Hồ bơi gia đình chi Linh tại Đồng Nai

Hồ bơi gia đình chi Linh tại Đồng Nai
Ngày đăng: 18/04/2023 05:07 PM

  Xây dựng hồ bơi gia đình chi Linh tại Đồng Nai

  Hồ bơi Chị Linh tại Đồng Nai là một trong những dự án xây dựng hồ bơi gia đình đáng chú ý của Công Ty TNHH Top Pool Việt Nam. Với diện tích lớn và nhiều tiện ích, hồ bơi này đem lại không gian vui chơi, giải trí và thư giãn tuyệt vời cho gia đình chị Linh.

  xây dựng hồ bơi gia đình tại Đồng Nai

  (Xây dựng hồ bơi gia đình chị Linh Đồng Nai)

  Hồ bơi tọa lạc tại khu vực Cù Lao Phố, phường Hiệp Hòa, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đây là một khu vực đầy tiềm năng và sự phát triển, nơi mà nhiều người đang đầu tư vào các dự án bất động sản, kinh doanh, du lịch. Với vị trí thuận lợi và không gian xanh, hồ bơi Chị Linh là một lựa chọn lý tưởng cho các gia đình mong muốn tận hưởng không gian sống trong lành và gần gũi với thiên nhiên.

  Hồ bơi Chị Linh được thiết kế theo hình chữ nhật, với kích thước lớn 20 mét x 8 mét và độ sâu 1.45 mét. Được ốp bằng đá tự nhiên, hồ bơi mang lại cảm giác hòa mình cùng thiên nhiên, tạo nên một không gian sống đẳng cấp và sang trọng.

  xây dựng hồ bơi gia đình đồng nai

  (Bàn giao hồ bơi gia đình chị Linh tại Đồng Nai)

  Hạng mục thực hiện của dự án bao gồm xây dựng hồ bơi, lắp đặt các thiết bị hồ bơi, đèn hồ bơi và hệ thống massage cho hồ bơi. Công ty TNHH Top Pool Việt Nam đã sử dụng các vật liệu và thiết bị chất lượng cao để đảm bảo sự an toàn và tiện nghi cho người sử dụng.

  Ngoài ra, hồ bơi Chị Linh Đồng Nai còn được trang bị các tiện ích hiện đại như hệ thống lọc nước và hệ thống xử lý nước bằng công nghệ điện phân muối của hãng Pentair Mỹ thân thiện với người dùng, hệ thống đèn âm nước hồ bơi và hệ thống massage cho hồ bơi, giúp mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

  hồ bơi gia đình đồng nai

  (Hồ bơi gia đình tại Đồng Nai)

  Đôi nét về quá trình xây dựng hồ bơi chị Linh Đồng Nai

  Hồ bơi Chị Linh tọa lạc tại Cù Lao Phố, phường Hiệp Hòa thuộc thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai là một hạng mục xây dựng đầy thử thách của Công Ty TNHH Top Pool Việt Nam. Để hoàn thành công trình này, đội ngũ kỹ sư và công nhân của Top Pool đã phải vượt qua rất nhiều khó khăn trong quá trình thi công.

  Hạng mục xây dựng hồ bơi Chị Linh bao gồm xây dựng hồ bơi, lắp đặt các thiết bị hồ bơi, đèn hồ bơi và hệ thống massage cho hồ bơi. Thời gian thi công của dự án này là 90 ngày. Trong đó, thời gian thi công ốp Đá tự nhiên cho bề mặt hồ bơi là 14 ngày.

  xây dựng hồ bơi biệt thự

  (Qúa trình xây dựng hồ bơi chị Linh Đồng Nai)

  Để đảm bảo độ bền và đẹp mắt cho hồ bơi, Top Pool đã sử dụng đường ống UPVC với độ dày cao và dòng ống chịu nhiệt để lắp đặt hệ thống đường ống cho hồ bơi. Hệ thống lọc nước và xử lý nước bằng công nghệ điện phân muối của hãng Pentair Mỹ được sử dụng để đảm bảo nước trong hồ bơi luôn trong tình trạng sạch và an toàn cho người sử dụng. Hệ thống đèn âm nước hồ bơi và hệ thống massage cũng được lắp đặt để tăng thêm tiện ích cho hồ bơi.

  Tuy nhiên, trong quá trình thi công, đội ngũ kỹ sư và công nhân đã gặp rất nhiều khó khăn. Vị trí hồ bơi nằm gần sông, vì vậy quá trình thi công phải chịu ảnh hưởng của triều cường. Hơn nữa, đường giao thông xung quanh hồ bơi khá nhỏ và hẹp đã gây ra rất nhiều khó khăn trong việc vận chuyển các vật liệu và thiết bị thi công đến hiện trường. Tuy nhiên, với sự nỗ lực của đội ngũ kỹ sư và công nhân, hạng mục xây dựng hồ bơi Chị Linh đã được hoàn thành đúng tiến độ và đạt được chất lượng tốt nhất.

  ốp đá tự nhiên cho hồ bơi

  (Giai đoạn ốp đá tự nhiên cho hồ bơi)

  Đôi nét về hệ thống lọc nước hồ bơi chị Linh Đồng Nai

  Công nghệ lọc nước của Hồ bơi chị Linh tại Đồng Nai được sử dụng công nghệ lọc cát với công suất 32 m3/h, thời gian lọc 1 ngày 4 tiếng, công suất lọc 1 ngày 256 m3/ Ngày. Hệ thống lọc bao gồm 2 máy bơm lọc hồ bơi Pentair Mỹ và 2 bình lọc hồ bơi Pentair Mỹ. Ngoài ra, hệ thống còn bao gồm 2 máy điện phân muối của hãng Pentair Mỹ, hệ thống đèn led âm nước hồ bơi của Pentair Mỹ và 2 máy bơm massage.

  Pentair là một thương hiệu nổi tiếng trong ngành công nghiệp lọc và xử lý nước. Với hơn 150 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Pentair đã sản xuất ra nhiều thiết bị và giải pháp tiên tiến để xử lý nước và cung cấp nước sạch. Hãng sản xuất các sản phẩm chất lượng cao, bền bỉ, đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn và thân thiện với môi trường.

  xây dựng hồ bơi tại đồng nai

  (Ốp gạch hoàn thiện hồ bơi Đồng Nai)

  Hệ thống xử lý nước của Hồ bơi chị Linh sử dụng công nghệ điện phân muối của hãng Pentair Mỹ. Đây là một công nghệ thân thiện với môi trường và người sử dụng. Hệ thống còn có các hệ thống tiện ích như hệ thống lọc nước hồ bơi, hệ thống điện phân muối, hệ thống massage và hệ thống đèn âm nước hồ bơi.

  Thiết bị hồ bơi của hãng Pentair Mỹ được sản xuất với chất lượng cao, đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn và bền bỉ. Các sản phẩm của hãng bao gồm máy bơm, hệ thống lọc, hệ thống xử lý nước và hệ thống đèn LED.

  xây dựng hồ bơi gia đình

  (Hồ bơi gia đình chị Linh Đồng Nai)

  Tóm lại, hệ thống lọc nước và xử lý nước của Hồ bơi chị Linh tại Đồng Nai được thiết kế và trang bị với các thiết bị tiên tiến của hãng Pentair Mỹ. Đây là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một hệ thống lọc nước đáng tin cậy và hiệu quả cho hồ bơi của mình.

  Trong quá trình xây dựng hồ bơi Hồ bơi chị Linh tại Đồng Nai, chúng tôi đã cố gắng hết sức để đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi chân thành cảm ơn chị Linh đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Công Ty TNHH Top Pool Việt Nam. Hy vọng chúng tôi sẽ được hợp tác với chị và các khách hàng khác trong tương lai. Quý khách có nhu cầu xây dựng hồ bơi hoặc cần tư vấn về các dịch vụ liên quan đến hồ bơi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

  (Qúa trình xây dựng hồ bơi chị Linh Đồng Nai)

  CÔNG TY TNHH TOP POOL VIỆT NAM

  Địa Chỉ: 320/18 Đông Hưng Thuận 02, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12

  Hotline / Zalo: 09879 804 39 – 0934 11 71 75

  Email: toppoolvn@gmail.com – hoboiantuongviet@gmail.com

  Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để đáp ứng mọi nhu cầu về hồ bơi. Xin chân thành cảm ơn!

  Zalo
  favebook
  0987980439