Hồ bơi anh Chiêm Bảo Lộc

Hồ bơi anh Chiêm Bảo Lộc
Ngày đăng: 31/03/2023 07:16 AM

  Hồ bơi anh Chiêm TP. Bảo Lộc

  Hồ bơi anh Chiêm Bảo Lộc là một dạng hồ bơi biệt thự gia đình được xây dựng bên đồi, tọa lạc tại 300 Lý Thái Tổ, Đam Bri, Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng. Đường Lý Thái Tổ là một trong những tuyến đường chính của thành phố Bảo Lộc, nơi có nhiều khu du lịch sinh thái, những con đường rộng và thoáng, phù hợp với du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng.

  hồ bơi gia đình bảo lộc

  (Hoàn thiện ốp đá hồ bơi Bảo Lộc)

  Hồ bơi này có hình chữa nhật kích thước 12 mét X 4 mét với độ sâu trung bình là 1.45 mét, mang đến cho gia đình anh Chiêm không gian thư giãn và giải trí đầy thú vị. Công ty TNHH Top Pool Việt Nam đã thực hiện hạng mục xây dựng và hoàn thiện hồ bơi cho anh Chiêm với đầy đủ các tiện ích hiện đại và tiên tiến.

  Hạng mục thực hiện bao gồm việc lắp đặt các thiết bị hồ bơi, đảm bảo cho việc sử dụng hồ bơi được thuận tiện và an toàn hơn. Các thiết bị hồ bơi bao gồm: bơm lọc, bộ lọc cát, đèn Led hồ bơi, hệ thống dẫn nước và các phụ kiện khác. Ngoài ra, công ty còn thực hiện việc ốp đá hoàn thiện hồ bơi, giúp cho hồ bơi trở nên sang trọng hơn và dễ dàng bảo trì.

  xây dựng hồ bơi tại Bảo Lộc

  (Hình ảnh hồ bơi nhìn từ trên cao)

  Để đảm bảo chất lượng nước trong hồ bơi, công ty đã lắp đặt hệ thống lọc nước và hệ thống xử lý nước bằng công nghệ điện phân muối của hãng Pentair Mỹ. Hệ thống này giúp loại bỏ các tạp chất và vi khuẩn có trong nước, giúp nước trong hồ bơi luôn sạch và an toàn cho người sử dụng.

  Hơn nữa, hồ bơi anh Chiêm Bảo Lộc còn được trang bị hệ thống đèn Led đổi màu Emaux, giúp tạo ra không gian thư giãn và lãng mạn vào buổi tối. Hệ thống đèn này giúp tạo ra một không gian thư giãn, ấm áp và sang trọng cho gia đình anh Chiêm khi sử dụng hồ bơi

  xây dựng hồ bơi tại Bảo Lộc

  (Hoàng thiện công tác đổ bê tông hồ bơi)

  Đôi nét về công tác xây dựng hồ bơi anh Chiêm TP. Bảo Lộc

  Hạng mục xây dựng hồ bơi anh Chiêm Bảo Lộc tọa lạc tại 300 Lý Thái Tổ, Đam Bri, Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng đã được thực hiện bởi Công Ty TNHH Top Pool Việt Nam trong thời gian 2 tháng với nỗ lực không ngừng của đội ngũ kỹ sư và công nhân viên.

  Trong quá trình thi công, bề mặt hồ bơi được ốp bằng đá tự nhiên để tạo nên một không gian sang trọng, đẳng cấp. Thời gian thi công ốp đá cho hồ bơi là 7 ngày. Đội ngũ kỹ sư và công nhân viên đã đảm bảo tất cả các công đoạn được thực hiện với độ chính xác và chất lượng cao nhất.

  ốp đá cho hồ bơi

  (Thi công ốp đá bề mặt hồ bơi)

  Để đảm bảo cho hồ bơi hoạt động tốt, đội ngũ kỹ sư và công nhân viên đã sử dụng hệ đường ống UPVC với độ dày cao, dòng ống chịu nhiệt và có độ bền cao. Hệ thống đường ống này giúp cho việc lưu thông nước trong hồ bơi được thuận tiện hơn, giúp cho hồ bơi luôn sạch sẽ và đảm bảo chất lượng nước.

  Tuy nhiên, quá trình xây dựng hồ bơi cũng gặp phải nhiều khó khăn. Vì hồ bơi nằm trên đồi nên quá trình vận chuyển vật tư gặp đôi chút khó khăn. Hơn nữa, thời tiết mưa nhiều tại TP. Bảo Lộc cũng gây ra những khó khăn nhất định cho quá trình thi công. Tuy nhiên, với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ kỹ sư và công nhân viên, hạng mục xây dựng hồ bơi anh Chiêm Bảo Lộc đã hoàn thành với chất lượng cao nhất và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

  lắp đèn hồ bơi

  (Giai đoạn thoàn thiện phần thô hồ bơi)

  Đôi nét về hệ thống lọc và xử lý nước hồ bơi anh Chiêm TP. Bảo Lộc

  Công nghệ lọc nước anh Chiêm Bảo Lộc tọa lạc tại đường 300 Lý Thái Tổ, Đam Bri, Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng là một hệ thống tiên tiến và hiệu quả để đảm bảo chất lượng nước trong hồ bơi. Hệ thống lọc nước sử dụng công nghệ lọc cát với công suất 22 m3/h và thời gian lọc 1 ngày 4 tiếng, công suất lọc 1 ngày 88 m3/ Ngày. Hệ thống lọc bao gồm 1 máy bơm lọc hồ bơi Pentair Mỹ và 1 bộ lọc hồ bơi Pentair Mỹ.

  Hệ thống xử lý nước sử dụng công nghệ điện phân muối, xuất xứ từ hãng Pentair Mỹ, là một giải pháp thân thiện với môi trường và người sử dụng. Công nghệ này giúp loại bỏ các chất cặn bã và vi khuẩn trong nước, đồng thời tạo ra một lượng nhỏ muối để giữ cho nước trong hồ bơi sạch và trong suốt.

  hệ thống lọc nước hồ bơi

  (Thiết bị lọc nước hồ bơi)

  Hệ thống tiện ích sử dụng trong hồ bơi bao gồm hệ thống lọc nước hồ bơi, hệ thống điện phân muối, và hệ thống đèn Led âm nước hồ bơi.

  Hãng Pentair Mỹ là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực thiết bị hồ bơi với các sản phẩm chất lượng cao, đa dạng và hiệu quả. Thiết bị của hãng bao gồm bộ lọc hồ bơi, máy bơm lọc hồ bơi, máy điện phân muối, đèn Led hồ bơi, và nhiều sản phẩm khác. Sản phẩm của hãng được đánh giá cao về tính bền vững và hiệu suất, đảm bảo chất lượng nước trong hồ bơi và đem lại trải nghiệm tốt cho người sử dụng.

  Trong quá trình xây dựng hồ bơi anh Chiêm Bảo Lộc, chúng tôi rất trân trọng sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Chúng tôi hy vọng rằng khách hàng sẽ hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi và sẽ tiếp tục hợp tác với chúng tôi trong tương lai.

  hồ bơi đẹp tại TP Bảo Lộc

  (Hồ bơi anh Chiêm TP. Bảo Lộc về đêm)

  Nếu quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

  CÔNG TY TNHH TOP POOL VIỆT NAM

  Địa Chỉ: 320/18 Đông Hưng Thuận 02, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12

  Hotline / zalo: 09879 804 39 – 0934 11 71 75

  Email: toppoolvn@gmail.com – hoboiantuongviet@gmail.com

  Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Xin cảm ơn và mong được hợp tác với quý khách hàng trong tương lai.

  Zalo
  favebook
  0987980439