Xây dựng hồ bơi anh Phúc Tại Ninh Thuận

Xây dựng hồ bơi anh Phúc Tại Ninh Thuận
Ngày đăng: 16/04/2023 01:03 PM

  Xây dựng hồ bơi anh Phúc Tại Ninh Thuận

  Hồ bơi anh Phúc tọa lạc tại khu vực Cà Ná, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận là một trong những công trình đẹp mắt nhất được thực hiện bởi Công Ty TNHH Top Pool Việt Nam. Đây là một hồ bơi khách sạn với hình dạng phức tạp và đường cong thẩm mỹ cao tạo nên nét đẹp mềm mại và sang trọng cho hồ bơi.

  xây dựng hồ bơi tại Ninh Thuận

  (Hồ bơi khách sạn anh Phúc Ninh Thuận)

  Cà Ná, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận là một điểm đến du lịch hấp dẫn với các bãi biển trải dài và khung cảnh đẹp tuyệt vời. Hồ bơi anh Phúc tại đây không chỉ là một điểm tham quan nổi bật mà còn mang lại cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình nghỉ dưỡng.

  Hồ bơi anh Phúc được thiết kế với hình dạng phức tạp và tổng diện tích bề mặt hồ bơi là 145m2. Với việc sử dụng ốp Gạch Mosaic cao cấp, hồ bơi mang lại cảm giác sang trọng và đẳng cấp cho khách sạn. Hạng mục thực hiện bao gồm xây dựng hồ bơi, lắp đặt các thiết bị hồ bơi, và lắp đặt đèn hồ bơi.

  xây dựng hồ bơi khách sạn

  (Xây dựng hồ bơi khách sạn)

  Không chỉ là một hồ bơi đẹp mắt, hồ bơi anh Phúc còn được trang bị các tiện ích hiện đại để đáp ứng nhu cầu của du khách. Hệ thống lọc nước và hệ thống xử lý nước bằng công nghệ điện phân muối của hãng Emaux China là những thiết bị tiên tiến và thân thiện với người dùng. Ngoài ra, hồ bơi còn được trang bị hệ thống đèn Led âm nước tuyệt đẹp, giúp tăng thêm vẻ đẹp và phong cách cho hồ bơi.

  Tóm lại, hồ bơi anh Phúc tại Ninh Thuận là một công trình tuyệt vời được thực hiện bởi Công Ty TNHH Top Pool Việt Nam. Với hình dạng phức tạp, nét đẹp mềm mại và tiện ích hiện đại, hồ bơi anh Phúc chắc chắn sẽ là một điểm đến du lịch hấp dẫn

  xây dựng hồ bơi tại Ninh Thuận

  (Xây dựng hồ bơi tại Ninh Thuận)

  Qúa trình xây dựng hồ bơi anh Phúc tại Ninh Thuận

  Hạng mục xây dựng hồ bơi anh Phúc tại Ninh Thuận tọa lạc tại Cà Ná, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận là một trong những dự án được Công Ty TNHH Top Pool Việt Nam thực hiện với nhiều thách thức trong quá trình thi công.

  Thời gian thi công hạng mục xây dựng hồ bơi anh Phúc là 4 tháng. Trong đó, việc ốp lát bề mặt hồ bơi bằng Gạch Mosaic cao cấp được thực hiện trong vòng 6 ngày. Đây là một công việc quan trọng, đòi hỏi sự tinh tế, chính xác và cẩn trọng, để đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cho hồ bơi.

  xây dựng hồ bơi

  (Giai đoạn ốp gạch Mosaic hồ bơi)

  Hồ bơi được thiết kế với hệ đường ống UPVC với độ dày cao, dòng ống chịu nhiệt và có độ bền cao, giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng và tiết kiệm chi phí bảo trì trong tương lai.

  Tuy nhiên, trong quá trình xây dựng hạng mục này, Công Ty TNHH Top Pool Việt Nam đã phải đối mặt với nhiều khó khăn. Đặc biệt, hồ bơi được xây dựng trong khu vực đồi nói đá, gây ra nhiều khó khăn trong việc vận chuyển vật tư xây dựng và máy móc thi công. Tuy nhiên, với sự nỗ lực và sáng tạo của đội ngũ thi công, công trình đã được hoàn thành đúng tiến độ và đạt được chất lượng cao nhất.

  Xây dựng hồ bơi Ninh Thuận

  (Giai đoạn làm sắt thép cho hồ bơi)

  Ngoài ra, hồ bơi anh Phúc còn được trang bị hệ thống lọc nước và hệ thống xử lý nước bằng công nghệ điện phân muối của hãng Emaux China, giúp giữ cho nước trong hồ bơi luôn sạch và an toàn cho sức khỏe. Hệ thống đèn Led âm nước hồ bơi cũng được lắp đặt để tạo nên không gian thư giãn tuyệt đẹp và sang trọng.

  Tóm lại, hạng mục xây dựng hồ bơi anh Phúc tại Ninh Thuận tọa lạc tại Cà Ná, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận là một công trình đầy thử thách, tuy nhiên với sự nỗ lực của toàn thể nhân viên của Công Ty TNHH Top Pool Việt Nam công trình đã hoàn thành xuất sắc đúng tiến độ và chất lượng đề ra

  xây dựng hồ bơi

  (Giai đoạn đổ bê tông hồ bơi)

  Đôi nét về hệ thống lọc và xử lý nước hồ bơi

  Công nghệ lọc nước hồ bơi tại Anh Phúc Ninh Thuận là một hệ thống lọc nước hiện đại và tiên tiến sử dụng công nghệ lọc cát với công suất 60 m3/h. Thời gian lọc chỉ cần 4 tiếng trong ngày và công suất lọc đạt 240 m3/ngày, đảm bảo rằng nước trong hồ luôn trong tình trạng sạch và an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

  Hệ thống lọc nước hồ bơi bao gồm 2 máy bơm lọc hồ bơi và 2 bộ lọc hồ bơi Emaux China, 2 máy điện phân muối cũng của hãng Emaux China và hệ thống đèn Led âm nước hồ bơi cũng của Emaux China. Thương hiệu Emaux China đã được khẳng định với những sản phẩm chất lượng và hiệu quả, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

  hệ thống lọc nước hồ bơi

  (Hệ thống lọc nước hồ bơi)

  Hệ thống xử lý nước sử dụng công nghệ điện phân muối thân thiện với môi trường và người sử dụng xuất xứ từ hãng Emaux China, đảm bảo cho nước trong hồ luôn trong tình trạng tốt nhất.

  Các hệ thống tiện ích được sử dụng trong hồ bơi bao gồm hệ thống lọc nước hồ bơi, hệ thống điện phân muối và hệ thống đèn Led âm nước hồ bơi. Tất cả các hệ thống này đều được tích hợp vào hệ thống tự động, giúp giảm thiểu thời gian và công sức của người vận hành.

  Thiết bị xử lý nước hồ bơi

  (Thiết bị xử lý nước hồ bơi)

  Thiết bị hồ bơi của hãng Emaux China là các sản phẩm chất lượng cao với đầy đủ tính năng và tiện ích, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm của hãng đều được sản xuất và lắp đặt theo tiêu chuẩn chất lượng và an toàn, đảm bảo rằng hệ thống lọc nước hồ bơi của Anh Phúc Ninh Thuận sẽ hoạt động hiệu quả và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

  Kết thúc bài viết, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Top Pool Việt Nam là đối tác tin cậy trong việc xây dựng hồ bơi tại Ninh Thuận. Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý khách hàng trong dự án này và hy vọng sẽ có cơ hội hợp tác tiếp trong tương lai.

  (Xây dựng hồ bơi khách sạn anh Phúc Ninh Thuận)

  Nếu Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc hoặc yêu cầu hỗ trợ về xây dựng hồ bơi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua các kênh liên lạc chuyên nghiệp như sau:

  CÔNG TY TNHH TOP POOL VIỆT NAM

  Địa chỉ: 320/18 Đông Hưng Thuận 02, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12

  Hotline/Zalo: 09879 804 39 – 0934 11 71 75

  Email: toppoolvn@gmail.com – hoboiantuongviet@gmail.com

  Chúng tôi cam kết sẽ luôn đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng và mang đến những sản phẩm chất lượng, độc đáo và tối ưu nhất.

  Zalo
  favebook
  0987980439