Bình lọc cát emaux V500

Danh mục sản phẩm

Tags

Bình lọc cát emaux V500

Bình lọc cát emaux V500

Model: V500

Code: 88010104

Lưu lượng (m3/hr): 11

Diện tích lọc (m2): 0.22

Loại cát sử dụng: 0.4 – 0.8mm

Hãng sản xuất: Emaux – China
  • 88010104
  • Liên hệ
  • 1810
  • Thông tin sản phẩm
  • Video
  • Catalog
  • Bình luận

Bình lọc cát emaux V500

     Bình lọc cát emaux V500 được sản xuất bằng công nghệ cuộn sơi thủy tinh kết hợp với nhự compositer cao cấp, điều này giúp Bình lọc cát emaux có tuổi thọ cao và chống ăn mòn trong môi trường khắc nghiệt, bình lọc cát thích hợp sử dụng cho hồ bơi và Spa
     Bình lọc cát emaux V500 sử dụng cát lọc để loại bỏ các hạt bụi bẩn trong nước hồ bơi. Cát lọc được nạp vào bình lọc cát emaux và có chức năng như một thiết bị giúp loại bỏ chất bẩn ra khỏi nước hồ bơi.

Bình lọc cát emaux V500

Nguyen lý hoạt động bình lọc cát emaux V500

     Khi van điều khiển ở vị trí Filter, nước hồ bơi có chứa các hạt cặn bẩn lơ lửng, được bơm qua hệ thống đường ống của hồ bơi và được van điều khiển bình lọc cát emaux V500 tự động dẫn đến đỉnh của bình lọc cát emaux. 
     Khi nước hồ bơi được bơm qua bình lọc cát các hạt bụi bẩn sẽ bị giữ lại bởi lớp cát và được lọc ra ngoài. Nước hồ bơi đã được làm sạch được đưa trở lại từ đáy bình lọc cát emaux V500, qua van điều khiển và trở lại hồ bơi qua hệ thống đường ống. 
     Toàn bộ trình tự này được lặp lại liên tục và tự động. Bình lọc cát emaux V500 giúp lọc tuần hoàn toàn bộ nước trong hồ bơi thông qua hệ thống lọc và đường ống của hồ bơi.

Thông số kỹ thuật bình lọc cát emaux V500

Model: V500
Code: 88010104
Lưu lượng (m3/hr): 11
Diện tích lọc (m2): 0.22
Loại cát sử dụng: 0.4 – 0.8mm
Hãng sản xuất: Emaux – China

bình lọc cát hồ bơi emaux v500

Sản phẩm cùng loại:

Bình lọc cát Emaux P450
Bình lọc cát Emaux P500
Bình lọc cát Emaux P700
Bình lọc cát Emaux V450

Đặc điểm nổi bật bình lọc cát emaux V500

     Bình lọc cát emaux V500 được thiết kế với công nghệ Hong Kong, tiêu chuẩn hàng đầu hiện nay. Bình lọc cát emaux kiểu dáng đẹp, làm từ sợi thủy tinh, giúp cho bình lọc cát có khả năng chịu va đập, chống ăn mòn hóa chất, độ bền cao, được ứng dụng trong công nghệ lọc nước hồ bơi.
Bình lọc cát emaux V500 đã được thiết kế để cung cấp lọc nước hiệu quả cho hồ bơi và spa thương mại ở khu dân cư và nhỏ. Tất cả các khía cạnh của bình lọc cát emaux đã được thiết kế để phù hợp với máy bơm hiệu suất cao và tăng hiệu suất bơm, cho phép lọc nước hồ bơi nhanh hơn sử dụng năng lượng ít hơn.

Lắp đặt bình lọc cát emaux V500

     Chỉ cần các dụng cụ đơn giản (tuốc nơ vít và cờ lê), cùng với keo dán đường ống, để lắp đặt và bảo dưỡng bình lọc cát emaux V500 ta tiến hành như sau.
     Bước 1: Bình lọc cát emaux phải được đặt trên một tấm bê tông bằng phẳng, nền đất chắc chắn, hoặc tương đương. Bình lọc cát phải được đặt đúng vị trí để thuận tiện cho việc kết nối đường ống vào bình lọc cát, van điều khiển của bình lọc cát emaux V500 phải được lắp đặt thuận tiện và dễ tiếp cận khi vận hành và bảo dưỡng bình lọc cát emaux.
     Bước 2: Đổ cát, sỏi lọc vào bình lọc cát emaux V500. cát lọc được nạp qua lỗ trên cùng của bình lọc cát emaux.
          2.1. Nới lỏng kẹp mặt bích và tháo van điều khiển bình lọc cát (nếu đã lắp trước đó).
          2.2. Đậy ống bên trong bằng nắp nhựa của bình lọc cát emaux V500 để ngăn cát lọt vào bên trong ống lọc.
          2.3. Chúng tôi khuyên bạn nên đổ đầy nước vào bình lọc cát emaux khoảng ½, cách này để tạo hiệu ứng đệm khi cát lọc được đổ vào bình lọc cát. Điều này giúp bảo vệ các thành bên dưới cống khỏi bị sốc quá mức.
          2.4. Cẩn thận, đổ đúng khối lượng và loại cát lọc cho bình lọc cát emaux V500. (Đảm bảo ống trung tâm vẫn ở chính giữa) Bề mặt cát phải được làm phẳng và đến khoảng giữa bình lọc cát emaux. Sau đó tháo nắp nhựa khỏi đường ống bên trong.
     Bước 3: Lắp van điều khiển vào bình lọc cát emaux
          3.1. Lắp van điều khiển bình lọc cát vào cổ bình lọc cát emaux V500 cẩn thận sao cho đường ống tâm trượt vào lỗ ở đáy van bình lọc cát emaux.
          3.2. Đặt hai kẹp nhựa xung quanh mặt bích của van bình lọc cát và mặt bích của bình lọc và siết chặt vừa đủ để van có thể quay trên bình lọc cát emaux V500 để định vị lần cuối.
          3.3. Vặn cẩn thận đồng hồ đo áp suất vào lỗ trên thân van. Đừng vặn chặt quá mức sẽ gây nứt ren kết nối đồng hồ.
          3.4. Kết nối máy bơm với bình lọc cát emaux được đánh dấu. Sau khi kết nối được thực hiện, siết chặt các kẹp mặt bích của van bằng tuốc nơ vít, khai thác xung quanh kẹp bằng tay cầm tuốc nơ vít để giúp kẹp mặt bích van an toàn.
     Bước 4: Quay trở lại kết nối đường ống hồ bơi để kết nối đường ống vào chế độ RETURN và hoàn thành các kết nối ống nước cần thiết khác, đường hút để bơm, chất thải, v.v.
     Bước 5: Thực hiện kết nối điện với máy bơm theo hướng dẫn của máy bơm.
     Bước 6: Để tránh rò rỉ nước, hãy đảm bảo rằng tất cả các kết nối đường ống đều chặt chẽ.

bình lọc hồ bơi V500

Chế độ hoạt động bình lọc cát emaux V500

     FILTER: Lọc và hút lọc thông thường
     BACKWASH: Làm sạch bình lọc cát emaux V500 bằng cách đảo ngược dòng chảy
     RINSE: Được sử dụng sau khi rửa ngược để xả chất bẩn khỏi van bình lọc cát emaux
     WASTE: Được sử dụng để hút bụi chất thải hoặc hạ thấp đê nước hồ bơi bằng bình lọc cát
     RECIRCULATE: chức năng cho nước tuần hoàn đến hồ bơi không thông qua bình lọc cát emaux V500
     CLOSED: Đóng tất cả dòng chảy không cho bình lọc cát emaux hoạt động

van bình lọc cát emaux v500

Biện pháp vệ sinh bình lọc cát emaux V500

     Sau một thời gian, chất bẩn tích tụ trong màng lọc của bình lọc cát emaux V500 gây cản trở dòng chảy, dòng chảy giảm dần. Điều này có nghĩa là chúng ta cần phải làm sạch bình lọc cát emaux của bạn. Chỉnh van điều khiển ở vị trí BACKWASH, dòng nước sẽ tự động được đảo chiều qua bình lọc cát để dẫn xuống đáy bình lọc cát emaux V500 sau đó dòng nước đi lên qua lớp cát, xả các cặn bẩn đã mắc kẹt trong bình lọc cát emaux trước đó ra ngoài theo đường xả thải. Sau khi bình lọc cát được rửa sạch bụi bẩn, đặt van điều khiển ở vị trí RINSE và chạy máy bơm trong khoảng 30 giây đến 1 phút, sau đó đặt van điều khiển ở vị trí Filter để tiếp tục lọc bình thường

Ứng dụng của bình lọc cát emaux V500

     Bình lọc cát emaux V500 có công suất lọc là 11 m3/giờ, nên nó được sử dụng nhiều cho bể bơi gia đình có thể tích từ 30 đến 40 khối nước, hay các bể sục spa nhỏ. 

bộ lọc cát emaux v500

Video giới thiệu sản phẩm bình lọc cát Emaux V500

Catalog sản phẩm bình lọc cát Emaux V500

Catalog lắp đặt bình lọc cát Emaux V500Catalog bình lọc cát Emaux V500

https://sheraboard.vn/

Sản phẩm cùng loại
Zalo
favebook
0987980439