Bình lọc cát emaux P450

Danh mục sản phẩm

Tags

Bình lọc cát emaux P450

Bình lọc cát emaux P450

Model: P450

Code: 88011603

Lưu lượng (m3/hr): 7,8

Diện tích lọc (m2): 0.20

Loại cát sử dụng: 0.4 – 0.8mm

Hãng sản xuất: Emaux – China
  • 88011603
  • Liên hệ
  • 2952
  • Thông tin sản phẩm
  • Video
  • Catalog
  • Bình luận

Bình lọc cát emaux P450

Bình lọc cát emaux P450

     Bình lọc cát emaux P450 sử dụng cát lọc đặc biệt để loại bỏ các hạt bụi bẩn trong nước hồ bơi. Cát lọc được nạp vào Bình lọc cát emaux và có chức năng như một phương tiện loại bỏ chất bẩn ea khỏi nước hồ bơi. Khi van điều khiển ở vị trí Filter, nước hồ bơi có chứa các hạt cặn bẩn lơ lửng, được bơm qua hệ thống đường ống của hồ bơi và được van điều khiển bình lọc cát P450 tự động dẫn đến đỉnh của bình lọc cát emaux P450. Khi nước hồ bơi được bơm qua bình lọc cát emaux các hạt bụi bẩn sẽ bị giữ lại bởi lớp cát và được lọc ra ngoài. Nước Hồ bơi đã được làm sạch được đưa trở lại từ đáy bình lọc cát P450, qua van điều khiển và trở lại Hồ bơi qua hệ thống đường ống. Toàn bộ trình tự này được lặp lại liên tục và tự động. Bình lọc cát emaux P450 giúp lọc tuần hoàn toàn bộ nước trong hồ bơi thông qua hệ thống lọc và đường ống của hồ bơi.
     Sau một thời gian, chất bẩn tích tụ trong màng lọc của bình lọc cát emaux P450 gây cản trở dòng chảy, dòng chảy giảm dần. Điều này có nghĩa là chúng ta cần phải làm sạch bình lọc cát emaux của bạn. Chỉnh van điều khiển ở vị trí BACKWASH, dòng nước sẽ tự động được đảo chiều qua bình lọc cát P450 để dẫn xuống đáy bình lọc cát emaux sau đó dòng nước đi lên qua lớp cát, xả các cặn bẩn đã mắc kẹt trong bình lọc cát emaux P450 trước đó ra ngoài theo đường xả thải. Sau khi bình lọc cát emaux được rửa sạch bụi bẩn, đặt van điều khiển ở vị trí RINSE và chạy máy bơm trong khoảng 30 giây đến 1 phút, sau đó đặt van điều khiển ở vị trí Filter để tiếp tục lọc bình thường. 
LƯU Ý: Tắt máy bơm trước khi thay đổi vị trí van.

Thông số kỹ thuật lọc cát emaux P450

Model: P450
Code: 88011603
Lưu lượng (m3/hr): 7,8
Diện tích lọc (m2): 0.20
Loại cát sử dụng: 0.4 – 0.8mm
Hãng sản xuất: Emaux – China

Thông số kỹ thuật lọc cát emaux P450

Sản phẩm cùng loại:

Bình lọc hồ bơi Waterco S600
Bình lọc hồ bơi Waterco S500
Bình lọc hồ bơi Waterco S700
Bình lọc cát Waterco MS500

Lắp đặt bình lọc cát emaux P450

     Chỉ cần các dụng cụ đơn giản (tuốc nơ vít và cờ lê), cùng với keo dán đường ống, để lắp đặt và bảo dưỡng bình lọc cát emaux P450 ta tiến hành như sau.
     Bước 1: Bình lọc cát emaux phải được đặt trên một tấm bê tông bằng phẳng, nền đất chắc chắn, hoặc tương đương. Bình lọc cát P450 phải được đặt đúng vị trí để thuận tiện cho việc kết nối đường ống vào bình lọc cát emaux P450, van điều khiển của bình lọc cát emaux phải được lắp đặt thuận tiện và dễ tiếp cận khi vận hành và bảo dưỡng bình lọc cát emaux P450.
     Bước 2: Đổ cát, sỏi lọc vào bình lọc cát emaux P450. cát lọc được nạp qua lỗ trên cùng của bình lọc cát emaux.
     2.1. Nới lỏng kẹp mặt bích và tháo van điều khiển bình lọc cát emaux P450 (nếu đã lắp trước đó).
     2.2. Đậy ống bên trong bằng nắp nhựa của bình lọc cát emaux để ngăn cát lọt vào bên trong ống lọc.
     2.3. Chúng tôi khuyên bạn nên đổ đầy nước vào bình lọc cát P450 khoảng ½, cách này để tạo hiệu ứng đệm khi cát lọc được đổ vào bình lọc cát emaux. Điều này giúp bảo vệ các thành bên dưới cống khỏi bị sốc quá mức.
     2.4. Cẩn thận đổ đúng khối lượng và loại cát lọc cho bình lọc cát emaux P450. (Đảm bảo ống trung tâm vẫn ở chính giữa) Bề mặt cát phải được làm phẳng và đến khoảng giữa bình lọc cát P450. Sau đó tháo nắp nhựa khỏi đường ống bên trong.
     Bước 3: Lắp van điều khiển bình lọc cát emaux P450 vào.
     3.1. Lắp van điều khiển bình lọc cát emaux vào cổ bình lọc, cẩn thận sao cho đường ống tâm trượt vào lỗ ở đáy van bình lọc cát emaux P450.
     3.2. Đặt hai kẹp nhựa xung quanh mặt bích của van bình lọc cát emaux và mặt bích của bồn lọc và siết chặt vừa đủ để van có thể quay trên Bình lọc cát emaux để định vị lần cuối.
     3.3. Vặn cẩn thận đồng hồ đo áp suất vào lỗ trên thân van. Đừng thắt chặt quá mức.
     3.4. Kết nối máy bơm với bình lọc cát emaux P450 được đánh dấu. Sau khi kết nối được thực hiện, siết chặt các kẹp mặt bích của van bằng tuốc nơ vít, khai thác xung quanh kẹp bằng tay cầm tuốc nơ vít để giúp kẹp mặt bích van an toàn.
     Bước 4: Quay trở lại kết nối đường ống hồ bơi để kết nối đường ống vào chế độ RETURN và hoàn thành các kết nối ống nước cần thiết khác, đường hút để bơm, chất thải, v.v.
     Bước 5: Thực hiện kết nối điện với máy bơm theo hướng dẫn của máy bơm.
     Bước 6: Để tránh rò rỉ nước, hãy đảm bảo rằng tất cả các kết nối đường ống đều chặt chẽ.

binh lọc hồ bơi emaux P450

Khởi động bình lọc cát emaux P450

     1: Đảm bảo rằng lượng cát lọc đã được cấp đủ cho bình lọc cát emaux P450 và tất cả các kết nối đã được kết nối và chắc chắn vào bình lọc cát emaux
     2: Tiến hành vệ sinh bình lọc cát P450 bằng cách chỉnh tay cầm van điều khiển và xoay đến vị trí BACKWASH. (Để tránh làm hỏng ron van điều khiển, luôn nhấn tay cầm trước khi quay.)
     3: Bắt đầu và khởi động máy bơm theo hướng dẫn của máy bơm (đảm bảo tất cả các đường hút và đường trả đều mở van), cho phép nước vào bình lọc cát emaux P450. Khi nước chảy ra khỏi đường xả thải Bình lọc cát emaux, hãy chạy máy bơm trong ít nhất 1 phút. Nên rửa lại bình lọc cát emaux P450 ban đầu để loại bỏ bất kỳ tạp chất hoặc hạt cát mịn nào trong cát lọc.
     4: Tắt máy bơm và đặt van về vị trí RINSE. Khởi động máy bơm và vận hành cho đến khi nước trong kính nhìn thấy trong, khoảng 0.5 đến 1 phút. Tắt máy bơm và đặt van bình lọc cát emaux P450 về vị trí Filter và khởi động lại máy bơm. Bình lọc cát emaux lúc này đang hoạt động ở chế độ lọc bình thường, lọc các hạt cặn bẩn ra khỏi nước hồ bơi.
     5: Điều chỉnh van hút và van trả của hồ bơi để đạt được lưu lượng mong muốn. Kiểm tra hệ thống và bình lọc cát P450 xem có rò rỉ nước hay không và siết chặt các kết nối, bu lông, đai ốc theo yêu cầu.
     6: Lưu ý số đo áp suất ban đầu khi bình lọc cát emaux P450 sạch. (Nó sẽ khác nhau giữa các hồ bơi tùy thuộc vào máy bơm và hệ thống đường ống chung.) Khi bình lọc cát emaux loại bỏ chất bẩn và tạp chất khỏi nước hồ bơi, sự tích tụ của chất bẩn trong bình lọc cát P450 sẽ làm tăng áp lực và giảm lưu lượng nước. Khi kết quả đo áp suất là 1,5 bar, cao hơn áp suất "sạch" ban đầu mà bạn đã lưu ý, đó là lúc bạn cần rửa ngược bình lọc cát emaux P450 (xem BACKWASH bên dưới Bình lọc cát emaux và chức năng van điều khiển).
     LƯU Ý: Trong quá trình làm sạch nước hồ bơi ban đầu, có thể cần phải rửa lại thường xuyên do lượng chất bẩn ban đầu nhiều bất thường trong nước.

Chế độ hoạt động bình lọc cát emaux P450

     FILTER: Lọc và hút lọc thông thường
     BACKWASH: Làm sạch bình lọc cát emaux P450 bằng cách đảo ngược dòng chảy
     RINSE: Được sử dụng sau khi rửa ngược để xả chất bẩn khỏi van bình lọc cát emaux
     WASTE: Được sử dụng để hút bụi chất thải hoặc hạ thấp đê nước hồ bơi bằng bình lọc cát emaux P450
     RECIRCULATE: chức năng cho nước tuần hoàn đến hồ bơi không thông qua bình lọc cát emaux P450
     CLOSED: Đóng tất cả dòng chảy không cho bình lọc cát emaux P450 hoạt động

Chế độ hoạt động bình lọc cát emaux P450

Video giới thiệu sản phẩm bình lọc cát Emaux P450

Catalog sản phẩm bình lọc cát Emaux P450

Catalog lắp đặt bình lọc cát Emaux P450

Catalog bình lọc cát Emaux P450

https://sheraboard.vn/

Sản phẩm cùng loại
Zalo
favebook
0987980439