Bình lọc cát Waterco MS500

Danh mục sản phẩm

Tags

Bình lọc cát Waterco MS500

Bình lọc cát Waterco MS500

Model: MS500

Code: 22082015

Lưu lượng (m3/hr): 9,42

Diện tích lọc (m2): 0.20

Loại cát sử dụng: 0.4 – 0.8mm

Hãng sản xuất: Waterco – Malaysia
  • 22082015
  • Liên hệ
  • 999
  • Thông tin sản phẩm
  • Video
  • Catalog
  • Bình luận

Bình lọc cát waterco MS500

Bình lọc cát waterco MS500

    Bình lọc cát Waterco MS500 được làm từ sợi thủy tinh (Micron) với công nghệ cuộn sợi thủy tinh mới nhất. bình lọc hồ bơi sợi thủy tinh (Micron) bao gồm một lớp vỏ bên trong bằng nhựa polyester được gia cố quấn bên ngoài bằng sợi thủy tinh. Máy quấn sợi thủy tinh được kiểm soát kỹ thuật số giúp Bình lọc cát MS500 cuộn các sợi thủy tinh liên tục điều này giúp Bình lọc MS500 chế tạo ra liền mạch và chất lượng vượt trội. Không có mối hàn hoặc đường giúp tang độ bền của bình lọc hồ, đặc biệt Bình lọc MS500 có thể bị ăn mòn hoặc nhiễm điện.

Nguyên lý hoạt động bình lọc cát Waterco MS500

     Bình lọc cát Waterco MS500 micron hoạt động trên cơ sở “lọc độ sâu”, nước hồ bơi lẫn chất bẩn được dẫn qua lớp lọc trong Bình lọc cát MS500 và cặn bẩn bị mắc kẹt trong những khoảng trống nhỏ giữa các hạt cát Bình lọc cát MS500 sau đó nước đã được lọc sạch trong Bình lọc MS500 đi qua các đường ống được thiết kế bên trong bình lọc hồ bơi Waterco S800 và thoát ra ngoài thông qua van đa năng Bình lọc cát Waterco MS500 (van Multiport) của bình lọc.

Nguyên lý hoạt động bình lọc cát Waterco MS500

Thông số kỹ thuật bình lọc cát Waterco MS500

Model: MS500
Code: 22082015
Lưu lượng (m3/hr): 9,42
Diện tích lọc (m2): 0.20
Loại cát sử dụng: 0.4 – 0.8mm
Hãng sản xuất: Waterco – Malaysia

Thông số kỹ thuật bình lọc cát Waterco MS500

Sản phẩm cùng loại:

Bình lọc hồ bơi Waterco S600
Bình lọc hồ bơi Waterco S500
Bình lọc hồ bơi Waterco S700
Bình lọc cát Waterco MS500

Hướng dẫn lắp đặt bình lọc cát Waterco MS500

    Bình lọc cát Waterco MS500 lắp đặt càng gần Hồ bơi / Spa càng tốt.  
    Đặt bình lọc cát Waterco MS500 sao cho không bị ngập nước 
    Định vị bình lọc cát MS500 sao cho các kết nối đường ống và van bình lọc thuận tiện và dễ thao tác để vận hành, bảo dưỡng và sửa chữa.  
    Việc lắp đặt bình lọc MS500 phải đảm bảo rằng nhãn tuân thủ theo hướng dẫn catalog
    Bình lọc cát Waterco MS500 nên được đặt trên một mặt bằng phẳng, nền đất chắc chắn hoặc tương đương.  Đảm bảo rằng mặt bằng lắp đặt bình lọc hồ bơi sẽ không lún xuống
    Đảm bảo rằng bình lọc cát MS500 không bị rung lắc trong quá trình vận hành của của bình lọc MS500 và van bình lọc
    Khu vực lắp đặt bình lọc cát Waterco MS500 phải đảm bảo thông thoán và có đủ không gian để kiểm tra, vận hành và bảo trì thiết bị khi cần thiết

Hướng dẫn lắp đặt bình lọc cát Waterco MS500

Chế độ vận hành bình lọc cát Waterco MS500

     Filter:  Nước đầu vào bình lọc cát Waterco MS500 từ hệ thống đường ống được dẫn qua van đa cổng bình lọc cát MS500 đến đỉnh của lớp lọc.  Khi nước được bơm qua lớp lọc của bình lọc MS500, bụi bẩn và các mảnh vụn bị giữ lại bởi lớp lọc.  Nước sau lọc được đưa trở lại từ đáy của bình lọc, qua Van đa cổng bình lọc cát Waterco MS500 và trở lại hồ bơi qua hệ thống đường ống.  
     Backwash: Chức năng tự làm sạch bình lọc cát Waterco MS500.  Dòng nước được Van đa cổng đảo ngược qua lớp lọc để dòng nước được dẫn đến đáy của bình lọc cát MS500 và đi lên qua lớp lọc, đẩy chất bẩn và mảnh vụn bị mắc kẹt trước đó ra ngoài theo đường thải.  
     Rinse: Chức năng ổn định lớp lọc bình lọc cát Waterco MS500. Dòng nước được dẫn hướng bởi Van đa cổng bình lọc cát MS500 qua lớp lọc và ra ngoài.  Quá trình này giúp cố định lớp vật liệu lọc vào đúng vị trí và đảm bảo mọi chất bẩn hoặc mảnh vụn được rửa sạch khỏi bộ lọc, ngăn ngừa bụi bẩn hoặc mảnh vụn quay trở lại Bể bơi / Spa.  
     LƯU Ý: Vị trí này không sử dụng trên Van đa cổng 4 chiều.  
     Waste: Chức năng xả bỏ nước hồ bơi không qua bình lọc cát Waterco MS500. Dòng nước được dẫn thẳng bởi Van đa cổng bình lọc cát MS500 đến cửa xả rửa ngược, đi qua toàn bộ lớp lọc. Chức năng xả bỏ Waste van đa cổng này được sử dụng để hạ thấp mực nước hoặc để hút bụi nước có chất bẩn cao.  
     Re-circulate: Chức năng tuần hoàn nước hồ bơi không thông qua bình lọc cát Waterco MS500, Chức năng Re-circulate của van Mulitport dòng nước trực tiếp trở lại Bể bơi / Spa, bỏ qua bộ lọc.  
     Closed: Chức năng đóng tất cả dòng chảy vào bình lọc cát Waterco MS500. Van đa cổng có thể được đóng lại để cho phép bảo dưỡng máy bơm mà không cần xả nước khỏi bình lọc MS500. Vị trí này không được sử dụng với máy bơm đang hoạt động.  
     LƯU Ý: Vị trí này không khả dụng trên Van đa cổng 4 chiều.  
     THẬN TRỌNG: Hoạt động của Van đa cổng lựa chọn chế độ phải luôn được thực hiện khi máy bơm đã tắt.

Chế độ vận hành bình lọc cát Waterco MS500

Đặc tính bình lọc cát Waterco MS500

     Bình lọc cát Waterco MS500 lọc cát hoạt động dựa trên cơ sở lọc sâu, được thiết kế hợp lí giữa các bộ phận bên trong, đầu xả và đầu lọc ở hai bên bình lọc.
     Bình lọc cát Waterco MS500 có bộ lọc cao cấp với lớp cát thạch anh và màng lọc thông minh, cho khả năng lọc sạch và  mạnh mẽ cho mọi nguồn nước.
     Bình lọc cát Waterco MS500 trong quá trình vận hành, nước được lọc liên tục nhằm loại bỏ các chất cặn và những chất gây ô nhiễm.
     Van 06 chức năng của bình lọc cát Waterco MS500 làm bằng chất liệu nhựa tổng hợp liền khối có độ bên cao. Van bình lọc MS500 được bắt bằng ốc vít liên kết, dễ dàng thuận thiện trong việc bảo trì bảo dưỡng.
     Bình lọc cát Waterco MS500 được thiết kế đầu khuếch tán đảm bảo phân phối nước đều trên các lớp cát.
     Bề mặt bình lọc cát Waterco MS500 kháng tia cực tím cho phép các bộ lọc làm việc dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp.
     Bình lọc cát Waterco MS500 được coi là trái tim của hồ bơi, có vai trò quan trọng trong hệ thống lọc, đảm bảo cho lọc sạch đến 99% vi khuẩn, ngăn ngừa sự phát triển của rêu tảo, giúp nguồn nước luôn trong sạch, an toàn cho người sử dụng.

Thông tin an toàn bình lọc cát Waterco MS500

     Bình lọc cát Waterco MS500 được thiết kế để hoạt động với nước ở nhiệt độ từ 0 ° C đến 50 ° C.
     Việc lắp đặt bình lọc cát MS500 phải được thực hiện theo các tiêu chuẩn và quy tắc an toàn của địa phương.
     Không được phép tự sửa đổi kết cấu của bình lọc cát Waterco MS500. Các bộ phận và phụ kiện thay thế chính hãng được nhà sản xuất cung cấp để đảm bảo an toàn.  Waterco không chịu trách nhiệm về những thiệt hại và thương tích do các bộ phận và phụ kiện thay thế trái phép gây ra.  
     Người sử dụng phải đảm bảo rằng việc cài đặt bình lọc MS500 được thực hiện bởi những người có trình độ và những người này trước tiên đã đọc kỹ các hướng dẫn từ nhà sản xuất.  
     An toàn vận hành của bình lọc cát Waterco MS500 chỉ được đảm bảo nếu tuân thủ đúng các hướng dẫn lắp đặt và vận hành.  
     Trong trường hợp vận hành bình lọc cát MS500 bị lỗi, hãy liên hệ với Waterco hoặc đại lý dịch vụ được ủy quyền gần nhất của Waterco.
     Để giảm nguy cơ bị thương, không cho phép trẻ em sử dụng bình lọc MS500.
     Bình lọc cát Waterco MS500 được lắp đặt không chính xác có thể bị hỏng, gây thương tích nghiêm trọng hoặc thiệt hại tài sản.  
     Sự cố tràn hóa chất và khói có thể làm hỏng bình lọc cát Waterco MS500 của Hồ bơi / Spa.  Ăn mòn có thể khiến bình lọc cát MS500 và các thiết bị khác bị hỏng, dẫn đến thương tích nghiêm trọng hoặc hư hỏng tài sản.  Không lưu trữ hóa chất hồ bơi gần thiết bị của bạn.

Video giới thiệu sản phẩm bình lọc cát Waterco MS500

Catalog sản phẩm bình lọc cát Waterco MS500

Catalog lắp đặt bình lọc cát Waterco MS500Catalog bình lọc cát Waterco MS500

Sản phẩm cùng loại
Zalo
favebook
0987980439