Bình lọc cát emaux V700

Danh mục sản phẩm

Tags

Bình lọc cát emaux V700

Bình lọc cát emaux V700

Model: V700

Code: 88010107

Lưu lượng (m3/hr): 19

Diện tích lọc (m2): 0.40

Loại cát sử dụng: 0.4 – 0.8mm

Hãng sản xuất: Emaux – China
  • 88010107
  • Liên hệ
  • 1681
  • Thông tin sản phẩm
  • Video
  • Catalog
  • Bình luận

bình lọc hồ bơi emaux v700

Bình lọc cát emaux V700

     Bình lọc cát emaux V700 được sản xuất bằng công nghệ cuộn sợi thủy tinh kết hợp với nhựa compositer cao cấp, điều này giúp Bình lọc cát V700 có tuổi thọ cao và chống ăn mòn trong môi trường khắc nghiệt, bình lọc hồ bơi thích hợp sử dụng cho hồ bơi và Spa
     Bình lọc cát emaux V700 sử dụng cát lọc đặc biệt để loại bỏ các hạt bụi bẩn trong nước hồ bơi. Cát lọc được nạp vào bình lọc cát V700 và có chức năng như một thiết bị giúp loại bỏ chất bẩn ra khỏi nước hồ bơi.
     Bình lọc cát Emaux V700 cho bể bơi là thiết bị lọc nước chuyên dụng được sử dụng trong các hồ bơi gia đình và hồ bơi công cộng có thể tích từ 20 - 100m³. Bình lọc cát V700 có lưu lượng 19.5 m³/h, khuyến cáo sử dụng kết hợp với bơm lọc 1.5 HP để đạt hiệu quả lọc nước là tốt nhất, tiết kiệm chi phí đầu tư và chi phí vận hành sản phẩm.

Nguyên lý hoạt động bình lọc cát emaux V700

      Khi van điều khiển ở vị trí Filter, nước hồ bơi có chứa các hạt cặn bẩn lơ lửng, được bơm qua hệ thống đường ống của hồ bơi và được van điều khiển bình lọc cát emaux V700 tự động dẫn đến đỉnh của bình lọc cát V700. Khi nước hồ bơi được bơm qua bình lọc hồ bơi các hạt bụi bẩn sẽ bị giữ lại bởi lớp cát và được lọc ra ngoài. Nước hồ bơi đã được làm sạch được đưa trở lại từ đáy bình lọc cát emaux V700, qua van điều khiển và trở lại hồ bơi qua hệ thống đường ống. Toàn bộ trình tự này được lặp lại liên tục và tự động. bình lọc cát V700 giúp lọc tuần hoàn toàn bộ nước trong hồ bơi thông qua hệ thống lọc và đường ống của hồ bơi.

bộ lọc cát emaux v700

Đặc điểm nổi bật bình lọc cát emaux V700

     Bình lọc cát emaux V700 được thiết kế với công nghệ Hong Kong, tiêu chuẩn hàng đầu hiện nay. Bình lọc cát V700 kiểu dáng đẹp, làm từ sợi thủy tinh, giúp cho bình lọc hồ bơi có khả năng chịu va đập, chống ăn mòn hóa chất, độ bền cao, được ứng dụng trong công nghệ lọc nước hồ bơi.
     Bình lọc cát emaux V700 đã được thiết kế để cung cấp lọc nước hiệu quả cho hồ bơi và spa thương mại ở khu dân cư và nhỏ. Tất cả các khía cạnh của bình lọc cát V700 đã được thiết kế để phù hợp với máy bơm hiệu suất cao và tăng hiệu suất bơm, cho phép lọc nước hồ bơi nhanh hơn sử dụng năng lượng ít hơn.
     Bình lọc hồ bơi có van đỉnh 6 chức năng, chất liệu bằng composite nhựa tổng hợp liền khối có gia cố sợi thủy tinh. 
     Bình lọc hồ bơi sử dụng hiệu quả với nước biển hồ bơi muối khoáng và hóa chất chlorin của hồ bơi.
     Bình lọc cát emaux V700  được sử dụng cho hồ bơi gia đình và biệt thự nghỉ dưỡng có thể tích nước khoảng 50 - 100m3.
     Bình lọc cát V700 làm bằng chất liệu polyethylene được sử dụng cho bình lọc hồ bơi có độ bền cao, thích hợp cho hệ thống lọc nước hồ bơi và bể Spa. Bình lọc cát emaux V700 có kết cấu nguyên khối, chắc chắn, tạo độ bền và khả năng chịu lực lớn. Chất liệu cao cấp cùng công nghệ thiết kế hiện đại giúp bình lọc cát emaux V700 sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội:
     Bình lọc cát emaux V700 khối lượng nhỏ, độ bền cơ học và độ cứng cao
     Bình lọc emaux V700 chống lại UV, chịu được môi trường thời tiết khắc nghiệt
     Bình lọc hồ bơi khả năng kháng hóa chất vượt trội, kháng ăn mòn cao
     Bình lọc cát emaux V700 tuổi thọ sử dụng cao (gấp 2 - 3 lần các vật liệu làm từ kim loại)
     Bình lọc cát V700 cách điện và cách nhiệt tốt.
     Bình lọc hồ bơi sử dụng cát thạch anh hoặc cát thủy tinh chuyên dụng để lọc nước hồ bơi, cát lọc được nạp vào bình lọc cát V700 có kích thước từ 0.5 - 0.8mm.

Thông số kỹ thuật bình lọc cát emaux V700

Model: V700
Code: 88010107
Lưu lượng (m3/hr): 19
Diện tích lọc (m2): 0.40
Loại cát sử dụng: 0.4 – 0.8mm
Hãng sản xuất: Emaux – China

bình lọc hồ bơi emaux

Sản phẩm cùng loại:

Bình lọc cát Emaux V650
Bình lọc cát Emaux V500
Bình lọc cát Emaux P700
Bình lọc cát Emaux V450

Lắp đặt bình lọc cát emaux V700

     Chỉ cần các dụng cụ đơn giản (tuốc nơ vít và cờ lê) cùng với keo dán đường ống, để lắp đặt và bảo dưỡng bình lọc cát emaux V700 ta tiến hành như sau.
     Bước 1: Bình lọc cát emaux V700 phải được đặt trên một tấm bê tông bằng phẳng, nền đất chắc chắn, hoặc tương đương. Bình lọc cát V700 phải được đặt đúng vị trí để thuận tiện cho việc kết nối đường ống vào bình lọc cát, van điều khiển của bình lọc hồ bơi phải được lắp đặt thuận tiện và dễ tiếp cận khi vận hành và bảo dưỡng bình lọc cát emaux V700.
     Bước 2: Đổ cát, sỏi lọc vào bình lọc cát emaux V700. cát lọc được nạp qua lỗ trên cùng của bình lọc cát V700.
          2.1. Nới lỏng kẹp mặt bích và tháo van điều khiển bình lọc cát V700 (nếu đã lắp trước đó).
          2.2. Đậy ống bên trong bằng nắp nhựa của bình lọc cát emaux V700 để ngăn cát lọt vào bên trong ống lọc.
          2.3. Chúng tôi khuyên bạn nên đổ đầy nước vào bình lọc hồ bơi khoảng ½, cách này để tạo hiệu ứng đệm khi cát lọc được đổ vào bình lọc cát V700. Điều này giúp bảo vệ các thành bên dưới cống khỏi bị sốc quá mức.
          2.4. Cẩn thận, đổ đúng khối lượng và loại cát lọc cho bình lọc cát emaux V700. (Đảm bảo ống trung tâm vẫn ở chính giữa) Bề mặt cát phải được làm phẳng và đến khoảng giữa bình lọc cát V700. Sau đó tháo nắp nhựa khỏi đường ống bên trong.
     Bước 3: Lắp van điều khiển vào bình lọc cát emaux V700
          3.1. Lắp van điều khiển bình lọc cát vào cổ bình lọc cát V700 cẩn thận sao cho đường ống tâm trượt vào lỗ ở đáy van bình lọc hồ bơi.
          3.2. Đặt hai kẹp nhựa xung quanh mặt bích của van bình lọc cát emaux V700 và mặt bích của bình lọc cát và siết chặt vừa đủ để van có thể quay trên bình lọc cát V700 để định vị lần cuối.
          3.3. Vặn cẩn thận đồng hồ đo áp suất vào lỗ trên thân van. Đừng vặn chặt quá mức sẽ gây nứt ren kết nối đồng hồ.
          3.4. Kết nối máy bơm với bình lọc cát emaux V700 được đánh dấu. Sau khi kết nối được thực hiện, siết chặt các kẹp mặt bích của van bằng tuốc nơ vít, khai thác xung quanh kẹp bằng tay cầm tuốc nơ vít để giúp kẹp mặt bích van an toàn.
     Bước 4: Quay trở lại kết nối đường ống hồ bơi để kết nối đường ống vào chế độ RETURN và hoàn thành các kết nối ống nước cần thiết khác, đường hút để bơm, chất thải, v.v.
     Bước 5: Thực hiện kết nối điện với máy bơm theo hướng dẫn của máy bơm.
     Bước 6: Để tránh rò rỉ nước, hãy đảm bảo rằng tất cả các kết nối đường ống đều chặt chẽ.

Tính năng bình lọc cát emaux V700

     Bình lọc cát Emaux V700 có tác dụng làm sạch nước bể bơi trong xanh lung linh hơn.
     Bình lọc cát V700 bảo trì dễ dàng, bạn muốn thay cát phía dưới bình lọc cát có 01 van xả đáy màu đen, sử dụng để xả nước và cát lọc trong bình lọc hồ bơi ra ngoài để thay thế.
     Van đa năng bình lọc cát Emaux V700: bình lọc hồ bơi có thiết kế van đa năng, có thể  rửa ngược, xả cạn nước hồ bơi, đóng, cấp nước sạch vào bể thuận tiện khi sử dụng. Chúng được đánh số từ 1 tới 6 và ứng với các chức năng là: Filter, Back wash, Rine, Waste, Recirculation, Close. 
     Với trường hợp phải thay thế cát lọc của bình lọc cát Emaux V700, thời giant hay cát cho bình lọc cát V700 từ 01 - 02 năm mới phải thay cát mới.

bình lọc cát hồ bơi emaux v700

Chế độ hoạt động bình lọc cát emaux V700

FILTER: Lọc và hút lọc thông thường
BACKWASH: Làm sạch bình lọc cát emaux V700 bằng cách đảo ngược dòng chảy
RINSE: Được sử dụng sau khi rửa ngược để xả chất bẩn khỏi van bình lọc cát V700
WASTE: Được sử dụng để hút bụi chất thải hoặc hạ thấp đê nước hồ bơi bằng bình lọc hồ bơi
RECIRCULATE: chức năng cho nước tuần hoàn đến hồ bơi không thông qua bình lọc cát emaux V700
CLOSED: Đóng tất cả dòng chảy không cho bình lọc cát hoạt động

van bình lọc cát emaux v700

Biện pháp vệ sinh bình lọc cát emaux V700

     Sau một thời gian, chất bẩn tích tụ trong màng lọc của bình lọc cát emaux V700 gây cản trở dòng chảy, dòng chảy giảm dần. Điều này có nghĩa là chúng ta cần phải làm sạch bình lọc cát V700 của bạn. Chỉnh van điều khiển ở vị trí BACKWASH, dòng nước sẽ tự động được đảo chiều qua bình lọc cát để dẫn xuống đáy bình lọc cát emaux V700 sau đó dòng nước đi lên qua lớp cát, xả các cặn bẩn đã mắc kẹt trong bình lọc cát V700 trước đó ra ngoài theo đường xả thải. Sau khi bình lọc hồ bơi được rửa sạch bụi bẩn, đặt van điều khiển ở vị trí RINSE và chạy máy bơm trong khoảng 30 giây đến 1 phút, sau đó đặt van điều khiển ở vị trí Filter để tiếp tục lọc bình thường. 

Video giới thiệu sản phẩm bình lọc cát Emaux V700

Catalog sản phẩm bình lọc cát Emaux V700

Catalog lắp đặt bình lọc cát Emaux V700Catalog bình lọc cát Emaux V700

Sản phẩm cùng loại
Zalo
favebook
0987980439