Bình lọc hồ bơi Pentair TA60D

Danh mục sản phẩm

Tags

Bình lọc hồ bơi Pentair TA60D

Bình lọc hồ bơi Pentair TA60D

Model: TA 60D

Code: 145241

Lưu lượng ( m3/hr ): 14 – 17

Diện tích lọc ( m2 ): 0.29

Loại cát sử dụng : 0.4 – 0.8mm

Trọng lượng: 17.1 kg

Thời gian bảo hành: 24 tháng

Hãng sản xuất: Pentairpool – USA
  • 145241
  • Liên hệ
  • 1234
  • Thông tin sản phẩm
  • Video
  • Catalog
  • Bình luận

Bình lọc hồ bơi Pentair TA60D

     Bình lọc hồ bơi Pentair TA60D sử dụng công nghệ PATENTED DRAMATICALLY cải thiện 60% công suất bình lọc hồ bơi
     Bình lọc hồ bơi truyền thống chỉ có thể loại bỏ các cặn bẩn có kích thước trong phạm vi 50–100 micron, nhưng Công nghệ ClearPro có trong bình lọc hồ bơi Pentair TA60D loại bỏ các hạt nhỏ hơn tới gấp 5 lần, kích thước cặn bẩn nhỏ hơn rất nhiều so với những gì mắt bạn có thể phát hiện được. Khi kết hợp với bình lọc hồ bơi Pentair TA60D phổ biến của chúng tôi, hồ bơi của bạn sẽ đạt được nước sạch hơn 60% so với các bộ lọc cát khác. Thêm vào đó, nó yêu cầu bảo trì ít hơn so với bộ lọc vải hoặc D.E. bộ lọc, ta chỉ cần rửa ngược lọc nước hồ bơi để có nước sạch nhất, năm này qua năm khác.

bình lọc hồ bơi Pentair TA60D

Cấu tạo bình lọc hồ bơi Pentair TA60D

Bình lọc hồ bơi Pentair TA60D được cấu tạo từ 2 thành phần chính
1.    Van đa năng binh lọc hồ bơi: Van Hi Flow ™ cung cấp khả năng kiểm soát dễ dàng tất cả các chức năng của bình lọc
2.    Thân bình lọc hồ bơi: Thân bình lọc hồ bơi được thiết kế một mảnh được gia cố bằng sợi thủy tinh chắc chắn, đặc biệt với lớp hoàn thiện bề mặt chống tia cực tím trong nhiều năm sử dụng

cấu tạo bình lọc hồ bơi Pentair TA60D

Ưu điểm bình lọc hồ bơi Pentair TA60D

     Bình lọc hồ bơi Pentair TA60D thiết kế cao cấp
     Thiết kế bên trong Bình lọc hồ bơi đã được kiểm chứng qua thời gian của bộ lọc Tagelus đảm bảo nước tiếp xúc với diện tích bề mặt cát tối đa để có hiệu suất lọc nước hồ bơi tối ưu và rửa ngược hiệu quả hơn. Trong khi đó, bình lọc hồ bơi Pentair TA60D được thiết kế hệ thống dòng chảy cũng đảm bảo thời gian chạy tối đa giữa các lần rửa ngược giúp bạn tiết kiệm thời gian.
     Bình lọc hồ bơi Pentair TA60D thiết kế hoạt động lâu dài
     Bình lọc hồ bơi Pentair Tagelus được chế tạo từ một khối vật liệu gia cố bằng sợi thủy tinh để mang lại độ chịu lực và độ bền chưa từng có trong nhiều năm sử dụng.
     Bình lọc hồ bơi Pentair TA60D sửa dụng công nghệ Van Hi-Flow ™ sáu vị trí
     Cung cấp khả năng kiểm soát dễ dàng tất cả các chức năng của bình lọc hồ bơi và có van xả khí bằng tay và kính nhìn giúp việc kiểm tra, bảo trì và vận hành nhanh chóng, dễ dàng và an toàn hơn
     Bình lọc hồ bơi Pentair TA60D thiết kế nguyên khối
     thiết kế nguyên khối được gia cố bằng sợi thủy tinh với bề mặt Bình lọc hồ bơi chống tia cực tím trong nhiều năm sử dụng và độ bền vượt trội
     Bình lọc hồ bơi Pentair TA60D thiết kế “Bộ khuếch tán” đặc biệt
     Tạo ra một lớp cát đồng nhất luôn giữ được nhiều chất bẩn hơn mà không cản trở dòng chảy của nước, dẫn đến việc lọc nước hồ bơi hiệu quả hơn và thời gian chạy lâu hơn giữa các lần rửa ngược.
     Bình lọc hồ bơi Pentair TA60D Thiết kế hệ thống dòng chảy hiệu quả
     Thiết kế hệ thống dòng chảy đảm bảo thời gian chạy tối đa giữa các lần rửa ngược giúp bạn tiết kiệm thời gian và tang độ bền hoạt động của sản phẩm lọc nước hồ bơi lên nhiều năm.

ưu điểm bình lọc hồ bơi Pentair TA60D

Thông số kỹ thuật bình lọc hồ bơi Pentair TA60D

Model: TA 60D
Code: 145241
Lưu lượng ( m3/hr ): 14 – 17
Diện tích lọc ( m2 ): 0.29
Loại cát sử dụng : 0.4 – 0.8mm
Trọng lượng: 17.1 kg
Thời gian bảo hành: 24 tháng
Hãng sản xuất: Pentairpool – USA

Thông số kỹ thuật bình lọc hồ bơi Pentair TA60D

Sản phẩm cùng loại:
Bình lọc hồ bơi Pentair TA40D
Bình lọc hồ bơi Pentair TA50D
Bình lọc hồ bơi Pentair SD60
Bình lọc hồ bơi Pentair SD80

Lắp đặt bình lọc hồ bơi Pentair TA60D

     Chỉ nhân viên bảo hành đủ điều kiện mới nên lắp đặt van bình lọc hồ bơi gắn trên cùng của bộ lọc Pentair TA60D. bình lọc hồ bơi Pentair TA60D này được thiết kế và nhằm mục đích sử dụng để lọc nước hồ bơi.
Bước 1: Kiểm tra thùng carton để tìm bất kỳ bằng chứng nào về hư hỏng do xử lý thô trong lô hàng. Nếu thùng carton hoặc bất kỳ linh kiện bình lọc hồ bơi bị hư hỏng, thông báo ngay cho người vận chuyển hàng hóa.
Bước 2: Cẩn thận tháo gói phụ kiện và bình lọc ra khỏi thùng carton.
Bước 3: Gắn bộ lọc trên một tấm sàn cố định, tốt nhất là bê tông đổ theo mẫu hoặc trên nền được xây dựng bằng gạch hoặc khối bê tông. KHÔNG sử dụng cát để san phẳng bình lọc hồ bơi hoặc không lắp máy bơm quá xa bình lọc hồ bơi, vì nó sẽ gây bất tiện trong quá trình vận hành
Bước 4: lựa chọn không gian và ánh sáng khu vực lắp bình lọc hồ bơi để tiếp cận bảo trì định kỳ. Không lắp các thiết bị điện điều khiển phía trên bình lọc hồ bơi. Vị trí lắp đặt bình lọc hồ bơi phải đảm bảo không giang điều khiển máy bơm, bình lọc hồ bơi và không gian đi lại vận hành.
Bước 5: đọc kỹ thông số kỹ thuật của cát hồ bơi, hãy chắc chắn rằng loại cát thích hợp được sử dụng cho bình lọc hồ bơi. Trước khi cho cát vào bình lọc hồ bơi, nhìn vào bên trong và kiểm tra đường ống thoát nước bên dưới xem có bị vỡ hoặc lỏng lẻo hay không, có thể đã bị hư hỏng do trong quá trình vận chuyển. Thay thế bất kỳ bị hỏng các bộ phận nếu cần thiết.
Bước 6: Lắp ống dẫn hướng cát vào đầu bình lọc hồ bơi và đổ nước vào một nửa khoan bình lọc hồ bơi. Đổ cát vào đầu của bình lọc hồ bơi với tốc độ chậm để trọng lượng của cát không làm hỏng các màng lọc bình lọc hồ bơi, cho lượng cát thích hợp. Sau khi lấp đầy đến mức thích hợp, hãy tháo và loại bỏ bộ dẫn cát. Rửa sạch loại bỏ tất cả cát xung quanh lỗ mở ở trên cùng của bình lọc hồ bơi.
Bước 7: Đảm bảo rằng tất cả các bề mặt bịt kín đều sạch sẽ và phủ một lớp phủ nhẹ của chất bôi trơn gốc silicone lên van đa năng và ron.
Bước 8: Định vị vị trí của van đa năng bình lọc hồ bơi. Làm theo van đi kèm hướng dẫn thủ tục cài đặt.
Bước 9: Lắp ráp đường ống và phụ kiện đường ống vào bơm và van bình lọc hồ bơi. Tất cả các đường ống phải phù hợp với hệ thống ống nước và nhu cầu vệ sinh.
Lưu ý: khối lượng cát lọc cho mỗi bình lọc hồ bơi sẽ khác nhau và do đó lượng cát được đưa vào bình lọc hồ bơi cần xem chi tiết trong tài liệu sản phẩm.

Lắp đặt bình lọc hồ bơi Pentair TA60D

Video giới thiệu sản phẩm bình lọc hồ bơi Pentair TA60D

Catalogue sản phẩm bình lọc hồ bơi Pentair Series TA60D

catalog hướng dẫn lắp đặt bình lọc cát hồ bơi Pentair TA60Dcatalog bình lọc cát hồ bơi Pentair TA60D

Video giới thiệu sản phẩm bình lọc hồ bơi Pentair TA60D

Catalog giới thiệu sản phẩm bình lọc cát hồ bơi Pentair TA60D


 

Catalog hướng dẫn lắp đặt bình lọc cát hồ bơi Pentair TA60D


 

Sản phẩm cùng loại
Zalo
favebook
0987980439