Xây dựng hồ bơi anh Lâm Bình Dương

Xây dựng hồ bơi anh Lâm Bình Dương
Ngày đăng: 16/04/2023 11:12 AM

  Xây dựng hồ bơi anh Lâm Bình Dương

  Công Ty TNHH Top Pool Việt Nam đã hoàn thành hạng mục xây dựng hồ bơi gia đình cho anh Lâm tại khu đô thị Mỹ Phước Bàu Bàng, Bến Cát, Bình Dương. Đây là một công trình thiết kế hiện đại và đẳng cấp, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.

  xây dựng hồ bơi gia đình

  (Xây dựng hồ bơi gia đình anh Lâm Bình Dương)

  Hồ bơi biệt thự anh Lâm Bình Dương được thiết kế hình dạng chữ nhật với kích thước 12 mét x 4 mét và được ốp đá tự nhiên cao cấp, tạo ra cảm giác sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà. Đặc biệt, hồ bơi này tọa lạc tại vị trí thuận lợi trên mặt trước ngôi nhà, giúp gia chủ có thể tận hưởng không gian xanh và thư giãn ngay tại nhà.

  Hạng mục thực hiện bao gồm xây dựng hồ bơi, lắp đặt các thiết bị hồ bơi, đèn hồ bơi và hệ thống massage. Các thiết bị được lắp đặt đều đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao, đảm bảo an toàn và tiện ích cho người sử dụng.

  xây dựng hồ bơi gia đình tại Bình Dương

  (Xây dựng hồ bơi gia đình tại Bình Dương)

  Để đảm bảo chất lượng nước trong hồ bơi, Top Pool Việt Nam đã lắp đặt hệ thống lọc nước và xử lý nước bằng công nghệ điện phân muối của hãng Waterco Malaysia, giúp tiết kiệm nước và an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Hệ thống massage thư giản và hệ thống đèn Led âm nước hồ bơi tuyệt đẹp là các tiện ích hấp dẫn khác mà Top Pool Việt Nam mang lại cho khách hàng của mình.

  Khu đô thị Mỹ Phước Bàu Bàng, Bến Cát, Bình Dương là một khu đô thị hiện đại với nhiều tiện ích xung quanh như siêu thị, trường học, bệnh viện và hệ thống giao thông thuận tiện. Hồ bơi biệt thự của anh Lâm tại đây sẽ là một điểm nhấn đáng chú ý, tạo nên không gian sống sang trọng và đẳng cấp.

  hồ bơi gia đình

  (Hồ bơi gia đình Bình Dương)

  Với sự chuyên nghiệp và uy tín của mình, Top Pool Việt Nam đã mang lại cho anh Lâm một hồ bơi đẳng cấp, tiện nghi và an toàn cho người sử dụng

  Đôi nét về quá trình xây dựng hồ bơi anh Lâm Bầu Bàng

  Hạng mục xây dựng hồ bơi cho gia đình anh Lâm Bình Dương tại Mỹ Phước Bàu Bàng, Khu Đô Thị, Bến Cát, Bình Dương được thực hiện trong thời gian 3 tháng bởi Công Ty TNHH Top Pool Việt Nam. Trong đó, việc ốp đá tự nhiên cho bề mặt hồ bơi là một trong những công đoạn quan trọng nhất.

  xây dựng hồ bơi gia đình

  (Giai đoạn lắp đặt phụ kiện hồ bơi)

  Thời gian thi công ốp đá tự nhiên cho hồ bơi là 6 ngày. Để đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công, các kỹ sư và công nhân đã phải thực hiện rất nhiều công đoạn khó khăn. Đầu tiên, họ phải chuẩn bị kỹ càng các tấm đá tự nhiên với kích thước phù hợp với bề mặt hồ bơi. Sau đó, những tấm đá được lắp ráp lại với nhau một cách tỉ mỉ để tạo thành bề mặt hồ bơi đẹp và chắc chắn.

  xây dựng hồ bơi biệt thự tại Bình Dương

  (Giai đoạn thi công sắt hồ bơi)

  Hệ đường ống UPVC được sử dụng để đảm bảo độ bền và độ dày cao của hệ thống đường ống cho hồ bơi. Hệ thống đường ống này cũng có khả năng chịu nhiệt tốt, giúp đảm bảo hệ thống luôn hoạt động ổn định.

  Trong quá trình xây dựng, các kỹ sư và công nhân đã phải đối mặt với nhiều khó khăn, đặc biệt là về mặt vận chuyển và an toàn thi công. Hồ bơi nằm trong trung tâm khu đô thị, vì vậy việc vận chuyển và thi công phải được thực hiện một cách cẩn thận để đảm bảo an toàn và không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

  Xây dựng hồ bơi tại Bình Dương

  (Xây dựng hồ bơi gia đình)

  Sau 3 tháng thi công, hồ bơi đã hoàn thành với các tiện ích hiện đại như hệ thống lọc nước và xử lý nước bằng công nghệ điện phân muối của hãng Waterco Malaysia, hệ thống massage thư giản và hệ thống đèn LED âm nước tuyệt đẹp. Hồ bơi không chỉ mang lại cảm giác sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà của anh Lâm Bình Dương mà còn là một nơi thư giãn tuyệt vời cho gia đình và bạn bè.

  Giới thiệu công nghệ lọc nước hồ bơi anh Lâm Bình Dương

  Công nghệ lọc nước hồ bơi anh Lâm Quận 9 tọa lạc tại Mỹ Phước Bàu Bàng, Khu Đô Thị, Bến Cát, Bình Dương là một hệ thống hiện đại và tiên tiến, sử dụng công nghệ lọc cát với công suất lọc nước lên đến 18 m3/h. Thời gian lọc một ngày là 4 tiếng, với công suất lọc lên đến 72 m3/ngày. Hệ thống lọc bao gồm máy bơm lọc hồ bơi Waterco Malaysiabộ lọc hồ bơi Waterco Malaysia, đảm bảo hiệu suất lọc nước đạt tối ưu.

  Hệ thống lọc nước hồ bơi

  (Hệ thống lọc nước hồ bơi anh Lâm Bình Dương)

  Để đảm bảo nước trong hồ bơi luôn trong tình trạng tốt nhất, hệ thống xử lý nước sử dụng công nghệ điện phân muối, sản xuất bởi hãng Waterco Malaysia, rất thân thiện với môi trường và người sử dụng. Ngoài ra, các hệ thống tiện ích khác bao gồm hệ thống massage, hệ thống đèn led âm nước hồ bơi, hệ thống điện phân muối và hệ thống lọc nước hồ bơi. Tất cả đều được thiết kế và sản xuất bởi hãng Waterco Malaysia.

  Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong sản xuất thiết bị hồ bơi và xử lý nước, Waterco Malaysia đã trở thành một thương hiệu uy tín và chất lượng trên toàn thế giới. Thiết bị hồ bơi của hãng này được đánh giá cao về tính năng, độ bền và hiệu suất. Hệ thống lọc nước và xử lý nước của hồ bơi anh Lâm Quận 9 sử dụng các thiết bị sản xuất bởi Waterco Malaysia, đảm bảo cho người sử dụng được trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng hồ bơi.

  (Video hồ bơi anh Lâm tại Bình Dương)

  Trong bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc về hồ bơi anh Lâm tại Bình Dương, được xây dựng bởi Công ty TNHH Top Pool Việt Nam với các tiêu chuẩn và công nghệ lọc nước tiên tiến nhất. Chúng tôi cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hy vọng sẽ được hợp tác với khách hàng trong tương lai và mang lại cho họ những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

  CÔNG TY TNHH TOP POOL VIỆT NAM

  Địa chỉ: 320/18 Đông Hưng Thuận 02, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12

  Hotline / Zalo: 09879 804 39 – 0934 11 71 75

  Email: toppoolvn@gmail.com – hoboiantuongviet@gmail.com

  Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

  Zalo
  favebook
  0987980439