Xây dựng hồ bơi IGC Kiddy tại Đồng Nai

Xây dựng hồ bơi IGC Kiddy tại Đồng Nai
Ngày đăng: 17/04/2023 05:29 PM

  Xây dựng hồ bơi IGC Kiddy tại Đồng Nai

  Hồ bơi IGC Kiddy tại trường mầm non IGC Kiddy được thực hiện bởi Công Ty TNHH Top Pool Việt Nam là một dự án đáng chú ý. Hồ bơi tọa lạc tại K15 Đ. Võ Thị Sáu, Thống Nhất, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, một vị trí đẹp và thuận tiện cho các hoạt động của trường học.

  xây dựng hồ bơi trường mầm non

  (Hồ bơi trường mầm non IGC Kiddy)

  Hồ bơi này được thiết kế theo hình chữ nhật với kích thước 10 mét x 3 mét và độ sâu 1 mét, là một hồ bơi lý tưởng cho trẻ nhỏ để học bơi và giải trí. Hồ bơi được ốp Gạch Mosaic cao cấp, mang lại cảm giác sang trọng và đẳng cấp cho không gian xung quanh.

  Hạng mục thực hiện bao gồm xây dựng hồ bơi và lắp đặt các thiết bị hồ bơi. Các tiện ích trong hồ bơi bao gồm hệ thống lọc nước và hệ thống xử lý nước bằng công nghệ điện phân muối của hãng Emaux China thân thiện với người dùng và giúp cho nước trong hồ luôn trong tình trạng sạch và an toàn cho sức khỏe. Hệ thống làm nóng nước hồ bơi cũng được trang bị để đảm bảo nước trong hồ luôn ở nhiệt độ phù hợp cho các hoạt động tắm và bơi.

  xây dựng hồ bơi trường học

  (Hoàn thiện công tác ốp gạch hồ bơi IGC Kiddy)

  Tổng thể, hồ bơi IGC Kiddy là một dự án đáng chú ý được thực hiện bởi Công Ty TNHH Top Pool Việt Nam. Với thiết kế và các tiện ích hiện đại, hồ bơi này sẽ là nơi lý tưởng để các em nhỏ học bơi và giải trí sau những giờ học căng thẳng.

  Đôi nét về quá trình xây dựng hồ bơi IGC Kiddy tại Đồng Nai

  Quá trình thi công hạng mục xây dựng hồ bơi IGC Kiddy tại K15 Đ. Võ Thị Sáu, Thống Nhất, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai đã diễn ra trong thời gian 45 ngày. Đây là một thời gian rất ngắn nhưng đội ngũ thi công của Công Ty TNHH Top Pool Việt Nam đã hoàn thành công việc đúng tiến độ.

  hồ bơi trường học

  (Lắp đặt hoàn thiện phụ kiện hồ bơi IGC Kiddy)

  Hồ bơi được thiết kế theo hình chữ nhật với kích thước 10 mét x 3 mét và độ sâu 1 mét. Bề mặt hồ bơi được ốp bằng Gạch Mosaic cao cấp, đảm bảo sự sang trọng và đẳng cấp cho hồ bơi. Thời gian thi công ốp Gạch Mosaic cho hồ bơi trong vòng 4 ngày, là một thời gian khá nhanh chóng.

  Hệ đường ống UPVC được sử dụng cho hồ bơi, đây là một loại đường ống có độ dầy cao, dòng ống chịu nhiệt và có độ bền cao. Điều này đảm bảo hệ thống đường ống sẽ không bị hư hỏng do áp lực nước trong quá trình sử dụng.

  xây hồ bơi trường học

  (Lắp đặt lan can an toàn cho hồ bơi)

  Tuy nhiên, trong quá trình xây dựng, đội ngũ thi công đã gặp phải một số khó khăn. Vì hồ bơi nằm trong nhà, mặt bằng thi công khá nhỏ hẹp và yêu cầu phải bảo vệ các kiến trúc hiện hữu của ngôi nhà. Điều này đã gây ra những khó khăn trong quá trình xây dựng hồ bơi, nhưng đội ngũ thi công đã vượt qua được những thử thách này và hoàn thành công việc đúng tiến độ.

  Hồ bơi IGC Kiddy tại K15 Đ. Võ Thị Sáu, Thống Nhất, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai là một công trình xây dựng đẹp và hiện đại. Với các tiện ích như hệ thống lọc nước và hệ thống xử lý nước bằng công nghệ điện phân muối của hãng Emaux China thân thiện với người dùng và hệ thống làm nóng nước hồ bơi, đây là một nơi lý tưởng để trẻ em có thể vui chơi và rèn luyện sức khỏe.

  xây dựng hồ bơi trường học tại đồng nai

  (Giai đoạn xây dựng hồ bơi trường học)

  Khái quát về hệ thống lọc và xử lý hồ bơi IGC Kiddy

  Công nghệ lọc nước hồ bơi IGC Kiddy tọa lạc tại K15 Đ. Võ Thị Sáu, Thống Nhất, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai sử dụng hệ thống lọc nước cát của hãng Emaux China. Hệ thống lọc có công suất 12 m3/h, thời gian lọc 1 ngày 4 tiếng và công suất lọc 1 ngày 48 m3/ngày. Hệ thống bao gồm 1 máy bơm lọc hồ bơi Emaux China và 1 bình lọc hồ bơi Emaux China, cùng với 1 máy điện phân muối và hệ thống đèn led âm nước của Emaux China.

  Đặc biệt, hệ thống lọc nước sử dụng công nghệ điện phân muối thân thiện với môi trường và người sử dụng xuất xứ từ hãng Emaux China. Hệ thống này không chỉ giúp lọc nước sạch mà còn giúp cân bằng pH, tạo ion âm, giảm mức Clo hóa, ngăn chặn các vi khuẩn và tảo phát triển trong nước hồ bơi.

  hệ thống lọc nước hồ bơi trường học

  (Hệ thống lọc nước hồ bơi trường học IGC Kiddy)

  Các hệ thống tiện ích sử dụng trong hồ bơi bao gồm hệ thống lọc nước hồ bơi, hệ thống điện phân muối và hệ thống làm nóng nước hồ bơi. Nhờ vào các thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến, hồ bơi IGC Kiddy sẽ luôn đảm bảo chất lượng nước tốt và an toàn cho người sử dụng.

  Emaux China là một thương hiệu nổi tiếng trong ngành sản xuất thiết bị hồ bơi và spa. Với kinh nghiệm hơn 40 năm và tiêu chuẩn chất lượng cao, các sản phẩm của hãng được ưa chuộng trên toàn thế giới. Các thiết bị của Emaux China có thể đáp ứng nhu cầu của các hồ bơi trong các khu vui chơi giải trí, khách sạn, resort và gia đình.

  (Hồ bơi trường mầm non IGC Kiddy)

  Kết thúc bài viết, chúng tôi lại một lần nữa gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của Công Ty TNHH Top Pool Việt Nam trong việc xây dựng hồ bơi IGC Kiddy tại K15 Đ. Võ Thị Sáu, Thống Nhất, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục được hợp tác cùng quý khách hàng trong những dự án tiếp theo.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ đến

  CÔNG TY TNHH TOP POOL VIỆT NAM

  địa chỉ: 320/18 Đông Hưng Thuận 02, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12.

  Hotline / zalo: 09879 804 39 – 0934 11 71 75 hoặc gửi email đến địa chỉ toppoolvn@gmail.com – hoboiantuongviet@gmail.com.

  Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/7 với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm.

  Zalo
  favebook
  0987980439