Máy điện phân muối hồ bơi Pentair 20gr.h

Danh mục sản phẩm

Tags

Máy điện phân muối hồ bơi Pentair 20gr.h

Máy điện phân muối hồ bơi Pentair 20gr.h

Model: PNR-CHLOR-20

Code: PNR-CHLOR-20

Mức muối (ppm): 4000

Công suất tạo Clo (gram/h): 10

Áp dụng hồ bơi thể tích (m3): 60

Nguồn điện: 240V - 50/60Hz

Tiêu chuẩn: IPX4

Hãng sản xuất: Pentairpool – USA
  • PNR-CHLOR-20
  • Liên hệ
  • 1174
  • Thông tin sản phẩm
  • Video
  • Catalog
  • Bình luận

Máy điện phân muối hồ bơi Pentair 20gr.h 

Máy điện phân muối hồ bơi Pentair 20gr.h hoạt động bằng cách điện phân muối (natri clorua) trong hồ bơi của bạn thành clo, tiêu diệt tảo và vi khuẩn và làm sạch hồ bơi của bạn.
Máy điện phân muối có nhiều tính năng vận hành mà vẫn đảm bảo vận hành đơn giản, máy điện phân muối không làm ảnh hưởng tới hệ thống lọc và hệ thống hóa chất khác của hồ bơi.
Máy điện phân muối hồ bơi Pentair 20gr.h có trang bị đồng hồ cài đặt thời gian hoạt động được thiết kế để vận hành bơm Lọc theo thời gian mỗi ngày. Bộ điều khiển của máy điện phân có nguồn điện dự phòng được thiết kế để duy trì bộ nhớ cài đặt bộ hẹn giờ trong trường hợp mất nguồn điện đột ngột.

Máy điện phân muối hồ bơi Pentair 20gr.h 

Thông số kỹ thuật máy điện phân muối hồ bơi Pentair 20gr.h

Model: PNR-CHLOR-20
Code: PNR-CHLOR-20
Mức muối (ppm): 4000
Công suất tạo Clo (gram/h): 10
Áp dụng hồ bơi thể tích (m3): 60
Nguồn điện: 240V - 50/60Hz
Tiêu chuẩn: IPX4
Hãng sản xuất: Pentairpool – USA

Sản phẩm cùng loại:

Máy điện phân muối emaux SSC15-T
Máy điện phân muối emaux SSC25-T
Máy điện phân muối emaux SSC50-T
Máy điện phân muối hồ bơi Pentair 10gr/h

Thông số kỹ thuật máy điện phân muối hồ bơi Pentair 20gr.h

Lắp đặt bộ điều khiển máy điện phân muối hồ bơi Pentair 20gr.h 

Máy điện phân muối hồ bơi Pentair 20gr.h đạt tiêu chuẩn IPX4 cho phép lắp đặt ngoài trời có mái che. Bộ điều khiển máy điện phân không được phép đặt trong phạm vi 3,5 mét tính từ hồ bơi.
Máy nên được lắp đặt ở vị trí thông gió tốt và tránh ánh nắng trực tiếp. Máy điện phân muối hồ bơi không được đặt gần hóa chất hồ bơi vì các hóa chất có thể làm hỏng bộ điều khiển máy điện phân muối.
Khi lắp đặt bộ điều khiển máy điện phân muối trên tường, trước tiên hãy gắn một tấm chắn chống thấm nước có chiều rộng tối thiểu là 300mm x chiều dài 500mm. Đảm bảo bộ điều khiển máy điện phân muối được đặt ở vị trí trung tâm được bảo vệ bới tấm chắn bảo vệ.
Cấp nguồn cho máy điện phân muối hồ bơi Pentair 20gr.h phải dung loại ổ cấm 3 chấu (có tiếp đất) ổ cấm nguồn cho máy điện phân muối nếu đặt ngoài trời phải có khả năng chống nước mưa.
Nếu sử dụng máy điện phân muối điều khiển trực tiếp cho máy bơm thì định mức dòng điện của máy bơm không được vượt quá 8 ampe.

Lắp đặt bộ cell máy điện phân muối hồ bơi Pentair 20gr.h 

Bộ Cell Máy điện phân muối được lắp theo hướng dẫn trên catalog của hãng Pentair, khuyến cáo bộ Cell máy điện phân muối nên được lắp song song với mặt đất,
    Bộ Cell máy điện phân muối hồ bơi Pentair 20gr.h phải được lắp theo chiều dòng chảy của nước được đánh dấu trên bộ Cell, cụm van lắp cho bộ Cell phải đảm bảo có chức năng thoát khí và thoát nước bảo vệ bộ Cell nếu có sự cố xảu ra.
Nếu áp suất trong bộ Cell máy điện phân muối vượt quá 250kPa và / hoặc nhiệt độ nước vượt quá 40 độ C, bộ Cell có thể bị hỏng.

Cài đặt máy điện phân muối hồ bơi Pentair 20gr.h hoạt động mùa hè

Bạn nên cài đặt máy điện phân muối hoạt động từ 8 đến 10 giờ mỗi ngày. Tốt nhất, hãy chạy máy điện phân muối hồ bơi Pentair trong 4 đến 5 giờ vào buổi sáng và 4 đến 5 giờ vào buổi trưa.
Trong thời tiết quá nóng, có thể cần phải kéo dài thời gian chạy máy điện phân muối hồ bơi Pentair 20gr.h nếu bạn thấy rằng mức clo tự do quá thấp.
Để ngăn chặn sự mất clo do ánh sáng mặt trời, hãy thử bổ sung Axit Cyanuric theo khuyến nghị của đơn vị chuyên về hồ bơi.
Máy điện phân muối hồ bơi Pentair 20gr.h sẽ vận hành tốt hơn và ít hao clo hơn khi hoạt động vào buổi tối khi ánh nắng mặt trời đã hết.
Clo có hiệu quả nhất khi độ pH của nước hồ bơi của bạn là 7,4. Quá trình điện hóa của bộ Cell tạo clo sẽ tự động nâng độ Ph của nước hồ bơi lên, vì vậy điều rất quan trọng là phải kiểm tra độ pH của bạn hàng tuần và điều chỉnh khi cần thiết

máy điện phân muối hồ bơi Pentair 20gr.h

Cài đặt máy điện phân muối hồ bơi Pentair 20gr.h vào mùa lạnh

Bạn nên đặt máy điện phân muối hồ bơi Pentair 20gr.h hoạt động từ 6 đến 8 giờ mỗi ngày. Một lần nữa, bạn nên chạy nó vào buổi sáng và buổi tối.

Kiểm tra mức clo máy điện phân muối tạo ra

Tốt nhất, bạn nên kiểm tra mức Chlorine sau một thời gian hoạt động nhất định. Mức clo dư của hồ bơi phải nằm trong khoảng từ 1 đến 3 phần triệu. Tăng hoặc giảm công suất của Máy điện phân muối hồ bơi Pentair 20gr.h để có mức clo dư phù hợp cho hồ bơi.

Yêu cầu đặc tính nước hồ bơi sử dụng máy điện phân muối hồ bơi

Độ Ph nước hồ bơi
Bạn nên giữ mức độ pH trong khoảng 7,0 đến 7,4 đối với hồ bơi bằng nhựa, hồ bơi lắp ghép và 7,2 đến 7,6 đối với các dạng hồ khác.
Tổng độ kiềm
Phạm vi lý tưởng của nước hồ bơi là từ 80 đến 120 ppm.
Nồng độ muối trong nước hồ bơi
Mặc dù muối không bị mất đi như Clo, nhưng muối sẽ bị mất dần đi trong quá trình rửa ngược bình lọc hồ bơi và khi vận hành hồ bơi bị mất nước dẫn đến lượng muối trong hồ bơi cũng bị giảm. Mức muối chính xác rất quan trọng đối với sự hoạt động và độ bền của bộ Cell máy điện phân và hoạt động hiệu quả của máy điện phân muối hồ bơi. Mức độ muối trong hồ bơi nên được duy trì khoảng 3.500ppm nhưng không bao giờ được phép giảm xuống dưới 2.000ppm. 
Cảnh báo nếu lượng muối trong hồ bơi của bạn giảm xuống mức thấp bạn giảm công suất Máy điện phân muối hồ bơi Pentair 20gr.h xuống theo cho phù hợp. Nếu lượng muối trong hồ bơi thấp bạn hãy dừng máy điện phân muối hồ bơi và tiến hành châm thêm muối cho hồ bơi với liều lượng được khuyến cáo từ nhà sản xuất hoặc nhà phân phối máy điện phân muối hồ bơi Pentair 20gr.h 

máy điện phân muối hồ bơi Pentair 20gr.h 

Bảo dưỡng máy điện phân muối hồ bơi Pentair 20gr.h 

Lịch trình Bảo trì: Máy điện phân muối hồ bơi Pentair mới của bạn kết hợp các bộ phận và chịu được nước có hóa chất trong đó. Một số bộ phận của máy điện phân muối hồ bơi Pentair sẽ bị mòn trong quá trình sử dụng bình thường và cần được kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên. Thực hiện các công tác kiểm tra và bảo dưỡng này sẽ xác định các bộ phận của máy điện phân muối hồ bơi Pentair đã bị mòn và yêu cầu sửa chữa / thay thế trước khi xảy ra hư hỏng nghiêm trọng. Một chút quan tâm và chăm sóc thường xuyên đến máy điện phân muối hồ bơi Pentair của bạn sẽ giúp đảm bảo tuổi thọ lâu dài, hiệu suất cao và không gặp sự cố.
Để bảo vệ máy điện phân muối hồ bơi Pentair khỏi nhiệt độ quá cao, máy điện phân muối hồ bơi Pentair của bạn phải được thông hơi để làm mát các thiết bị điện tử. Kiến và một số côn trùng thường bị thu hút bởi môi trường khô và ấm hơn bên trong máy. Chúng tôi khuyến nghị rằng, bạn nên tắc nguồn máy điện phân muối hồ bơi và tiến hành phun thuốc diệt côn trùng lên các bề mặt xung quanh bộ điều khiển máy điện phân muối hồ bơi để ngăn chặn sự xâm nhập của kiến và côn trùng. Lặp lại điều này ba tháng một lần hoặc khi cần thiết.

Sự cố thường gặp của máy điện phân muối hồ bơi Pentair 20gr.h 

1.    Lỗi “No Flow”: Nguyên nhân do máy bơm bị tắt hoặc van đóng, dây cảm biến bộ Cell máy điện phân muối mất kết nối
2.    Lỗi “Low salt”: Nguyên nhân do lượng muối trong hồ bơi xuống thấp, bộ Cell bị bám bẩn
3.    Lỗi “Display blank”: Nguyên nhân do bộ điều khiển máy điện phân muối hồ bơi mất nguồn hoặc do cháy cầu chì bộ điều khiển.
4.    Lỗi “Low/No chlorine inpoo”: Nguyên nhân do cáp bộ Cell không được kết nối, Khoảng thời gian hẹn giờ quá ngắn, Mức sản lượng clo quá thấp, Bộ lọc cần được rửa ngược, độ Ph quá cao, Mức muối quá thấp

Sản phẩm cùng loại
Zalo
favebook
0987980439