Xây dựng hồ bơi biệt thự anh Lâm Quận 9

Xây dựng hồ bơi biệt thự anh Lâm Quận 9
Ngày đăng: 15/04/2023 08:12 PM

  Xây dựng hồ bơi biệt thự anh Lâm Quận 9

  Hồ bơi biệt thự anh Lâm Quận 9 là một công trình được thực hiện bởi Công Ty TNHH Top Pool Việt Nam. Đây là một hồ bơi gia đình được thiết kế nằm trong khuôn viên sân vườn của căn biệt thự, với view hướng sông Sài Gòn tuyệt đẹp. Hồ bơi này tọa lạc tại Đường Số 1, Long Phước, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.

  hồ bơi gia đình quận 9

  (Hồ bơi gia đình anh Lâm Quận 9)

  Đường Số 1, Long Phước, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh là một khu vực đang phát triển nhanh chóng với nhiều tiện ích hiện đại. Với vị trí thuận tiện, cư dân tại đây có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận và trung tâm thành phố.

  Hồ bơi biệt thự anh Lâm Quận 9 được thiết kế với hình dạng chữ nhật và có kích thước 12 mét X 3,5 mét. Hồ bơi được ốp đá tự nhiên màu xanh ngọc, mang lại cảm giác hòa mình với thiên nhiên và mộc mạc. Các tiện ích trong hồ bơi bao gồm hệ thống lọc nước và hệ thống xử lý nước bằng công nghệ điện phân muối của hãng Pentair Mỹ, thân thiện với người dùng. Hệ thống đèn Led âm nước hồ bơi cũng tạo ra một không gian đẹp mắt và thư giãn cho người sử dụng.

  Hồ bơi biệt thự tại quận 9

  (Hồ bơi biệt thự anh Lâm Quận 9)

  Hạng mục thực hiện của dự án bao gồm xây dựng hồ bơi, lắp đặt các thiết bị hồ bơi, lắp đặt đèn hồ bơi và lắp đặt hệ thống massage cho hồ bơi. Công ty TNHH Top Pool Việt Nam đã thực hiện tất cả các công đoạn với chất lượng cao và đảm bảo thời gian hoàn thành đúng tiến độ.

  Với một hồ bơi biệt thự đẹp và tiện nghi như thế này, không khí trong gia đình sẽ trở nên thêm ấm áp và tràn đầy niềm vui. Hồ bơi biệt thự anh Lâm Quận 9 đã chứng minh được sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của Công Ty TNHH Top Pool Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng hồ bơi và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

  xây dựng hồ bơi gia đình tại Quận 9

  (Hình ảnh ốp đá tự nhiên cho hồ bơi)

  Đôi nét về quá trình xây dựng hồ bơi anh Lâm Quận 9

  Hạng mục Xây dựng hồ bơi biệt thự anh Lâm Quận 9 tọa lạc tại Đường Số 1, Long Phước, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh được thực hiện bởi Công Ty TNHH Top Pool Việt Nam trong thời gian 4 tháng. Đây là một dự án quan trọng, đòi hỏi sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng và tiến độ.

  Quá trình thi công bắt đầu bằng việc thiết kế và lập kế hoạch cho từng giai đoạn của hạng mục. Sau đó, đội ngũ kỹ thuật viên của công ty đã tiến hành đào đất và xây dựng hồ bơi theo kích thước được đề ra là 12 mét x 3,5 mét.

  xây dựng hồ bơi tại quận 9

  (Giai đoạn thi công thép hồ bơi)

  Bề mặt hồ bơi được ốp bằng đá tự nhiên, thời gian thi công ốp đá cho hồ bơi trong vòng 12 ngày. Đây là công đoạn quan trọng để tạo nên một bề mặt đá tự nhiên chắc chắn và đẹp mắt. Tuy nhiên, quá trình này cũng đem lại nhiều thách thức, đặc biệt là khi hồ bơi nằm gần sông Đồng Nai với mực nước ngầm cao gây ra nhiều khó khăn cho quá trình xây dựng hồ bơi.

  Hồ bơi được thiết kế sử dụng hệ đường ống UPVC với độ dày cao, dòng ống chịu nhiệt và có độ bền cao. Hệ thống đường ống này đảm bảo luồng nước lớn và không bị tắc nghẽn, giúp cho việc lọc nước và xử lý nước dễ dàng hơn.

  ốp đá tự nhiên cho hồ bơi

  (Giai đoạn ốp đá tự nhiên cho hồ bơi)

  Để tăng thêm sự tiện nghi cho hồ bơi, đội ngũ kỹ thuật viên của công ty đã lắp đặt đèn Led âm nước hồ bơi tuyệt đẹp cùng với hệ thống lọc nước và hệ thống xử lý nước bằng công nghệ điện phân muối của hãng Pentair Mỹ cũng được lắp đặt để đảm bảo cho nước trong hồ bơi luôn sạch và an toàn cho sức khỏe.

  Đôi nét về hệ thống lọc và xử lý nước hồ bơi anh Lâm Quận 9

  Công nghệ lọc nước hồ bơi của anh Lâm Quận 9 tại Đường Số 1, Long Phước, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh sử dụng hệ thống lọc cát với công suất 30 m3/h và thời gian lọc 1 ngày 4 tiếng, đảm bảo cho việc lọc nước hồ bơi hiệu quả và nhanh chóng. Hệ thống lọc bao gồm 1 máy bơm lọc hồ bơi Pentair Mỹ và 1 bộ lọc hồ bơi Pentair Mỹ, cùng với đó là 1 máy điện phân muối và hệ thống đèn led âm nước hồ bơi của Mỹ.

  hệ thống lọc nước hồ bơi anh Lâm Quận 9

  (Hệ thống lọc nước hồ bơi)

  Hệ thống xử lý nước sử dụng công nghệ điện phân muối được ứng dụng, đảm bảo tính thân thiện với môi trường và người sử dụng. Đây là công nghệ tiên tiến và hiện đại được sử dụng rộng rãi trên thế giới, đặc biệt là trong lĩnh vực xây dựng hồ bơi.

  Ngoài ra, hệ thống tiện ích được sử dụng trong hồ bơi bao gồm hệ thống lọc nước hồ bơi, hệ thống điện phân muối, hệ thống đèn Led âm nước hồ bơi và hệ thống massage, đảm bảo cho người sử dụng có trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng hồ bơi.

  hệ thống xử lý nước hồ bơi

  (Bình lọc nước hồ bơi)

  Được thành lập từ năm 1966 tại Mỹ, Pentair là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về thiết bị xử lý nước, bao gồm các sản phẩm như bộ lọc, máy bơm và các thiết bị điều khiển cho hồ bơi. Sản phẩm của hãng Pentair được đánh giá cao về chất lượng và độ bền, đảm bảo sự an toàn và hiệu quả trong quá trình sử dụng.

  Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Công Ty TNHH Top Pool Việt Nam trong việc xây dựng hồ bơi biệt thự tại Quận 9. Đây là một trong những dự án đáng tự hào của chúng tôi và chúng tôi rất vui mừng khi được đồng hành cùng quý khách hàng trong quá trình thi công.

  (Video hồ bơi gia đình anh Lâm Quận 9)

  Chúng tôi rất hy vọng sẽ được hợp tác tiếp với quý khách hàng trong tương lai và tiếp tục mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

  Để biết thêm thông tin về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

  CÔNG TY TNHH TOP POOL VIỆT NAM

  Địa chỉ: 320/18 Đông Hưng Thuận 02, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12

  Hotline / zalo: 09879 804 39 – 0934 11 71 75

  Email: toppoolvn@gmail.com – hoboiantuongviet@gmail.com

  Xin chân thành cảm ơn và kính chúc quý khách hàng sức khỏe và thành đạt.

  Zalo
  favebook
  0987980439