Bình lọc cát emaux V650

Danh mục sản phẩm

Tags

Bình lọc cát emaux V650

Bình lọc cát emaux V650

Model: V650

Code: 88010105

Lưu lượng (m3/hr): 15

Diện tích lọc (m2): 0.32

Loại cát sử dụng: 0.4 – 0.8mm

Hãng sản xuất: Emaux – China
  • 88010105
  • Liên hệ
  • 1861
  • Thông tin sản phẩm
  • Video
  • Catalog
  • Bình luận

Bình lọc cát emaux V650

Bình lọc cát emaux V650

     Bình lọc cát emaux V650 được sản xuất bằng công nghệ cuộn sơi thủy tinh kết hợp với nhự compositer cao cấp, điều này giúp bình lọc hồ bơi có tuổi thọ cao và chống ăn mòn trong môi trường khắc nghiệt, bình lọc cát thích hợp sử dụng cho hồ bơi
Bình lọc cát emaux V650 sử dụng cát lọc đặc biệt để loại bỏ các hạt bụi bẩn trong nước hồ bơi. Cát lọc được nạp vào Bình lọc hồ bơi và có chức năng như một thiết bị giúp loại bỏ chất bẩn ra khỏi nước hồ bơi.

Thông số kỹ thuật bình lọc cát emaux V650

Model: V650
Code: 88010105
Lưu lượng (m3/hr): 15
Diện tích lọc (m2): 0.32
Loại cát sử dụng: 0.4 – 0.8mm
Hãng sản xuất: Emaux – China

bộ lọc cát emaux v650

Sản phẩm cùng loại:

Bình lọc cát Emaux P450
Bình lọc cát Emaux V500
Bình lọc cát Emaux P700
Bình lọc cát Emaux V450

Đặc điểm nổi bật bình lọc cát emaux V650

     Bình lọc cát emaux V650 được thiết kế với công nghệ Hong Kong, tiêu chuẩn hàng đầu hiện nay. Bình lọc hồ bơi Kiểu dáng đẹp, làm từ sợi thủy tinh, giúp cho bình lọc cát có khả năng chịu va đập, chống ăn mòn hóa chất, độ bền cao, được ứng dụng trong công nghệ lọc nước hồ bơi.
     Bình lọc cát emaux V650 đã được thiết kế để cung cấp lọc nước hiệu quả cho hồ bơi và spa thương mại ở khu dân cư và nhỏ. Tất cả các khía cạnh của bình lọc hồ bơi đã được thiết kế để phù hợp với máy bơm hiệu suất cao và tăng hiệu suất bơm, cho phép lọc nước hồ bơi nhanh hơn sử dụng năng lượng ít hơn.
     Bình lọc cát emaux V650 có van đỉnh 6 chức năng, chất liệu bằng composite nhựa tổng hợp liền khối có gia cố sợi thủy tinh. 
     Bình lọc cát emaux V650 sử dụng hiệu quả với nước biển hồ bơi muối khoáng và hóa chất chlorin của hồ bơi.

kích thước bình lọc cát emaux v650

Nguyên lý hoạt động bình lọc cát emaux V650

     Khi van điều khiển ở vị trí Filter, nước hồ bơi có chứa các hạt cặn bẩn lơ lửng, được bơm qua hệ thống đường ống của hồ bơi và được van điều khiển bình lọc cát emaux V650 tự động dẫn đến đỉnh của bình lọc hồ bơi. Khi nước hồ bơi được bơm qua bình lọc cát các hạt bụi bẩn sẽ bị giữ lại bởi lớp cát và được lọc ra ngoài. Nước hồ bơi đã được làm sạch được đưa trở lại từ đáy bình lọc cát emaux V650, qua van điều khiển và trở lại hồ bơi qua hệ thống đường ống. Toàn bộ trình tự này được lặp lại liên tục và tự động. Bình lọc hồ bơi giúp lọc tuần hoàn toàn bộ nước trong hồ bơi thông qua hệ thống lọc và đường ống của hồ bơi.

Vệ sinh bình lọc cát emaux V650

     Sau một thời gian, chất bẩn tích tụ trong màng lọc của bình lọc cát emaux V650 gây cản trở dòng chảy, dòng chảy giảm dần. Điều này có nghĩa là chúng ta cần phải làm sạch bình lọc hồ bơi của bạn. Chỉnh van điều khiển ở vị trí BACKWASH, dòng nước sẽ tự động được đảo chiều qua bình lọc cát để dẫn xuống đáy bình lọc cát emaux V650 sau đó dòng nước đi lên qua lớp cát, xả các cặn bẩn đã mắc kẹt trong bình lọc hồ bơi trước đó ra ngoài theo đường xả thải. Sau khi bình lọc cát được rửa sạch bụi bẩn, đặt van điều khiển ở vị trí RINSE và chạy máy bơm trong khoảng 30 giây đến 1 phút, sau đó đặt van điều khiển ở vị trí Filter để tiếp tục lọc bình thường. 

lắp đặt bình lọc cát emaux v650

Chế độ hoạt động bình lọc cát emaux V650

FILTER: Lọc và hút lọc thông thường
BACKWASH: Làm sạch bình lọc cát emaux V650 bằng cách đảo ngược dòng chảy
RINSE: Được sử dụng sau khi rửa ngược để xả chất bẩn khỏi van bình lọc hồ bơi
WASTE: Được sử dụng để hút bụi chất thải hoặc hạ thấp đê nước hồ bơi bằng bình lọc cát
RECIRCULATE: chức năng cho nước tuần hoàn đến hồ bơi không thông qua bình lọc cát emaux V650
CLOSED: Đóng tất cả dòng chảy không cho bình lọc hồ bơi hoạt động

Biện pháp vệ sinh bình lọc cát emaux V650

     Sau một thời gian, chất bẩn tích tụ trong màng lọc của bình lọc cát emaux V650 gây cản trở dòng chảy, dòng chảy giảm dần. Điều này có nghĩa là chúng ta cần phải làm sạch bình lọc hồ bơi của bạn. Chỉnh van điều khiển ở vị trí BACKWASH, dòng nước sẽ tự động được đảo chiều qua bình lọc cát để dẫn xuống đáy bình lọc cát emaux V650 sau đó dòng nước đi lên qua lớp cát, xả các cặn bẩn đã mắc kẹt trong bình lọc hồ bơi trước đó ra ngoài theo đường xả thải. Sau khi bình lọc cát emaux V650 được rửa sạch bụi bẩn, đặt van điều khiển ở vị trí RINSE và chạy máy bơm trong khoảng 30 giây đến 1 phút, sau đó đặt van điều khiển ở vị trí Filter để tiếp tục lọc bình thường. 

bình lọc cát hồ bơi emaux v650

Ưu điểm bình lọc cát emaux V650

     Bình lọc cát emaux V650 Sử dụng van 6 chức năng cùng khóa kẹp được thiết kế quay 360° cho phép việc điều chỉnh và vận hành
     Bình lọc hồ bơi được làm từ nhựa composite gia cố thêm sợi thủy tinh tạo cho bình có khả năng chịu được mọi sự ăn mòn của hóa chất.
     Bình lọc cát có tuổi thọ cao do bề mặt chống tia UV đảm bảo hoạt động tốt dưới thời tiết khắc nghiệt ngoài trời.
     Bình lọc cát emaux V650 thiết kế thuận tiện trong khi vận hành, bảo trì, bảo dưỡng.
     Bình lọc hồ bơi van đứng thuận tiện khi lắp đặt

Video giới thiệu sản phẩm bình lọc cát Emaux V650

Catalog sản phẩm bình lọc cát Emaux V650

Catalog lắp đặt bình lọc cát Emaux V650Catalog bình lọc cát Emaux V650

Sản phẩm cùng loại
Zalo
favebook
0987980439