Bình lọc cát emaux V450

Danh mục sản phẩm

Tags

Bình lọc cát emaux V450

Bình lọc cát emaux V450

Model: V450

Code: 88010103

Lưu lượng (m3/hr): 8,1

Diện tích lọc (m2): 0.16

Loại cát sử dụng: 0.4 – 0.8mm

Hãng sản xuất: Emaux – China
  • 88010103
  • Liên hệ
  • 2582
  • Thông tin sản phẩm
  • Video
  • Catalog
  • Bình luận

Bình lọc cát Emaux V450

Bình lọc cát Emaux V450

     Bình lọc cát emaux V450 được sản xuất bằng công nghệ cuộn sơi thủy tinh kết hợp với nhự compositer cao cấp, điều này giúp bình lọc emaux V450 có tuổi thọ cao và chống ăn mòn trong môi trường khắc nghiệt, bình lọc cát emaux thích hợp sử dụng cho hồ bơi
Bình lọc cát emaux V450 sử dụng cát lọc đặc biệt để loại bỏ các hạt bụi bẩn trong nước hồ bơi. Cát lọc được nạp vào bình lọc emaux V450 và có chức năng như một thiết bị giúp loại bỏ chất bẩn ra khỏi nước hồ bơi.

Đặc điểm nổi bật bình lọc cát Emaux V450

     Bình lọc cát emaux V450 được thiết kế với công nghệ Hong Kong, tiêu chuẩn hàng đầu hiện nay. Bình lọc emaux V450 Kiểu dáng đẹp, làm từ sợi thủy tinh, giúp cho bình lọc cát có khả năng chịu va đập, chống ăn mòn hóa chất, độ bền cao, được ứng dụng trong công nghệ lọc nước hồ bơi.
     Bình lọc cát emaux V450 đã được thiết kế để cung cấp lọc nước hiệu quả cho hồ bơi và spa thương mại ở khu dân cư và nhỏ. Tất cả các khía cạnh của bình lọc emaux V450 đã được thiết kế để phù hợp với máy bơm hiệu suất cao và tăng hiệu suất bơm, cho phép lọc nước hồ bơi nhanh hơn sử dụng năng lượng ít hơn.
     Bình lọc cát emaux V450 thiết kế van đa chức năng, hoạt động theo nguyên lý đòn bẩy, cho phép quay 360° để đơn giản hóa việc vận hành thiết bị. Tay van được làm bằng vật liệu nhựa cao cấp, bền với môi trường và không bị ăn mòn bởi hóa chất bể bơi. 
     Bình lọc cát emaux V450 cũng như các model trong dòng này đều sử dụng chấy liệu polyester có gia cố sợi thủy tinh chuyên dụng, đáng tin cậy, không ăn mòn và thích hợp với thời tiết Việt Nam. Bề mặt bình lọc emaux V450 kháng tia cực tím cho phép bình làm việc được trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời
     Bình lọc cát emaux V450 thiết kế van xả đáy lớn, dễ dàng sử dụng để tháo nước hoặc cát bẩn ra khỏi bình lọc cát, thuận tiện cho việc vệ sinh bình lọc cát emaux V450.
     Bình lọc emaux V450 làm bằng chất liệu polyethylene được sử dụng cho bình lọc cát emaux V450 có độ bền cao, thích hợp cho hệ thống lọc nước hồ bơi và bể Spa. Bình lọc cát có kết cấu nguyên khối, chắc chắn, tạo độ bền và khả năng chịu lực lớn. Chất liệu cao cấp cùng công nghệ thiết kế hiện đại giúp bình lọc cát emaux V450 sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội:
     Bình lọc cát emaux V450 khối lượng nhỏ, độ bền cơ học và độ cứng cao
     Bình lọc emaux V450 chống lại UV, chịu được môi trường thời tiết khắc nghiệt
     Bình lọc cát khả năng kháng hóa chất vượt trội, kháng ăn mòn cao
     Bình lọc cát emaux V450 tuổi thọ sử dụng cao (gấp 2 - 3 lần các vật liệu làm từ kim loại)
     Bình lọc cát cách điện, cách nhiệt tốt.
     Bình lọc cát emaux V450 sử dụng cát thạch anh hoặc cát thủy tinh chuyên dụng để lọc nước hồ bơi, cát lọc được nạp vào bình lọc cát có kích thước từ 0.5 - 0.8mm.

bình lọc hồ bơi emaux V450

Thông số kỹ thuật bình lọc cát Emaux V450

Model: V450
Code: 88010103
Lưu lượng (m3/hr): 8,1
Diện tích lọc (m2): 0.16
Loại cát sử dụng: 0.4 – 0.8mm
Hãng sản xuất: Emaux – China

bình lọc cát hồ bơi emaux v450

Sản phẩm cùng loại:

Bình lọc cát Emaux P450
Bình lọc cát Emaux P500
Bình lọc cát Emaux P700
Bình lọc cát Emaux P350

Nguyen lý hoạt động bình lọc cát Emaux V450

      Khi van điều khiển ở vị trí Filter, nước hồ bơi có chứa các hạt cặn bẩn lơ lửng, được bơm qua hệ thống đường ống của hồ bơi và được van điều khiển bình lọc cát emaux V450 tự động dẫn đến đỉnh của bình lọc emaux V450. Khi nước hồ bơi được bơm qua bình lọc cát các hạt bụi bẩn sẽ bị giữ lại bởi lớp cát và được lọc ra ngoài. Nước hồ bơi đã được làm sạch được đưa trở lại từ đáy bình lọc cát emaux V450, qua van điều khiển và trở lại hồ bơi qua hệ thống đường ống. Toàn bộ trình tự này được lặp lại liên tục và tự động. Bình lọc cát emaux V450 giúp lọc tuần hoàn toàn bộ nước trong hồ bơi thông qua hệ thống lọc và đường ống của hồ bơi.
     Sau một thời gian, chất bẩn tích tụ trong màng lọc của bình lọc cát emaux V450 gây cản trở dòng chảy, dòng chảy giảm dần. Điều này có nghĩa là chúng ta cần phải làm sạch bình lọc emaux V450 của bạn. Chỉnh van điều khiển ở vị trí BACKWASH, dòng nước sẽ tự động được đảo chiều qua bình lọc cát để dẫn xuống đáy bình lọc cát emaux V450 sau đó dòng nước đi lên qua lớp cát, xả các cặn bẩn đã mắc kẹt trong bình lọc emaux V450 trước đó ra ngoài theo đường xả thải. Sau khi bình lọc cát được rửa sạch bụi bẩn, đặt van điều khiển ở vị trí RINSE và chạy máy bơm trong khoảng 30 giây đến 1 phút, sau đó đặt van điều khiển ở vị trí Filter để tiếp tục lọc bình thường. 

Lắp đặt bình lọc cát Emaux V450

     Chỉ cần các dụng cụ đơn giản (tuốc nơ vít và cờ lê), cùng với keo dán đường ống, để lắp đặt và bảo dưỡng bình lọc cát emaux V450 ta tiến hành như sau.
     Bước 1: Bình lọc emaux V450 phải được đặt trên một tấm bê tông bằng phẳng, nền đất chắc chắn, hoặc tương đương. Bình lọc cát phải được đặt đúng vị trí để thuận tiện cho việc kết nối đường ống vào bình lọc cát, van điều khiển của bình lọc cát emaux V450 phải được lắp đặt thuận tiện và dễ tiếp cận khi vận hành và bảo dưỡng bình lọc emaux V450.
     Bước 2: Đổ cát, sỏi lọc vào bình lọc cát emaux V450. cát lọc được nạp qua lỗ trên cùng của bình lọc emaux V450.
          2.1. Nới lỏng kẹp mặt bích và tháo van điều khiển bình lọc cát (nếu đã lắp trước đó).
          2.2. Đậy ống bên trong bằng nắp nhựa của bình lọc cát emaux V450 để ngăn cát lọt vào bên trong ống lọc.
          2.3. Chúng tôi khuyên bạn nên đổ đầy nước vào bình lọc emaux V450 khoảng ½, cách này để tạo hiệu ứng đệm khi cát lọc được đổ vào bình lọc cát. Điều này giúp bảo vệ các thành bên dưới cống khỏi bị sốc quá mức.
          2.4. Cẩn thận, đổ đúng khối lượng và loại cát lọc cho bình lọc cát emaux V450. (Đảm bảo ống trung tâm vẫn ở chính giữa) Bề mặt cát phải được làm phẳng và đến khoảng giữa bình lọc emaux V450. Sau đó tháo nắp nhựa khỏi đường ống bên trong.
     Bước 3: Lắp van điều khiển vào bình lọc cát emaux V450
          3.1. Lắp van điều khiển bình lọc cát vào cổ bình lọc cát emaux V450 cẩn thận sao cho đường ống tâm trượt vào lỗ ở đáy van bình lọc emaux V450.
          3.2. Đặt hai kẹp nhựa xung quanh mặt bích của van bình lọc cát và mặt bích của bồn lọc và siết chặt vừa đủ để van có thể quay trên bình lọc cát emaux V450 để định vị lần cuối.
          3.3. Vặn cẩn thận đồng hồ đo áp suất vào lỗ trên thân van. Đừng vặn chặt quá mức sẽ gây nứt ren kết nối đồng hồ.
          3.4. Kết nối máy bơm với bình lọc cát emaux V450 được đánh dấu. Sau khi kết nối được thực hiện, siết chặt các kẹp mặt bích của van bằng tuốc nơ vít, khai thác xung quanh kẹp bằng tay cầm tuốc nơ vít để giúp kẹp mặt bích van an toàn.
     Bước 4: Quay trở lại kết nối đường ống hồ bơi để kết nối đường ống vào chế độ RETURN và hoàn thành các kết nối ống nước cần thiết khác, đường hút để bơm, chất thải, v.v.
     Bước 5: Thực hiện kết nối điện với máy bơm theo hướng dẫn của máy bơm.
     Bước 6: Để tránh rò rỉ nước, hãy đảm bảo rằng tất cả các kết nối đường ống đều chặt chẽ.

lắp đặt bình lọc cát emaux v450

Biện pháp vệ sinh bình lọc cát Emaux V450

     Sau một thời gian, chất bẩn tích tụ trong màng lọc của bình lọc cát emaux V450 gây cản trở dòng chảy, dòng chảy giảm dần. Điều này có nghĩa là chúng ta cần phải làm sạch bình lọc emaux V450 của bạn. Chỉnh van điều khiển ở vị trí BACKWASH, dòng nước sẽ tự động được đảo chiều qua bình lọc cát để dẫn xuống đáy bình lọc cát emaux V450 sau đó dòng nước đi lên qua lớp cát, xả các cặn bẩn đã mắc kẹt trong bình lọc emaux V450 trước đó ra ngoài theo đường xả thải. Sau khi bình lọc cát emaux V450 được rửa sạch bụi bẩn, đặt van điều khiển ở vị trí RINSE và chạy máy bơm trong khoảng 30 giây đến 1 phút, sau đó đặt van điều khiển ở vị trí Filter để tiếp tục lọc bình thường. 

Chế độ hoạt động bình lọc cát Emaux V450

FILTER: Lọc và hút lọc thông thường
BACKWASH: Làm sạch bình lọc cát emaux V450 bằng cách đảo ngược dòng chảy
RINSE: Được sử dụng sau khi rửa ngược để xả chất bẩn khỏi van bình lọc emaux V450
WASTE: Được sử dụng để hút bụi chất thải hoặc hạ thấp đê nước hồ bơi bằng bình lọc cát
RECIRCULATE: chức năng cho nước tuần hoàn đến hồ bơi không thông qua bình lọc cát emaux V450
CLOSED: Đóng tất cả dòng chảy không cho bình lọc emaux V450 hoạt động

Video giới thiệu sản phẩm bình lọc cát Emaux V450

Catalog sản phẩm bình lọc cát Emaux V450

Catalog lắp đặt bình lọc cát Emaux V450Catalog bình lọc cát Emaux V450

Sản phẩm cùng loại
Zalo
favebook
0987980439