Hồ bơi anh Việt Long An

Hồ bơi anh Việt Long An
Ngày đăng: 31/03/2023 09:53 AM

  Hồ bơi anh Việt Long An

  Công ty TNHH Top Pool Việt Nam đã hoàn thành một hạng mục xây dựng hồ bơi tuyệt đẹp tại Tỉnh Long An, Việt Nam. Đây là một hồ bơi biệt thự gia đình được xây dựng trong khuôn viên sân vườn, tạo ra không gian giải trí lý tưởng cho gia đình.

  hồ boi gia đình đẹp tại Long An

  (Hình ảnh hồ bơi anh Việt Long An)

  Hồ bơi này được tọa lạc tại ĐT9, Đức Hòa Thượng, Đức Hòa, Long An, một vùng đất đẹp và phát triển. Đường ĐT9 là một con đường chính của khu vực này, được đầu tư để mở rộng và nâng cấp, giúp tăng cường sự kết nối và thuận tiện cho người dân di chuyển.

  Hồ bơi anh Việt tại Tỉnh Long An có hình chữ nhật kích thước 14 mét X 5 mét với độ sâu trung bình là 1.45 mét, tạo ra không gian bơi lội rộng rãi và thoải mái cho các thành viên trong gia đình. Hạng mục thực hiện bao gồm xây dựng hồ bơi, lắp đặt các thiết bị hồ bơi và ốp gạch Mosaic hoàn thiện hồ bơi.

  Hồ bơi sân vườn Long An

  (Lắp thang inox hồ bơi)

  Các tiện ích trong hồ bơi được thiết kế và lắp đặt với chất lượng cao, bao gồm hệ thống lọc nước hồ bơi và hệ thống xử lý nước bằng công nghệ điện phân muối của hãng Pentair Mỹ thân thiện với người dung và hệ thống đèn Led đổi màu Emaux. Những tiện ích này mang lại cho người dùng một trải nghiệm bơi lội thú vị và thoải mái.

  Với việc hoàn thành hạng mục xây dựng hồ bơi anh Việt tại Tỉnh Long An, Công ty TNHH Top Pool Việt Nam đã chứng tỏ được khả năng và kinh nghiệm trong việc xây dựng các công trình hồ bơi chất lượng cao, mang lại niềm vui và sự thư giãn cho người dùng.

  ốp gạch mosaic cho hồ bơi

  (Hình ảnh ốp gạch mosaic cho hồ bơi)

  Vài nét về quá trình xây dựng hồ bơi anh Việt tại Tỉnh Long An

  Hạng mục xây dựng hồ bơi anh Việt tại Tỉnh Long An là một công trình đòi hỏi sự chú ý và tinh thần trách nhiệm cao của toàn bộ đội ngũ thi công. Được thực hiện trong thời gian 3 tháng, công trình đưa ra nhiều thách thức và khó khăn nhất định trong quá trình thi công.

  Việc xây dựng hồ bơi bắt đầu bằng việc tiến hành đào móng để tạo nên các cấu trúc của hồ bơi. Tuy nhiên, trong quá trình thi công, đội ngũ thi công đã gặp phải một số khó khăn với việc đào móng do hồ bơi nằm gần sông và gặp phải mạch nước ngầm. Việc này đã yêu cầu chúng tôi phải tìm ra các giải pháp và thực hiện công tác xử lý mặt bằng hồ bơi một cách cẩn thận và nhanh chóng.

  đào móng xây hồ bơi

  (Đào móng hồ bơi)

  Sau khi hoàn thành công tác đào móng, đội ngũ thi công tiếp tục lắp đặt hệ thống ống UPVC, hệ thống lọc nước và hệ thống xử lý nước bằng công nghệ điện phân muối của hãng Pentair Mỹ. Hệ thống đèn Led đổi màu Emaux và hệ thống massage của Hãng Pentair Mỹ cũng được lắp đặt để tạo ra một không gian thư giãn tuyệt vời cho gia đình.

  Sau khi hoàn thành việc lắp đặt hệ thống, đội ngũ thi công đã tiến hành hoàn thiện bề mặt hồ bơi bằng gạch Mosaic cao cấp dành cho hồ bơi. Thời gian thi công ốp gạch Mosaic cho hồ bơi trong vòng 8 ngày. Việc này yêu cầu sự chính xác và cẩn thận để đảm bảo các viên gạch Mosaic được sắp xếp và kết hợp một cách tinh tế.

  xây dựng hồ bơi sân vườn tại long an

  (Hình ảnh lắp ống hồ bơi)

  Ngoài ra, một trong những khó khăn lớn khác của đội ngũ thi công là việc nền đất xây dựng hồ bơi yếu. Tuy nhiên, với sự tận tâm và kinh nghiệm, đội ngũ thi công đã giải quyết vấn đề này một cách chuyên nghiệp để đảm bảo rằng hồ bơi được xây dựng trên một nền

  Khái quát về hệ thống lọc nước hồ bơi anh Việt Long An

  Công nghệ lọc nước của hồ bơi Anh Việt Long An sử dụng hệ thống lọc cát với công suất 22 m3/h, thời gian lọc 1 ngày 4 tiếng, công suất lọc 1 ngày 88 m3/ Ngày. Hệ thống lọc bao gồm 1 máy bơm lọc hồ bơi và 1 bộ lọc hồ bơi của hãng Pentair Mỹ, 1 máy điện phân muối. Pentair Mỹ là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về sản xuất thiết bị hồ bơi, với các sản phẩm chất lượng cao và được tin dùng trên toàn thế giới.

  hệ thống lọc nước hồ bơi

  (Thiết bị lọc nước hồ bơi)

  Hệ thống xử lý nước của công ty sử dụng công nghệ điện phân muối thân thiện với môi trường và người sử dụng, xuất xứ từ hãng Pentair Mỹ. Công nghệ này giúp tạo ra một loại nước sạch và an toàn cho người sử dụng hồ bơi.

  Hồ bơi của công ty cũng được trang bị các hệ thống tiện ích như hệ thống lọc nước hồ bơi, hệ thống điện phân muối, hệ thống đèn Led âm nước hồ bơi. Các thiết bị này giúp giữ cho nước trong hồ bơi luôn trong tình trạng sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

  thang inox hồ bơi

  (Hệ thống lọc nước hồ bơi)

  Về thiết bị hồ bơi của hãng Pentair Mỹ, đó là các sản phẩm chất lượng cao, được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu của người sử dụng. Các sản phẩm này đều được làm từ chất liệu chất lượng cao, có độ bền cao và đảm bảo tính thẩm mỹ cho hồ bơi.

  Trong quá trình xây dựng hồ bơi anh Việt tại Tỉnh Long An, Công Ty TNHH Top Pool Việt Nam đã nỗ lực hết sức để đảm bảo chất lượng và sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hy vọng chúng tôi sẽ có cơ hội được hợp tác và phục vụ quý khách hàng trong tương lai.

  (Video giới thiệu hồ bơi anh Việt Long An)

  Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc hay yêu cầu nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

  CÔNG TY TNHH TOP POOL VIỆT NAM

  Địa Chỉ : 320/18 Đông Hưng Thuận 02, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12

  Hotline / zalo : 09879 804 39 – 0934 11 71 75

  Email: toppoolvn@gmail.com – hoboiantuongviet@gmail.com

  Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thông tin và dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại quý khách hàng

  Zalo
  favebook
  0987980439