM

  Địa chỉ: 320/18 Đông Hưng Thuận 02, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12

  Hotline / Zalo: 09879 804 39 – 0934 11 71 75

  Email: toppoolvn@gmail.com – hoboiantuongviet@gmail.com

  Chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết và mong sớm được hợp tác với anh.

  Zalo
  favebook
  0987980439